Home Bank Loan 10 เงื่อนไข รีไฟแนนซ์รถยนต์ ไม่เช็คเครดิตบูโร กับ ได้เงิน ดอท คอม (Daingern.com)

10 เงื่อนไข รีไฟแนนซ์รถยนต์ ไม่เช็คเครดิตบูโร กับ ได้เงิน ดอท คอม (Daingern.com)

P2P จากได้เงินดอทคอม เป็นอย่างไร

สำหรับท่านที่กำลังหาข้อมูลเพื่อจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ แบบไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ควรจะตามหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์แบบ P2P ที่น่าเชื่อถือได้ โดยตอนนี้ Daingern.com เป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของบริษัทโบรกเกอร์ ASN ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องในตลาดหลักทรัพย์ จึงวางใจได้ว่าปลอดภัยตลอดระยะเวลาสัญญาที่ให้กู้ โดยการกู้ผ่านสินเชื่อ P2P นั้น โดยรวมแล้ว มีข้อดี ดังนี้

  1. ไม่เช็คเครดิตบูโร

คนที่เคยมีประวัติค้างชำระหนี้กับหนี้บ้าน หนี้รถ หนี้บัตรเครดิต เกิน 2 งวดขึ้นไป ภายใน 36 เดือนที่ผ่านมา วางใจได้เนื่องจาก Daingern.com เป็นสินเชื่อ P2P ที่ไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้กู้ส่วนมากกังวลใจกลัวว่าจะไม่ได้รับบริการรีไฟแนนซ์

  1. ติดไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถรีไฟแนนซ์ได้

หลายท่านมีรถยนต์ที่ยังไม่ปลอดภาระ โดยกำลังหาข้อมูลเปรียบเทียบว่าจะไปขอสินเชื่อจำนำทะเบียนที่ไหนดี ทาง Daingern.com ก็มีเงื่อนไขพิเศษที่เปิดโอกาสให้แก่ท่านที่อยากนำรถยนต์ที่ยังติดภาระอยู่ มาขอสินเชื่อใหม่เพื่อรีไฟแนนซ์ได้

  1. ดอกเบี้ยต่ำที่สุด

Daingern.com มีอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.69% ต่อเดือนเท่านั้นเอง คิดเป็น 8.28 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ถือว่าถูกกว่าที่อื่นมาก ๆ บางทีขอสินเชื่อจำนำทะเบียน ดอกเบี้ยก็เริ่มต้นที่ 13% ต่อปีก็มี

  1. รับรถเก่าสูงสุด 15 ปี

บางท่านที่มีรถยนต์เก่าเกิน 7 ปี ก็พะว้าพะวงแล้วว่าจะเอาเข้าสินเชื่อรีไฟแนนซ์ได้หรือเปล่า? แต่หากคุณมีรถเก่าไม่เกิน 15 ปี ก็สามารถนำมาขอสินเชื่อกับ Daingern.com ได้ โดยต้องเป็นรถยนต์สภาพดีตามเงื่อนไขที่กำหนด

  1. ไม่ต้องมีผู้ค้ำ

หากเป็นคนเพื่อนน้อย ไม่อยากรบกวนใครให้มาค้ำประกัน ก็ยังสามารถใช้บริการขอสินเชื่อผ่าน Daingern.com ได้เลย โดยคลิกเพียงไม่กี่คลิกบนหน้าเว็บไซต์ แล้วก็รอทราบผล ซึ่งระยะเวลาจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับผู้สนใจปล่อยสินเชื่อหน้าเว็บนั่นเอง

  1. ไม่เช็คภาระหนี้

หากคุณมีภาระหนี้เกือบ 70% แล้วกลัวว่าแบงก์ไหนก็ไม่ให้กู้เพิ่ม ลองนำรถมาเข้าที่ Daingern.com เพราะที่นี่การันตีว่าไม่เช็คภาระหนี้ก่อน แต่ก็จะมีเงื่อนไขอื่น ๆ เพื่อให้การตรวจสอบติดตามนั้นสะดวก และมั่นใจได้ว่าลูกหนี้ไม่หนีแน่นอน

  1. ไม่โอนเล่ม ทำให้ไม่มีค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อน

Daingern.com ไม่ได้ร้องขอให้เจ้าของรถยนต์ต้องโอนเล่มมาให้ ส่วนเงื่อนไขอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องสอบถามกับทางคู่สัญญาจากทาง Daingern.com โดยตรง

  1. ดอกเบี้ย ทุกรุ่น ทุกปีรถ รับประกันถูกที่สุดที่ 69% ต่อ เดือน

อย่างที่กล่าวไปแล้วดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.69 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ดอกเบี้ยรถยนต์นี้สำหรับ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ได้โอนเอียงให้ราคาดอกเบี้ยพิเศษกับรถประเภทใดประเภทหนึ่ง

  1. ดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์เป็นประกัน

ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีอะไรค้ำเลย จะอยู่ที่ 19 – 28 เปอร์เซนต์ต่อปี แต่ของทาง Daingern.com นั้นอยู่ที่ประมาณ 8.28 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ถือว่าเป็นการลงทุนนำรถยนต์มาขอสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม

  1. รับรถทั่วประเทศไทย

ต่อให้รถเป็นป้ายทะเบียนจังหวัดไหนในประเทศไทยก็ขอสินเชื่อจาก Daingern.com ได้ เพียงแค่มีความเข้าใจในระบบ และชำระเงินคืนอย่างตรงต่อเวลานั่นเอง

 

สุดท้ายนี้หากคุณต้องการสมัครเข้าร่วมขอสินเชื่อกับ Daingern.com ก็เข้าไปอ่านรายละเอียดบนเว็บไซต์ให้ดี ๆ เพื่อที่จะไม่พลาดรับเงินก้อน และดอกเบี้ย ในจำนวนที่เพียงพอกับการรีไฟแนนซ์ หรือหากยังยไม่มั่นใจในบริการของ Daingern.com ก็ควรไปศึกษาจากผู้เคยกู้จริงผ่าน Pantip.com และตามเว็บบอร์ดต่าง ๆ เพื่อศึกษาเงื่อนไขอื่น ๆ ที่คุณอาจจะยังไม่ทราบด้วย

Click สมัครสินเชื่อ Daingern.com ได้ที่นี่

READ MORE :

Click เปรียบเทียบสินเชื่อรถยนต์ได้ที่นี่

Exit mobile version