อัพเดทโปรโมชั่น บัตรกดเงินสด CIMB 2018 ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่า

ads

เงินเดือน 25,000 บาท มีโอกาสได้รับโปรฯ ดอก 10%  5 รอบบิลแรก กับบัตรกดเงินสด CIMB

ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย กับโลโก้สีแดง ๆ อาจจะเป็นธนาคาร ที่หลายท่านไม่เคยใช้บริการ เพราะคิดว่าเป็นธนาคารข้ามชาติ ดอกเบี้ยอาจจะสูงกว่าธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ของไทยอย่าง กสิกร ไทยพาณิชย์ หรือเปล่า? วันนี้เรามีข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ ซีไอเอ็มบี มาอัพเดทให้ฟังกันค่ะ

ก่อนหน้านี้ CIMB THAI ยกเลิกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตไปเรียบร้อยแล้ว แต่อนาคตก็อาจจะนำกลับมาให้บริการอีก แต่มีผลิตภัณฑ์เด่นอีก 2 ผลิตภัณฑ์ คือ สินเชื่อบัตรกดเงินสด CIMB THAI และ สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB THAI

ในส่วนสินเชื่อบุคคล CIMB THAI นั้น เคยนำเสนอไปแล้วว่า  ให้ดอกเบี้ยต่ำสุด 9%  กับระยะเวลาผ่อนชำระ 12 เดือน และหากคุณมียอดกู้มากกว่านั้น ทางธนาคารจะพิจารณาระยะเวลาผ่อนชำระให้กับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ

อีกผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ คือ “บัตรกดเงินสด CIMB THAI” ที่มีดอกเบี้ยรวมทั้งหมดเพียง 24% ต่อปี ซึ่งถือว่าน้อยกว่าบรรดาบัตรกดเงินสดในตลาด จากทุกสถาบันการเงิน ที่ดอกเบี้ยส่วนใหญ่อยู่ที่ 27 – 28%  รวมความพิเศษของบัตรกดเงินสด ซีไอเอ็มบี ดังนี้

  • ดอกเบี้ยรวม 24% ต่อปี
  • มีโปร 5 รอบบิลแรก ได้รับดอกเบี้ย 10%
  • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ กดเงินสดตลอดชีพ
  • ได้รับวงเงินตลอดชีพ
  • โอกาสอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ (สำหรับท่านที่เงินเดือน 25,000 บาท ขึ้นไป)

ถ้าอยู่ในพื้นที่ กรุงเทพฯ – ปริมณฑล  ในพื้นที่ดูแลของ ซีไอเอ็มบี ไทย มีบริการยื่นผ่านออนไลน์ โดยคุณเข้าไปกรอกใบสมัครได้เอง และจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาให้คุณเตรียมเอกสาร

กรอกใบสมัครผ่านเว็บไซต์

โปรโมชั่น ดอกเบี้ย 10% ใน 5 รอบบิลแรก

ได้ดอกเบี้ย 10% นั้นมีข้อดีอย่างไร?  สินเชื่อตัวนี้เหมาะกับใคร? สมมติ หากคุณมีหนี้บัตรอื่น รวม 100,000 บาท และไม่สามารถหามาปิดได้ใน 5 เดือนนี้  เท่ากับว่าคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยบัตรเครดิต 18% ต่อไป และดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด 28% รวมแล้วจ่ายขั้นต่ำก็ยังโดนดอกเบี้ย นับแล้วก็เกือบ 2,000 บาท ต่อเดือน และหากจ่ายช้า หรือไม่จ่าย ก็อาจจะมีประวัติค้างชำระหนี้

ดอกเบี้ย 10% ใน 5 รอบบิลนี้อาจจะช่วยบางท่านให้ปลดหนี้ไปได้มาก  ระหว่างนั้นห้ามก่อหนี้เพิ่ม  โดยนำเงินรายได้มาชำระเงินต้น  แต่โปรโมชั่นนี้จะได้รับก็ต่อเมื่อรายได้ต่อเดือน ณ เดือนนั้น เกิน 25,000 บาท ขึ้นไป  นั่นก็เท่ากับว่า หากอยู่ในช่วงเดือนที่มีโบนัส และ ค่าคอมมิชชั่นออกมา ก็เหมาะสมที่จะยื่นที่สุด

>> บางธนาคารกำหนดว่า รายได้ต่อเดือน นับเพียงเงินเดือนอย่างเดียว  สำหรับ CIMB THAI หากมีข้อสงสัย สอบถามได้กับเจ้าหน้าที่ที่ดูแล Case ของคุณได้โดยตรง

สำหรับท่านที่มีข้อสงสัยว่า หากเคยกู้กับ CIMB  ในส่วนสินเชื่อบุคคลมาก่อนแล้ว จะสามารถกู้บัตรกดเงินสด “ผ่าน” ได้เลยหรือไม่นั้น  ทางธนาคารจะพิจารณาการยื่นสมัคร และดูประวัติการชำระหนี้  ซึ่งจะไม่เกี่ยวกับว่าเป็นลูกค้าเก่ามาก่อนแล้วจะมีโอกาสมากกว่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคาร CIMB THAI ทุกสาขา

เพิ่มเพื่อน

Read More :

  1. CIMB Debit card PA พร้อมกับประกันอุบัติเหตุ เจ็บไม่ต้องจ่าย
  2. CIMB เปิดตัวสินเชื่อ รีไฟแนนซ์บัตร + บ้าน ดอกเบี้ย 11.7%
  3. 4 คำถามก่อน กู้บ้านกับ CIMB ดอกเบี้ย 3.33%