Home Bank Loan แอบดูบัตร Prima Card ของจริง ใช้เวลาอนุมัติกี่วัน? เปิดบัตรยังไง?

แอบดูบัตร Prima Card ของจริง ใช้เวลาอนุมัติกี่วัน? เปิดบัตรยังไง?

แอบดูบัตร Prima Card ของจริง สมัครยังไงให้อนุมัติเร็ว

รีวิว สมัคร บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card 2018

มันก็จะรู้สึกตื่นเต้นหน่อย ๆ  เมื่อได้จับบัตรกดเงินสดใบสีชมพูเป็นครั้งแรก เดาไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ว่าเป็นของธนาคารอะไร  นี่คือบัตรกดเงินสด Prima Card ของออมสินนั่นเอง  หลายท่านสงสัยแล้วว่า ใช้เวลาอนุมัตินานไหม? เปิดบัตรรอรหัสกี่วัน ในบทความนี้เรามีคำตอบทุกอย่างมาฝากกันเลยทีเดียว แถมได้ดูโฉมบัตรของจริงด้วย ตื่นเต้นกันไหมเอ่ย?

บัตร พริม่า การ์ด ถ้าอ่านออกเสียงภาษาไทย คำว่า พะ-ริ-มา ถือว่าเป็นคำไทยมงคลที่เหมาะจะตั้งเป็นชื่อลูกสาว ซึ่งมีความหมายว่า ประเสริฐ ดีเยี่ยม  ราวกับ The Best ในภาษาอังกฤษ ส่วนสีสันของบัตรนั้นออกแบบโดยศิลปินแห่งชาติชื่อดัง และคาดว่าทางออมสิน ยังคงใช้โฉมบัตรนี้อย่างน้อย ๆ 5 ปี  และตัว Prima Card เอง คาดว่ามีผู้ถือบัตรนี้อยู่ไม่ถึีง 400,000 คน หลังจากเพิ่งเปิดตัวเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา

จุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรนี้คือ กดเงินฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม ตลอดชีพ กับทุกตู้ออมสิน และ ตอนนี้ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่คิดดอกเบี้ยน้อยที่สุด จากในภาพคือ 19% แต่รวมกับดอกเบี้ยใช้วงเงินอีก 5% ก็จะเท่ากับ 24% ซึ่งในขณะนี้ บัตรกดเงินสดใบอื่นอยู่ที่ 27 – 28%  โดยพริม่า การ์ด การันตีวงเงินขั้นต่ำ 30,000 บาท และสูงสุด 1,500,000 บาท สำหรับผู้มีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป (ถ้ารายได้น้อยกว่านี้ จะเป็น People Card)

ระยะเวลาอนุมัติ บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card

ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิิต ธนาคารออมสิน ใบนี้ใช้เวลาอนุมัติ รวมจัดส่งแล้วประมาณ 3 สัปดาห์ ไม่รวมระยะเวลาที่จดหมายตีกลับ!

ปกติเอกสารบัตรเครดิตจะใส่ซองผืนผ้ามา แกะออกมา มี 2 ซอง เพราะว่าอีกซองเป็นของบัตรเครดิตออมสิน ซึ่งจะรีวิวในบทความถัดไป  เนื่องจาก รีวิว Pantip เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสินตัวนี้ระบุว่าใช้ระยะเวลาอนุมัตินานมาก ผ่านไม่ผ่านก็ไม่บอก ต้องติดต่อสอบถามเอาเอง 2 ใบนี้สมัครไปตั้งแต่กันยายน 60 แล้้ว ซึ่งตามความนาน น่าจะ “ไม่ผ่าน” ด้วยซ้ำ แต่ด้วยความเอะใจเลยโทรไปสอบถามหน่อย ปรากฎว่า เกิดส่งไปผิดที่ จดหมายตีกลับแล้วจ้า

รีวิว สมัคร บัตรกดเงินสด ออมสิน Prima Card

Read More :

  1. สมัครบัตรกดเงินสด Prima Card ของธนาคารออมสิน
  2. บัตรกดเงินสดออมสิน Prima พร้อมรายละเอียดที่ควรรู้
  3. รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ธนาคารออมสิน 2560

