Home Bank Loan สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud พร้อมรับ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.93%

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud พร้อมรับ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.93%

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud พร้อมรับ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.93%

สมัครบัตร KTC Proud รับเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนภาระหนักให้เป็นเบา

บัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสด อีกหนึ่งทางเลือกสินเชื่อสำหรับบุคคลที่ต้องการเงินก้อนในการหมุนเวียน อีกทั้งยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ จากการกู้สินเชื่อประเภทอื่น นอกจากนี้บัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินต่างๆ ยังมีการเข้าร่วมกับร้านค้ารวมถึงพาร์ทเนอร์ให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าต่างๆ ตามที่เราต้องการได้ ในอัตราดอกเบี้ย 0%

KTC อีกหนึ่งสถาบันการเงิน ที่นอกเหนือจากการให้บริการเกี่ยวกับทางด้านบัตรเครดิตแล้วนั้น KTC ยังมีในส่วนของบัตรกดเงืนสด หรือ KTC Proud ที่เป็นในรูปแบบของสินเชื่อบัตรกดเงินสด ที่ให้คุณสามารถเลือกเบิกถอนเงินสด หรือเลือกผ่อนชำระสินค้าต่างๆ ได้ในอัตราดอกเบี้ยราคาสุดประหยัด

สมัคร KTC Proud

โดยในวันนี้ KTC Proud แต่ให้คุณสมัคร พร้อมรับเงินก้อนใหญ่กับอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.93% ต่อเดือน ที่ให้คุณผ่อนทุกภาระหนักให้กลายเป็นเบา โดยอนุมัติวงเงินสูง อนุมัติไว สามารถเลือกผ่อนได้นาน 12-36 งวดกับร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อคุณสมัครบัตร KTC Proud วันนี้รับเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำกับดอกเบี้ยราคาเบาๆเพียง 0.93% ต่อเดือน หรือคิดเป็นหมื่นละ 3.25 บาทต่อวันสำหรับยอดโอนเงินก้อนแรกแบบผ่อนชำระรายงวดตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยเป็นในรูปแบบของการลดต้นลดดอกอยู่ที่ 19.99% ต่อปี หรือหากเปรียบเทียบเป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่ อยู่ที่ประมาณ 0.93% ต่อเดือน โดยคุณสามารถเลือกสมัครรับสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าเช่นนี้  ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 31 สิงหาคม 2563

สิทธิพิเศษบัตรกดเงินสด KTC Proud


ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด อีกทั้งยังให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จ่ายเพียง 3% สำหรับการผ่อนจ่ายขั้นต่ำ โอนเงินให้คุณเป็นเงินก้อน สามารถเลือกผ่อนได้เป็นงวดกับการเบิกถอนเงินสดออนไลน์ พร้อมแบ่งชำระรายเดือนผ่านแอพพลิเคชั่น KTC mobile พร้อมทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี อัตราดอกเบี้ยเป็นไปในรูปแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้ยังได้วงเงินกลับทันทีหลังจากที่ชำระค่าบัตร

KTC Proud
คุณสมบัติผู้สมัคร
 • เป็นผู้มีรายได้ประจำ
 • มีสัญชาติไทย
 • อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน
 • ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือ เป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องมีอายุกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป และมีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน
 • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้ง ที่ทำงานและที่บ้าน
เอกสารที่ใช้ในการสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ โดยต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านควบคู่
 • หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด (ฉบับจริง)
 • สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร หรือ สถาบันการเงิน ที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินเข้า ที่มีการระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี และชื่อของผู้กู้
สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

รู้เช่นนี้แล้วในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เช่นนี้ที่ทำให้หลายๆ คนนั้นหมุนเวียนค่าใช้จ่ายไม่ทันนั้น KTC Proud ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินก้อน อีกทั้งยังให้คุณสามารถเลือกผ่อนได้สบายกับราคาดอกเบี้ยเบาๆ และเลือกสมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติรู้ผลไว ให้คุณสามารถเลือกใช้เงินก้อน และใช้จ่ายได้ตามความต้องการ

READ MORE : 

Exit mobile version