Home Bank Loan 6 ข้อควรรู้ ก่อนสมัคร บัตรกดเงินสด KK Cash Card

6 ข้อควรรู้ ก่อนสมัคร บัตรกดเงินสด KK Cash Card

เรียกได้ว่า บัตรกดเงินสดที่คนไทยนิยมกันนั้น มีหลายแบรนด์มากๆ ซึ่ง บัตรกดเงินสด KK Cash Card เนี่ย จริงๆแล้ว มีมาซักพักใหญ่แล้ว แต่คนยังไม่ค่อยรู้จักกัน และเนื่องจากเป็นน้องใหม่ในวงการ การเข้ามาทำตลาด คงไม่ใช่ซ้ำแบบเดิม เพราะเจ้าอื่นๆ อย่างบัตรกดเงินสด KTC Proud, Citi Ready Credit, และแม้แต่ พวกบัตรกดเงินสดย่อยๆ อย่าง บัตรยูเมะพลัส ฯลฯ เค้าก็มีฐานลูกค้ากันอยู่แล้ว ดังนั้นการที่ ธนาคารเกียรตินาคิน จะมาเล่นตลาด บัตรกดเงินสดนั้น จำเป็นจะต้องมีอะไรดึงดูดใจ และ KK Cash Card ก็จะต้องมีอะไรที่พิเศษกว่าคู่แข่งเป็นแน่ วันนี้ เรามาดูกันกับ จุดเด่นของบัตรกดเงินสด ธนาคารเกียรตินาคิน ที่ อาจจะถูกใจใครหลายคน

ฐานเงินเดือน 10,000 ??

บัตร KK Cash Card จริงๆแล้ว มีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 20,000 บาท ขึ้นไป แต่กลุ่มลูกค้าของบัตรใบนี้จะอยู่ที่เงินเดือน 10,000 บาท และยังไม่รวมรายได้อื่นๆ ที่สามารถนำมาผสมกันได้ถึง 20,000 บาท นั่นเอง ดังนั้น ยังพอมีช่องว่างให้ได้หายใจกันได้บ้างกับฐานเงินเดือนของ บัตรกดเงินสดตัวนี้

เกิดอุบัติเหตุก็มีประกันให้ 100,000

สำหรับผู้ที่ทำบัตรตัวนี้กับ เกียรตินาคิน ทางธนาคารเค้ามีอะไรพิเศษให้กับผู้ถือบัตร ที่ไม่เหมือนกับธนาคารอื่นๆเลยทีเดียว นั่นก็คือ เค้ามีการทำประกันอุบัติเหตุให้ โดยที่ จะมีวงเงินสูงถึง 100,000 บาท จากอุบัติเหตุท่วไป หรือจากการถูกทำร้ายร่างกาย แต่ไม่รวม อุบัติเหตุที่เกิดจากการขับขี่หรือนั่งมอเตอร์ไซด์ แต่เอาเข้าจริงแล้ว แค่นี้ ก็ดีมากแล้ว เพราะไม่มีบัตรกดเงินสดที่ไหน ให้ประกันอุบัติเหตุแบบนี้มาให้ด้วย และประกันอุบัติเหตุ ก็ไม่ได้น่าเกลียด เพราะมาจากบริษัท Generali Thailand ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงมาก

ใช้รูดซื้อสินค้าได้ด้วย เอาไปใช้ที่จีนได้

จะมีบัตรกดเงินสดอะไรที่สามารถนำไปรูดซื้อของได้บ้างหล่ะ? คำตอบคือไม่มี เพราะบัตรกดเงินสดก็บอกอยู่แล้วว่า มันใช้กดเงินสด และดอกเบี้ยก็จะเริ่มนับตั้งแต่ถอนเงินออกมาใช้ แต่สำหรับ บัตร KK Cash Card ตัวนี้ มีข้อดีตรงที่ สามารถนำไปรูดซื้อสินค้าจากร้านค้าที่มีป้าย UnionPay คือจะมีเครื่องรูดบัตร UnionPay อยู่ ทำให้สามารถรูดได้ด้วย และสำหรับคนที่จะไปเที่ยวประเทศจีน ซึ่งตอนนี้ประเทศจีนเป็นประเทศที่กำลังก้าวเข้าสู่ สังคมไร้เงินสด หรือ Cashless Society และบัตรแบบเดียวที่สามารถรูดได้ก็คือ UnionPay นั่นเอง

ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด

การใช้บัตรกดเงินสด สิ่งที่กวนใจคนกดมากเลยก็คือ ค่าธรรมเนียมการถอนเงินสด และ ทาง KK Bank เค้า ไม่มีค่ากดเงินสด และสามารถจ่ายคืนได้ด้วยขั้นต่ำแค่ 5% แต่ต้องไม่น้อยกว่า 500 บาท ก็เท่าที่ดู เป็นอะไรที่ยืดหยุ่นมาก และประหยัดดีด้วย โดยเฉพาะเวลากดเงินสดในแต่ละครั้ง

วงเงินได้สูงสุด 500,000 บาท

สำหรับวงเงินกู้ของ KK Cash Card นั้น ถึงแม้จะไม่เกิน 3 เท่าของรายได้ต่อเดือน แต่ก็สามารถให้วงเงินได้สูงถึง 500,000 บาท เลยทีเดียว โดยมีขั้นต่ำที่อนุมัติที่ 20,000 บาท ซึ่งแล้วแต่ว่าธนาคารเค้าจะเช็คภาระหนี้ รายได้ และจะอนุมัติให้เท่าไหร่นั่นเอง

KK Cash Card สามารถสมัครออนไลน์ได้ด้วย

เดี๋ยวนี้ การขอสินเชื่อออนไลน์ หรือแม้แต่ การสมัครบัตรกดเงินสด ก็สามารถทำรายการออนไลน์ได้แล้ว และสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถไปสมัครกันได้ตาม link ด้านล่าง โดยการฝากรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย

ข้อจำกัดของ สินเชื่อ KK Cash Card

  • ต้องไม่เคยทำสินเชื่อบุคคล หรือ สินเชื่อเช่าซื้อ
  • หากเคยมี ต้องปิดบัญชีไปแล้ว ครึ่งปี
  • มีค่าธรรมเนียมรายปี 299 บาท

บัตรกดเงินสดธนาคารอื่นๆ

 

Exit mobile version