ใช้ Citi Advance โอนหนี้ ทุกวันนี้ยังมีคนใช้อยู่ไหม?

ads

เช็คผลการสมัครสินเชื่อ Citi Advance กี่วันรู้ผล

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสินเชื่อซิตี้อีกครั้ง ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ขอพามาอัพเดท กับสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เรียกว่า Citi Advance ซึ่งอาจจะเป็นคำติดปากของพนักงานทีมเซลล์ของซิตี้  แต่ความจริงมีหลายชื่อมาก ๆ ทั้ง สินเชื่อโอนหนี้, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อรีไฟแนนซ์ ซึ่งตอนนี้ มีเงื่อนไขเหมือนกันทุกอย่าง เป็นสินเชื่อตัวเดียวกันนั่นเอง

สินเชื่อ Citi Advance เป็นชื่อเรียกแรก ๆ ตั้งแต่ ซิตี้ คอร์ป ลิสซิ่ง เป็นสินเชื่อที่โอนเข้าบัญชีครั้งเดียว แล้วให้ผ่อนเป็นงวดในลักษณะสินเชื่อส่วนบุคคล  ไม่ใช่บัตรผ่อนสินเชื่อเหมือนของธนชาต หรือ อิออน  ใช้ระยะเวลาผ่อนเริ่มต้น 12 เดือน สูงสุด 60 เดือน  ถ้ารับวงเงินไปแล้ว ปฏิเสธวงเงินไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่หากรับไปแล้ว ขอปิดก่อนเวลาที่กำหนด ก็อาจจะเสียค่าธรรมเนียมนิดหน่อย

วัตถุประสงค์ของสินเชื่อตัวนี้ ใช้กู้สำหรับ ค่าเทอม, ค่ารักษาพยาบาล, ค่าใช้จ่ายส่วนตัว หรือ การโอนหนี้บัตรเครดิตหลาย ๆ ใบ มาใช้สินเชื่อตัวนี้จ่ายในครั้งเดียว เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนให้น้อยลง   เงินเดือนขั้นต่ำของผู้ที่จะกู้สินเชื่อซิตี้ได้ อยู่ที่ 20,000 บาท (ถ้า 15,000 บ. ไม่ผ่านแน่นอน และ 30,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่า ขึ้นอยู่กับความสามารถในการชำระหนี้) ดอกเบี้ยของสินเชื่อซิตี้น่าสนใจมาก อยู่ที่ 15.99% เท่านั้นเอง (เฉพาะผู้ประกอบการ กับผู้ที่อาชีพรัฐวิสาหกิจ / ข้าราชการ)

♦ รายละเอียดที่ควรรู้ ♦

จัดอันดับ 12 สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำสุดในปีนี้

เมื่อคุณผู้อ่านเกิดคำถามว่า สินเชื่อ Citi Advance โอนหนี้บัตรดิตยังมีอยู่ไหม? เราก็รีบหาข้อมูลมาให้ทันที ล่าสุดก็มีผู้ที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ 450,000 บาท อย่างบังเอิญ เพราะตอนแรกเขาจะสมัครบัตรเครดิต แต่ปรากฎว่าบัตรเครดิตไม่ผ่าน แต่สินเชื่อกลับผ่าน!  ผ่านง่ายมาก รู้ผล ณ สัปดาห์นั้น หรือ ในวันถัดไป และไปยื่นรับเงินที่สาขา โดยทำสัญญา และแจ้งสมุดบัญชีหน้าแรก ที่จะใช้รับเงิน

ก็แอบมาเดากันเล่น ๆ ว่า ได้รับวงเงิน 450,000 บาท นี้ต้องเงินเดือนเท่าไหร่ เพราะตอนนี้กำหนดเหลือ 5 เท่าของรายได้เท่านั้น  พอเอาเครื่องคิดเลขมากด หาร 5 ก็พบว่า คุณสมาชิกท่านนี้คงจะมีเงินเดือนเกิน 90,000 บาทแน่นอน

ข้อมูลจาก สมาชิกหมายเลข 3539566 บทความ https://pantip.com/topic/36817471

 

ในเงื่อนไขเดียวกันนี้ ก็ยังมีอีก 3 – 5 ธนาคาร ที่ให้สินเชื่อคล้าย ๆ กัน โดยที่คุณสามารถขอสินเชื่อ พร้อม ๆ กัน หลายธนาคารได้  โดยไม่จำเป็นต้องให้เอกสารตัวจริงกับที่เดียวทั้งหมด เพราะอาจจะเสียโอกาสการขอกู้  แต่เมื่อขอกับธนาคารใดธนาคารหนึ่งไปแล้ว  “ไม่ผ่าน” ขึ้นมา ต้องเว้นระยะเวลา 4 – 6 เดือน แล้วค่อยยื่นใหม่  เพราะอาจจะมีข้อมูลบางอย่างใน  Credit Score ที่เปลี่ยน  อย่างเช่น ที่อยู่อาศัย, อายุงาน, ความสามารถในการชำระหนี้, เงินเดือนก็อาจจะเพิ่มขึ้นด้วย

ไม่พลาดทุกส่วนลด
เพิ่ม Promotions.co.th 
เป็นเพื่อนได้ที่
Line ID : @jlj3569u