5 วิธี ทำให้ บัตรเครดิต หรือ สินเชื่อ อนุมัติง่ายขึ้น

ads

อนุมัติ วงเงิน กู้ ง่ายขึ้น เพียงทำตามนี้

 

ขอยินดีกับน้องๆ บัณฑิตจบใหม่ที่เพิ่งรับปริญญากัน  และน้องๆ บางคนเริ่มทำงานใหม่มาได้หลายเดือนแล้ว ก็อยากจะสมัครบัตรเครดิตเพื่อไว้สะสมแต้มทำสินเชื่อ  ซื้อตั๋วภาพยนตร์ หรือใช้จ่ายค่าน้ำมันรถ  จองตั๋วเครื่องบินที่พัก ที่เป็นการใช้จ่ายสะดวกกว่าทุกขั้นตอน   แต่ทำยังไงก็สมัครยังไงก็ไม่ผ่านสักที วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th มีวิธีทำให้การสมัครนี้ผ่านฉลุย ง่ายยิ่งกว่าสอบ O-net มาบอกกันค่ะ  เริ่มต้นจาก

1

ให้เอกสารครบ

ก่อนอื่นเลย ข้อแรกต้องเตรียมเอกสารให้ครบ  เซ็นสำเนาถูกต้องทุกใบ  >> ดูวิธีการเซ็นเอกสารได้ที่นี่ <<  คือข้อมูลที่ถ่ายออกมาต้องอ่านออก ไม่เบลอ เป็นตัวเลขที่ดูออกว่าเขียนว่าอะไร และหากเป็นภาพใบหน้าในบบัตรประชาชนต้องดูชัดเจนที่สุด  ซึ่งเอกสารแป็นสเต็ปแรกที่จะทำให้คุณผ่านการ Screen รอบแรกง่ายๆ

เอกสารที่มีปัญหาที่สุดคือ  หนังสือรับรองเงินเดือน  ความจริงแล้วไม่ต้องใช้ก็ได้หากคุณมี Slip Carbon แต่กับบางคนไม่อยากให้ตัวจริง ก็ต้องสำเนา Slip Carbon  +  หนังสือรับรองเงินเดือน (ตัวจริง) + Statement แนบไปด้วย ถึงจะผ่าน

 

2

ให้สลิปเงินเดือนตัวจริง

ในส่วนนี้พิจารณาจะใช้พิจารณาว่าคุณจะหารายได้จากที่ไหนมาชำระหนี้  แม้ว่าคุณจะมีรายได้หลายทาง  แต่เรื่องเงินเดือนรายได้ธนาคารจะดูจากสลิปเงินเดือน (จะสำเนาไว้ก็ได้)  แต่กรณีของสินเชื่อ ส่วนใหญ่จะขอตัวจริงเพื่อยืนยันสถานะการทำงานของคุณ

 

3

รับสายจากธนาคาร ทั้ง โทรศัพท์มือถือส่วนตัว และเบอร์ออฟฟิศ

หลังจากยื่นทำบัตรเครดิต หรือ สินเชื่อ ไว้แล้ว ต้องเตรียมความพร้อมเพื่อรับโทรศัพท์กับเบอร์ที่คุณให้ไว้ ทั้งเบอร์ส่วนตัว และ เบอร์บ้าน  รวมถึงเบอร์ออฟฟิศไว้ด้วย เนื่องจากหากวางหูไม่สนิทแล้วไม่มีคนรู้ คุณก็จะพลาดการอนุมัติแล้ว

 

4

ที่อยู่ตรงกับที่อยู่บัตรประชาชน

หากคุณไม่ได้มีบ้านที่เป็นที่อยู่ตามบัตรประชาชน  ก็อาจจะยากสักหน่อย เพราะถือเป็นสินทรัพย์อย่างหนึ่งที่แสดงความมั่นคงทางการเงินได้เช่นกัน  แต่หากไม่ใช่บ้านของตนเองก็ไม่เป็นไร  เป็นของญาติ หรือ บิดามารดา  ก็แจ้งได้ แจ้งไปเลยตามตรง    แต่หากแจ้งที่อยู่ผิด  ก็เท่ากับว่า เหมือนปกปิดกับธนาคาร

 

5

ทำงานมานานกว่า 3 เดือน

เพราะการผ่านโปรฯ ( 3 – 4 เดือน)  แสดงสถานะว่าคุณเป็นพนักงานขององค์กรนั้นๆ แล้วจริงๆ  ทางที่ดีให้มั่นใจว่า 6 เดือนขึ้นไปจะดีกว่ามาก  ธนาคารจะพิจารณาง่ายกว่า  ในสายงานเดียวกันต้องมากกว่า 1 ปี และยิ่งมีอายุงานที่มากขึ้น ยิ่งช่วยส่งเสริมให้อนุมัติง่ายขึ้น

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ การสมัครบัตรเครดิต หรือ การสมัครสินเชื่อ  ลองเข้าไปดูเพื่อนๆ ชาวพันทิป ในห้องสินธร กันก่อน เป็นแหล่งข้อมูลที่ดี  มีประสบการณ์เพียบ มาแบ่งปัน  เข้าไปอ่านแล้วได้แง่คิดหลายๆ อย่างในการบริการเงินไปด้วย  แต่หากต้องการรู้ทุกข่าวสารและโปรโมชั่นของบัตรเครดิต และผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ต้องเข้ามาดูที่ www.promotions.co.th ที่เดียวค่ะ มีครบ และมีโค้ดส่วนลดให้กรอกซื้อสินค้าราคาพิเศษกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติมที่นี่ >>

สินเชื่อบุคคลซิตี้ 2017 อนุมัติภายในวันเดียว

 

ทำไมธนาคารไม่บอกเหตุผลที่ “ไม่อนุมัติ” บัตรเครดิต 2017

คืนเงิน กับ สะสมแต้ม บัตรแบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน