Home Bank Loan 7 เหตุผลในชีวิตจริง ที่ควรสมัคร KTC Proud Online

7 เหตุผลในชีวิตจริง ที่ควรสมัคร KTC Proud Online

การสมัครบัตรกดเงินสด หรือบัตรสำหรับถอนเงิน ในปัจจุบันนี้ แน่นอนว่า ทุกธนาคาร และทุกสถาบันการเงินพยายามที่จะทำให้สมัครได้ง่ายๆ เอกสารน้อยๆ และมีพิธีรีตองที่ไม่ยุ่งยากเพื่อดึงลูกค้า และผู้สมัครบัตรเข้ามาให้ง่ายที่สุด แต่ความง่ายในการสมัครบัตร ไม่ได้มีประโยชน์เท่ากันกับการใช้งานบัตรกดเงินสดในชีวิตจริงๆ เพราะหากสมัครบัตรง่ายๆ แล้ว เอาเข้าใจ เวลาใช้งาน กดเงินได้ยุ่งยาก ดอกเบี้ยสูง จ่ายแพง หักค่าธรรมเนียมกดบัตรมหาโหด และการจ่ายคืนก็ยากเกินไป มันจะทำให้คนที่ต้องการใช้เงิน ต้องมานั่งลำบากกับการใช้บัตรกดเงินสดจนเกินไป และผลลัพธ์คือ “หนี้บานเบอะ” หลายคนมองบัตรกดเงินสดเป็นเรื่องอันตราย แต่หากได้เจอบัตรกดเงินสดที่ดี และมีคุณธรรม ไม่เก็บดอกเบี้ยเยอะเกินไป และมีตัวเลือก ตัวช่วยให้สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้ด้วยดี ก็คงจะดีไม่น้อย และนี่เป็นเหตุผลที่เราอยากแนะนำ KTC Proud บัตรที่กดเงินสดได้ตลอดเวลา และค่าบริการ ค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยมีความยุติธรรมไม่เว่อร์จนเกินไป ดังนั้นเราจึงรวมข้อดีของบัตรกดเงินสดแบรนด์นี้มาให้ได้ดูกัน

เหตุผลที่คุณควรลองสมัคร KTC Proud เพื่อใช้งาน

เวลาใช้เงินด่วน ก็ไม่ต้องรอนาน – สำหรับบัตร KTC Proud จุดเด่นของมันเลยก็คือ เมื่อคุณมีธุระเร่งด่วน และต้องการใช้เงินภายในวันนั้นหรือวันรุ่งขึ้น มันไม่ต้องรอให้รากงอก เพราะเพียงแค่โทรเข้า call center และขอรับอนุมัติเงินสด จะได้เงินภายในวันนั้น ไม่เกิน 4 โมงเย็น ซึ่งจะพอเหลือเวลา นำเงินออกไปใช้อย่างเร่งด่วนได้ทัน สถานการณ์

บริการออนไลน์ ทำให้มันง่ายขึ้น – สามารถใช้บัตรถอนเงินสด ได้ทุกธนาคาร ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ตู้ ATM ทุกเครื่อง หรือจะให้เร็วกว่านั้นให้เงินเข้าบัญชีเลย ก็เข้าไปที่ Ktc.co.th/onlineservice ที่จะโอนเงินเข้าธนาคารกรุงไทยทันที ไม่ต้องขับรถออกไปกด ก็ได้เช่นเดียวกัน

เงินช๊อต หมุนไม่ทัน ขั้นต่ำแค่ 3% – คือหากว่าหมุนเงินไม่ทัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติของเจ้าของกิจการ หรือคนทั่วไป ก็สามารถจ่ายค่างวดขั้นต่ำได้ 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ ก็ต้องเกิน 300 บาท ขึ้นไป เป็นขั้นต่ำ เรียกได้ว่า จ่ายค่างวดน้อยมาก ซึ่งหากใครจำได้ KTC เค้าเคยออก KTC Cash Revolve มาเมื่อหลายปีที่ผ่านมา และใช้หลักการเดียวกันด้วย

KTC Forever Rewards – สามารถนำคะแนน KTC forever Rewards มาแลกแทนค่างวด ดอกเบี้ย หรือสินค้าบริการก็ได้ ง่ายๆก็คือ ไม่ใช่ว่าต้องจ่ายเงินสดเป็นค่างวดเพียงอย่างเดียว ใช้คะแนนก็จ่ายได้ เช่นเดียวกัน แต่บริการนี้เค้ายกเว้น FLEXI จะไม่ได้คะแนนสะสม

ไม่หักค่าธรรมเนียม – ตามจริง หลายๆบัตรในไทย เรามองว่าค่อนข้างเอาเปรียบ เพราะเวลากดเงินสดทีนึง มันไม่ได้เต็มวงเงิน เช่นถ้าจะกด 5,000 อาจโดนหักค่าธรรมเนียม 2-500 บาท เลยทีเดียว แต่ของ KTC Proud ไม่ใช่อย่างนั้น เพราะไม่มี ค่าธรรมเนียมกดเงินสด ATM ทุกธนาคาร ทำให้ได้รับเงินเต็มจำนวน

ชำระค่างวดง่ายได้ทุกที่ และ วงเงินขึ้นทันที – เวลาจ่ายเงิน บัตรอื่นๆ ก็จะต้องรอวันสองวันกว่าวงเงินจะเติมเข้าไป เช่น ใช้ไปแล้ว 20,000 บาท จ่ายคืนหักนู่นนี่นั่น ก็อาจจะวงเงินกลับมายังไม่เต็ม แต่ของ KTC Proud มันจะมีวงเงินที่จ่ายไปเข้าทันที และจ่ายง่ายๆ ที่ 7-11 หรือ รือ ่ ข้าทันที และจ่ายง่านยที่ และจ่ายง่านยที่ ไม่เต็ม แต่ของาไป เช่น ใช้ไปแล้ว ด้เต็มวงเงิน เช่นถ้าจะกด ใช้คะแนนก็จ่ายได้

กรอกข้อมูลเพียงเท่านี้ และพนักงาน KTC จะติดต่อกลับ

โดยเข้าไปที่ https://www.ktc.co.th/iwantktc/leavemessage

หรือ

ดูโปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ทั้งหมด : https://promotions.co.th/discount/view/ktc.html

 

สมัครออนไลน์ ได้ง่ายๆ – สำหรับการสมัครก็สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ แบบง่ายๆ แค่กรอกแบบฟอร์มและเตรียมเอกสาร เพื่อส่งให้เจ้าหน้าที่ โดยแบ่งเป็น ส่วนบุคคลและเจ้าของกิจการดังนี้

ส่วนบุคคล

ใช้สำเนาบัตร หนังสือรับรองเงินเดือน ใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน

เจ้าของกิจการ

ใช้สำเนาบัตร หนังสือรับรองบริษัท สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาบัญชีผู้ถือหุ้น และ สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน

Exit mobile version