Home Bank Loan 5 ชื่อเรียกของสินเชื่อซิตี้ ที่มีเงื่อนไขเหมือนกัน

5 ชื่อเรียกของสินเชื่อซิตี้ ที่มีเงื่อนไขเหมือนกัน

5 ชื่อเรียกของสินเชื่อซิตี้ ที่มีเงื่อนไขเหมือนกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ มีชื่อเรียกว่าอะไรบ้าง?

ในมุมมองของผู้ที่ยังไม่เคยได้เป็นลูกค้าของ ธนาคารซิตี้แบงก์ หรือ บัตรเครดิตซิตี้ เมื่อคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ก็ต้องใช้ชื่อ ไปหาข้อมูลกันเพิ่มเติม วันนีี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมชื่อต่าง ๆ ที่ผู้คนทั่วไปเรียกเป็น ชื่อเล่น ชื่อลำลอง ให้กับ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ มาฝากกันค่ะ

1 สินเชื่อ Citi Advance

ตามความเข้าใจของคนทั่วไป คำว่า Advance ก็คือ การออกให้ก่อน หรือ สำรองจ่าย ตรงนี้เป็นคำศัพท์ทีเรียกติดปากในกลุ่มคนทำงานระดับสูง  เพราะบางท่านมีวัตถุประสงค์เพื่อขอกู้มาใช้กับค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพียงชั่วขณะ แค่ 12 เดือน หรือ 18 เดือน โดยมั่นใจว่าจะขอวงเงินสูง (อาทิ กว่า 500,000 บาท) และต้องการปิดเร็ว เพื่อให้ดอกเบี้ยน้อย  และคำว่า Citi Advance นี้ก็เป็นคำที่ติดในการค้นหา จึงกลายมาเป็นวลีที่มาของการประชาสัมพันธ์ เพื่อเป็นการอธิบายตัวสินเชื่อนี้ด้วย

2 สินเชื่อ Citi Refinance

สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จัก สินเชื่อซิตี้ แต่กำลังหาข้อเปรียบเทียบ กับ สินเชื่อ Refinance กับธนาคารอื่น ซึ่งเป็นธนาคารที่มีสินเชื่อสำหรับ รีไฟแนนซ์โดยเฉพาะ (อ่านเพิ่มเติม : รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ในปี 2560 และ 2561 ธนาคารไหนดีสุด? กู้มาปิดดีไหม ) เมื่อต้องการหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อของซิตี้ เปรียบเทียบการการ รีไฟแนนซ์กับธนาคารอื่น จึงปรากฎคำว่า สินเชื่อซิตี้รีไฟแนนซ์ ในคำค้นหามาก  แต่ชื่อจริง ๆ ก็คือ สินเชื่อโอนหนี้ซิตี้

3 สินเชื่อ Citi โอนหนี้บัตร

ถ้าเข้าไปในเว็บไซต์ของ ซิตี้แบงก์ จะเห็นว่า ชื่อหลักของบริการจะใช้คำว่า “สินเชื่อโอนหนี้” อย่างเป็นทางการ ซึ่งคำนี้ก็ใช้เคียงกับชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้มากที่สุด โดยทีให้คุณโอนหนี้จากธนาคารอื่น ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อ หรือ บัตรเครดิต ใด ๆ ก็ตาม  โดยทางซิตี้ จะไม่ถามละลาบละล้วงไปถึงสินเชื่อตัวเก่าจากสถาบันอื่นของคุณ เพียงแค่คุณต้องแสดงรายการว่า มียอดค้างชำระเท่าไหร่ และต้องการวงเงินเท่าไหร่เพื่อไปปิด

เริ่มต้นอัตราดอกเบี้ย 15.99% สำหรับท่านที่ทำงานในบริษัทจำกัดมหาชน หรือ ข้าราชการ ที่ขอกู้ด้วยวงเงินเกิน 400,000 บาทขึ้นไป

 

4 สินเชื่อ Citi Personal Loan

Citi Personal Loan ก็เป็นชื่ออย่างเป็นทางการอีกชื่อหนึ่งของสินเชื่อซิตี้ ซึ่งสามารถพูดและอ้างอิงได้ทั่วโลก ก็จะเข้าใจตรงกัน เมื่อคุณมีปัญหาต้องการชำระยอดบริการ กับเคาน์เตอร์ธนาคารซิตี้ที่ต่างประเทศ  หรือต้องการพูดคุยกับเพื่อนต่างชาติ ก็จะเข้าใจตรงกันง่าย ๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อของซิตี้นี้ ดูแลโดยธนาคารซิตี้แบงก์ แต่ออกสินเชื่อให้โดย บริษัท ซิตี้ คอร์ปลิซซิ่ง จำกัด (ประเทศไทย)ซึ่งเป็นบริษัทที่ลูกค้าไว้วางใจมานาน

5 สินเชื่ออเนกประสงค์ Citi

เพราะรายละเอียดของสินเชื่อเป็นแบบ อเนกประสงค์ ไม่จำกัดว่าจะกู้ไปตกแต่งบ้าน ซ่อมรถ หรือ ค่าใช้จ่ายแต่งงาน และซิตี้ก็ไม่ได้ถามจุกจิกเลย  จึงเป็นเหตุผลที่ว่า สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ นี้ถูกเรียกว่าสินเชื่ออเนกประสงค์อยู่บ่อย ๆ

 

โดยที่วงเงินกู้สูงสุด ของสินเชื่อตัวนี้ อยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ประจำ (นับเงินเดือนอย่างเดียว) และต้องมีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นจึงจะมีโอกาสได้รับ 5 เท่าแบบพอดี ๆ  แต่หากรายได้น้อยกว่า สัก 20,000 ต้น ๆ ยอดวงเงินก็อาจจะได้ถึง 4.5 เท่า  แต่ในขณะเดียวกันผู้ที่จะขอสินเชื่อต้องมี่ภาระผูกพันสินเชื่อส่วนบุคคลกับสถาบันการเงินอื่น ไม่เกิน 3 แห่งเท่านั้น 

 

สำหรับการสมัครสินเชื่อตัวนี้ คุณเข้าไปดูเอกสารได้ที่ ⇒ เอกสารประกอบขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้
ต้องการโทรศัพท์ หรือ ทราบช่องทางติดต่อของ ซิตี้ ⇒ ช่องทางการติดต่อกับซิตี้
โปรโมชั่น สินเชื่อซิตี้ 2561 ⇒ สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้วันนี้! รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ลดสูงสุดถึง 3%

 

 

Exit mobile version