Home Bank Loan อัพเดทความเร็ว 7 สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติไวแค่ไหน

อัพเดทความเร็ว 7 สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติไวแค่ไหน

อัพเดทความเร็ว 7 สินเชือส่วนบุคคลอนุมัติไวแค่ไหน

ขอ Personal Loan อย่างไรให้ไว

การขอสินเชื่อส่วนบุคคล บางทีก็เพื่อนำไปใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล, ค่าเทอมลูก, ค่าเรียนต่อปริญญาโท, ขอเพื่อไปสร้างความฝันของคู่ชีวิตจัดงานแต่ง แต่ก็ต้องวางแผนให้ดี ๆ ก่อน ไม่ได้เดินเข้าไปธนาคารแล้วจะอนุมัติผ่านกันได้ง่าย ๆ วันนี้ใครที่กำลังจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ ก็อย่าเพิ่งใจร้อน แต่ถ้าทนไม่ไหวจริง ๆ อยากรู้ว่ามีที่ไหนอนุมัติไวบ้าง Promotions.co.th ก็จะพามาจับเวลาถอยหลังแบทเทิ้ลกันไปเลย

 

1 สินเชื่อบุคคลอิออน / 30 นาที

  • ดอกเบี้ย 28%

การไปขอสินเชื่อบุคคลกับอิออนให้ได้เงินเร็วนี้ ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 30 นาที ใช่แล้ว ฟังไม่ผิด! เอ้ย! อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะว่าเจ้านี้เขาให้เครดิตกับผู้ที่เคยมีประวัติเป็นลูกค้าบัตรเครดิตของทางอิออนมาก่อนแล้ว แต่ต้องไปทำเรื่องที่สาขาอิออนเท่านั้น จะทำออนไลน์หรือผ่านตัวแทนไม่ได้ เอกสารที่ต้องใช้ มี 3 อย่าง แถมยังไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนด้วย  เร็วมากบอกเลย! เดินเล่นอยู่ในห้างก่อนมาทำสัญญาก็ได้ แต่ถ้าเขาไม่อนุมัติเขาก็จะบอกทันที  และมีเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท ก็ทำได้ ส่วนจะได้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ คน Pantip แนะนำว่า ให้ขอไปเยอะ ๆ ก่อน แล้ว AEON จะตัดลดลงมา อย่าลืมว่าดอก 28% เยอะมากนะคะ แต่ผ่อนชำระรายเดือน หากคุณคิดว่าจะชำระไม่ไหว ในเร็ววัน ผู้เขียนไม่แนะนำ แต่เรื่องความไวนี่เร็วกว่าที่อื่นมาก ๆ

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาบัตรเครดิตอิออน
  • สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกที่จะให้โอนเงินเข้า

2 สินเชื่อบุคคล Citi  / 1-3 วันทำการ

  • ดอกเบี้ย 1X – 28%

ขึ้นชื่อว่า สินเชื่อซิตี้ เจ้านี้เขาให้ความสำคัญกับผู้ที่มีรายได้มั่นคง อย่าง ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทจำกัดมหาชน ก่อน หลังจากนั้น หากเป็นอาชีพอิสระ หรือ พนักงานเอกชนทั่วไปค่อยมาดเงื่อนไขอื่น ๆ กัน โดยดอกเบี้ยนี้ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนของผู้กู้ ยิ่งเงินเดือนหรือรายได้ 400,000 บาท ขึ้นไป จะได้ดอกเบี้ยที่น้อยกว่ากลุ่มอื่น และได้วงเงินสูงสุด 5 เท่า ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเป็น 1 หรือ 1.5 ล้านบาท ลองสอบถามกับทางเคาน์เตอร์ Citi Advance ทุกสาขาดูนะคะ

 

3  สินเชื่อบุคคล UOB I CASH  / 3-5 วันทำการ

  • ดอกเบี้ย 2X – 28%

สินเชื่อ UOB I CASH ของธนาคารยูโอบี มีโอกาสรู้ผล 1 วัน พอ ๆ กับ ซิตี้ แต่เราก็เผื่อไว้สำหรับบางท่านที่ไปวันศุกร์ แล้วรอผลเสาร์อาทิตย์ หรือ เอกสารไม่ครบแล้วต้องส่งใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ก็จะแจ้งในวันถัดไปว่าจะได้วงเงินเท่าไหร่ ส่วนใครที่คิดว่าจะเดินเข้ามาลองขอสินเชื่อเล่น ๆ ว่าจะได้วงเงินสูงหรือเปล่า? ทางเจ้านี้เขาให้คุณยกเลิกได้ฟรี ในกรณีที่คุณไม่เอา แต่หลังจากที่เข้าไปดูเงื่อนไขแล้วจะพบว่า ทาง UOB I Cash จะไม่ค่อยถามวัตถุประสงค์ที่เอาไปใช้งาน เพียงแค่คุณมีประวัติเครดิตที่ดี และแม้ว่าจะมียอดค้างชำระหนี้ ที่เรียกว่า ความสามารถในการชำระหนี้น้อย ทาง UOB ก็ไม่เช็คภาระหนี้ แต่ดูว่าคุณพร้อมมีจ่ายหรือเปล่า?

