สินเชื่อ Citi โอนหนี้มาจ่ายที่เดียว จริงไหม?

ads

บริการ โอนยอดบัตรเครดิต มาจ่ายด้วย สินเชื่อซิตี้ ทำอย่างไร?

สำหรับท่านที่สงสัยว่า สินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์ (Citi Advance) มีบริการโอนหนี้บัตรเครดิต จาก ค่ายอื่น ๆ  มาด้วยได้ไหม?  ในสัญญานี้ เมื่อคุณขออนุมัติวงเงิน ทางเจ้าหน้าที่จะไม่ยุ่งกับรายละเอียดที่ว่าคุณเคยมียอดค้างจ่ายกับบัตรเครดิตค่ายไหน ๆ เลย ไมว่าจะมีกี่ใบ  เพียงแค่คุณแจ้งวัตถุประสงค์ว่า “โอนหนี้บัตรเครดิต” เท่านี้ก็เข้าใจกัน (ดูรายละเอียดการกรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อซิตี้ ได้ที่นี่)

ก่อนหน้านี้ สินเชื่อซิตี้ เป็นที่นิยมมาก จนเจ้าหน้าที่รับสายแทบไม่ทัน ถึงขั้นต้องพัฒนาระบบ ที่ให้ลูกค้า ประเมินโอกาสอนุมัติของตัวเอง ด้วยระบบที่เรียกว่า Pre Approve  อันเป็นวิธีการลองกรอกใบสมัคร ที่ทาง Citibank ต่างประเทศ ก็ใช้กันมานาน  โดยข้อมูลที่กรอกลงไปนั้น ทางซิตี้ จะไม่เปิดเผย หรือ ไม่นำไปพิจารณา จนกว่าคุณจะกรอกใบสมัครตัวจริงอย่างเป็นทางการเท่านั้น  จึงช่วยให้ผู้ที่ต้องการทราบผล ได้ลองกรอก  เพื่อเตรียมพร้อมข้อมูลอย่างรอบคอบมากขึ้น

ปัจจุบัน ซิตี้ ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด เป็น 1.5 ล้านบาทแล้ว  >> รวม 12 สินเชื่อบุคคล 2018 ที่ให้วงเงินเกิน 1,000,000 บาท  ต่างจากปีก่อนหน้า ที่ให้วงเงิน 1 ล้านบาท  เนื่องจากต้องการต้อนรับลูกค้าใหม่ที่มีฐานเงินเดือน 200,000 บาท ขึ้นไป ให้คุณได้มีทางเลือกมากขึ้น

หากวัตถุประสงค์ของการกู้สินเชื่อรอบนี้ของคุณ คือ “เพื่อชำระหนี้บัตรเครดิต” โดยเฉพาะ  ในการโอนหนี้มาผ่อนชำระที่เดียว เพื่อขยายเวลาออกไปนั้น จะช่วยลดดอกเบี้ยในระยะยาว และ  ให้คุณเหลือเงินสด ต่อเดือนมากขึ้น  (สำหรับคนที่มีภาระผ่อนบ้าน, ผ่อนรถ, ค่าเทอมลูก)  เขาเรียกว่า  เพิ่มความสามารถหนี้ ในปัจจุบัน  ซึ่งเป็นทางเลือกของผู้ที่อาจจะกำลังขอกู้สินเชื่อวงเงินสูง ในลำดับต่อไป  (เช่น ผ่อนรถคันใหม่ หรือ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ)  อันเป็นการรักษาประวัติชำระหนี้ให้สวยงาม  ในการพิจารณาสินเชื่ออื่นอีกด้วย

Read More :

  1. สินเชื่อโอนหนี้บัตรซิตี้ ลดดอกเบี้ยแล้ว 3%
  2. มีข้อปรึกษา สินเชื่อซิตี้แบงก์ ต้องโทรไปที่ไหน?
  3. 10 สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้คนค้ำ 2018 จากธนาคาร
  4. วาร์ปเงินสดจากบัญชีโดยไม่ต้องพกไปเมืองนอก
  5. 5 ชื่อเรียกของสินเชื่อซิตี้ ที่มีเงื่อนไขเหมือนกัน