หน้าตาซองก็จะยับ ๆ หน่อย เพราะว่ากลายเป็นเอกสารตีกลับ  หลังจากโทรเข้า Call Center 1115 เขาก็ให้โอนไปทางฝั่งเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตอีกที และ ให้เราเซ็นบัตรประชาชนใหม่ เขียนที่อยู่ใหม่และ ส่งยืนยันสำเนา กลับไปทางอีเมล creditcard.cc@gsb.or.th  หลังจากส่งเอกสารไป 30 นาที เจ้าหน้าที่ให้โทรกลับมาอีกครั้งเพื่อเช็คว่าอีเมลเขาไหม? หลังจากนั้น 1 วันทำการจะมีเจ้าหน้าที่โทรมาสอบถามว่า ส่งเอกสารมาถูกต้องหรือเปล่า? และจะมี SMS แจ้งว่าเอกสารได้ถูกเปลี่ยนแปลงที่อยู่แล้ว นั่นก็แปลว่า เขากำลังจัดส่งมาให้คุณใหม่ โดยใช้เวลา 7-14 วัน (ในที่นี้ใช้เวลา 7 วัน ทำการพอดี)

รีวิว สมัคร บัตรกดเงินสด ออมสิน Prima Card

แกะซองออกมาก็จะมีคู่มือ และวิธีการรักษาบัตร (ซึ่งหลายท่านก็รู้อยู่แล้ว) หลายคนสงสัยว่า ยอด วงเงิน จะได้เท่าไหร่ ก็จะมีเขียนบอกไว้ในนี้ ใบที่แนบมากับบัตร ทางที่ดีอย่างทิ้ง ให้เก็บไว้ก่อน เนื่องจากเอาไว้ตรวจสอบยอดวงเงินและวันตัดยอด เผื่อบางคนมีหลายใบ จะได้ดูอย่างละเอียด

หน้าตาของบัตร Prima card เป็นสีชมพูบานเย็น  เมื่อต้องเปิดใช้งานบัตรครั้งแรกให้โทรไปที่ 02 299 9888 แล้วถือสายรอสักพัก  วิธีการเปิดบัตร กดผ่านระบบอัตโนมัติได้เลย โดยไม่ต้องรอรหัสส่งมาที่บ้านให้เสียเวลา โดยกดหมายเลขบัตร 16 หลัก ตามด้วยเครื่องหมาย # หลังจากนั้นก็กดเลขบัตรประชาชน ตามด้วยเครื่องหมาย # ต่อด้วยคำถามอีก 2-3 ข้อ ไม่ยากเท่าไหร่ และหลังจากนั้น ระบบอัตโนมัติจะเปิดบัตรให้คุณภายใน 2 ชั่วโมง

รีวิว สมัคร บัตรกดเงินสด ออมสิน Prima Card

ด้านหน้าบัตร Prima Card

รีวิว สมัคร บัตรกดเงินสด ออมสิน Prima Card

ด้านหลังบัตร Prima Card

รีวิว สมัคร บัตรกดเงินสด ออมสิน Prima Card

จากที่บอกว่ามี SMS ส่งมาใน 2 ชั่วโมง ปรากฎว่ามาเร็วกว่าที่คิดมาก ชั่วโมงกว่า ๆ ก็มาแล้ว และเนื่องจากบัตรกดเงินสด Prima Card เป็นผลิตภัณฑ์ของออมสิน จึงใช้กดเงินสดกับตู้ออมสินได้ทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียม กด และ ดู้ยอดเงินคงเหลือจากตู้อื่นได้ (อาจจะมีค่าธรรมเนียม) และชำระผ่านแอป MyMo ได้ และอย่าลืมสมัคร GSB Pay เพื่อดู statement การใชับัตรแค่ละเดือน

ผลการเปิดบัตรออมสิน ผ่านระบบอัตโนมัติ

 

ได้บัตรมาแล้วก็อย่าไปกดเพลิน รูดเพลิน ถ้าไม่ได้ใช้ก็เสียบใส่กระเป๋าไว้เท่ ๆ  อย่าลืมว่า บัตรกดเงินสด คิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน นับตั้งแต่วันแรกที่กด ดังนั้นหากคุณไม่อยากให้ดอกเบี้ยบานเหมือนดอกไม้แรกแย้ม ก็ต้องรู้กำลังตัวเองว่ามีเงินพอที่จะจ่าย และแม้ว่าบัตรนี้จะให้จ่ายขั้นต่ำได้ 5% ก็ตาม แต่ดอกเบี้ยต่อปีก็อยู่ที่ 24% นะจ้ะ .. สุดท้ายนี้ใครที่สมัครผ่านหรือไม่ผ่านยังไง มาพูดคุยกันบ้าง เผื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะสมัครอยู่  ส่วนใครกำลังตามหาวิธีสมัคร ก็ติดตามอ่านได้จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้า

https://promotions.co.th/%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%95/bank/loan/%E0%B8%82%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%A3-people-card.html