4 สินเชื่อบุคคล CIMB / 5 วันทำการ

  • ดอกเบี้ย 9 – 28%

ธนาคารที่ให้กู้เริ่มต้น 90,000 บาท ผ่อน 10 เดือน ดอกเบี้ย 9 – 10% ในตอนเริ่มกู้ครั้งแรก แต่ตอนนี้เปลี่ยนเงื่อนไขแล้ว โดยผู้กู้จะต้องไม่เป็นลูกค้าสินเชื่อบุคคลเก่าของ CIMB ที่เพิ่งเปิดยอดไปแล้วไม่เกิน 6 เดือน จึงจะสมัครรอบใหม่ผ่าน ดอกเบี้ยคิดตามเงินที่กู้ออกมา รวมถึงระยะเวลาหั่นชำระหนี้ ก็แบ่่งเป็นรายเดือน 6,10 , 12 เดื่อน วงเงินขึ้นอยู่กับรายได้ขั้นต่ำ โดยทางเจ้าหน้าที่โทรมา Confirm วงเงินก่อน แล้วหากต้องการทราบผล ให้ใจร่ม ๆ รอ 5 วันทำการ

5 สินเชื่อบุคคลกรุงศรี / 7-14 วันทำการ ขึ้นไป

  • ดอกเบี้ย 9.99 – 28%

สำหรับท่านที่เป็นข้าราชการ พนักงานบริษัทจำกัดมหาชน หรือ เจ้าของกิจการ และมีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรี อาจจะขอสินเชื่อจากที่นี่ได้ง่ายกว่ากลุ่มอาชีพอื่น  เพราะทางธนาคารให้ Priority กลุ่มอาชีพของคุณเป็นอันดับต้น ๆ เช่นเดียวกับสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ที่กล่าวมา ทีนี้เอกสารการขอกู้ก็ต้องส่งเต็มสตรีมเหมือนการขอสินเชื่อเจ้าอื่น ๆ แต่วว่าจะอนุมัติโดยระยะเวลามาตรฐานอยูที่ 7 – 14 วัน หลังได้เอกสารครบ เพราะฉะนั้นแล้วหากไม่อยากเสียเวลาก็ต้องรีบเตรียมเอกสาร เซ็นให้ชัดเจนก่อนส่งให้เจ้าหน้าที่นะคะ

6 สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย / 14 วันทำการ

  • ดอกเบี้ย 19 – 28%

เมื่อคุณต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคาร กสิกรไทย ผู้ที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย และเป็นพนักงานบริษัทจำกัด มหาชน มีโอกาสกู้ผ่านง่ายกว่า แต่ระยะเวลาก็อยู่ที่ 7 – 14 วันทำการเช่นกัน นอกจากนี้ กลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการเอาเงินบำนาญมาค้ำ เพื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็ทำได้เช่นกัน ถือเป็นการจัดสรรเงินให้เป็นประโยชน์อย่างหนึ่ง แต่ต้องวางแผนให้ดี ๆ เพราะว่าดอกเบี้ยเทียบเท่ากับบัตรกดเงินสดทั่วไป ถ้าจะเอามาลงทุนอะไรก็อาจจะไม่คุ้ม

7  สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ / มากกว่า 14 วันทำการ

  • ดอกเบี้ย สูงสุด 28%

สินเชื่อส่วนบุคคล กับ สินเชื่อจากบัตร Speedy Cash เป็นคนละตัวกัน แต่ว่ามีเงื่อนไขคล้าย ๆ กัน แค่ว่าของ Speedy Cash เป็นบัตรที่ซ่อนอยู่ในบัตร Up2Me นั่นเอง ซึ่งหากคุณเป็นสมาชิกของสินเชื่อไทยพาณิชย์อยู่แล้ว หากสมัครซ้ำซ้อนก็ไม่น่าจะผ่าน ส่วนระยะเวลาการสมัครอาจจะนานเกิน 14 วันทำกัน หรือ มากกว่า 2 สัปดาห์ เพราะเอกสารกว่าจะตีไปตีมาถึงสำนักงานใหญ่นั้น เจ้าหน้าที่สินเชื่อต้องรับงานอยู่ฝ่ายเดียว นานมากกว่าจะอนุมัติ ผ่านหรือไม่ผ่านอย่างไรจะมีเอกสารแจ้งมาทางไปรษณีย์

Read More :

Exit mobile version