ไทยเครดิต บ้านแลกเงิน สมัครผ่าน Shopee ได้ส่วนลดไปใช้ซื้อของได้ด้วย

ads

ขอสินเชื่อบ้านแลกเงินผ่านช้อปปี้

เป็นครั้งแรกที่ Shopee ร่วมโปรโมชั่นกับธนาคารที่ให้ส่วนลดกับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน โดยผ่อนนานได้สูงสุด 20 ปี และโปรโมชั่นนี้ให้คุณตัดสินใจได้ยาว ๆ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานบริษัท เจ้าของกิจการ หรือมีอาชีพอิสระ ก็สามารถส่งเรื่องขอสินเชื่อนี้ได้ผ่าน Shopee

เงื่อนไขสินเชื่อ “บ้านแลกเงิน” กับธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อตัวนี้ไม่ใช่สินเชื่อ Refinance ถึงแม้ว่าคุณจะมีวัตถุประสงค์ที่จะเอาไปปิดหนี้บัตรเครดิตหรือปิดหนี้สินเชื่อบุคคลอื่น ๆ เพราะต้องใช้บ้านเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันกับธนาคาร แต่ข้อดีก็คือดอกเบี้ยเพียง 5.5% ต่อปี นี้น้อยกว่าการใช้หนี้บัตรเครดิตที่ดอกเบี้ย 18% ต่อปีอยู่มาก หากคุณคิดว่ากำลังจะจ่ายบัตรเครดิตไม่ไหว ก็ต้องใช้วิธีเอาบ้านไปจำนองขอสินเชื่อตัวนี้มาก่อน โดยผู้ขอกู้ต้องมีคุณสมบัติดังนี้

เงื่อนไขอื่น ๆ ของสินเชื่อบ้านแลกเงินกับธนาคารไทยเครดิต

  • ส่งเอกสารเป็นสำเนาบัตรประชาชนของผู้กู้ และคู่สมรส
  • ส่งเอกสารสำเนาหลักประกัน เป็นโฉนดที่ดิน บ้าน หรือ อาคารชุด
  • ส่งเอกสารแสดงรายได้ดังนี้
    • พนักงานประจำ – 1) สลิปเงินเดือน ไม่เกิน 2 เดือนล่าสุด หรือใช้หนังสือรับรองเงินเดือน 2) ใช้สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน และ 3) เอกสารแสดงการเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา
    • เจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ – 1) สำเนาใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ (ถ้ามี) 2) ใบทะเบียนการค้าที่ออกโดยกระทรวงพาณิชย์ 3) สำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 4) สำเนาหลักฐานการเสียภาษีย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด และ 5) รูปถ่ายและแผนที่ตั้งกิจการ
  • ได้วงเงินกู้ 90% ของราคาประเมินหลักประกัน

โดยส่วนลดนี้จะถูกส่งมาเป็น SMS หลังจากได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว 15 วัน เพื่อนำมาซื้อของกับ Shopee ได้สูงสุด 2,000 บาท คร่าว ๆ ก็คือ วงเงินกู้ 5 แสน จะได้รับส่วนลด 500 บาท แต่หากวงเงินเกิน 2 ล้านบาทขึ้นไป จึงจะได้รับรหัสส่วนลด 2,000 บาท

หากไม่ได้ขอสินเชื่อนี้กับ Shopee ก็ทำได้ เพียงแค่ไปติดต่อกับธนาคารไทยเครดิตทุกสาขา แต่คุณจะไม่ได้รับส่วนลดสำหรับกลับมาช้อปที่ Shopee ก็เท่านั้น ส่วนระยะเวลาที่จะได้รับการอนุมัตินั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าส่งเอกสารครบและคุณสมบัติผ่านมากน้อยแค่ไหน ไม่เกี่ยวกับว่าสมัครที่สาขาหรือสมัครที่ Shopee จะไวกว่ากัน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารไทยเครดิต โทร 02-697-5454 (8.00 – 22.00 น.)

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่นี่

รับส่วนลด Shopee ได้ที่นี่