ads

สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ รับเงินก้อนทันใจด้วยขั้นตอนสมัครแสนง่าย

ในปัจจุบันถือว่ายังเป็นที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมอย่างมากกับสินเชื่อบุคคลที่ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน ซึ่งสำหรับคนที่กำลังต้องการนำเงินไปหมุนเวียนในส่วนของค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยสินเชื่อบุคคล เป็นสินเชื่อที่ทางธนาคาร ทางสถาบันการเงิน ให้เรานำเงินก้อนที่ได้ไปใช้จ่าย และชำระคืน อัตราดอกเบี้ยคงตัวแต่จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ ของธนาคารและสถาบันการเงินนั้นๆ ว่าคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ โดยวงเงินกู้จะอยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน

ซิตี้แบงก์ อีกหนึ่งธนาคารที่มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคลซิตี้ เป็นสินเชื่อเงินก้อน ที่ให้วงเงินสูงถึง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับบุคคลที่มีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาท และวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ที่มีตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้น ซึ่งซิตี้เข้าใจถึงความต้องการในส่วนของการใช้จ่ายต่างๆ กับหลากหลายวัตถุประสงค์ในการใช้จ่าย ทั้ง การใช้จ่ายส่วนตัว เพื่อปรับปรุงที่อยู่อาศัย เพื่อการรักษาพยาบาล เพื่อการใช้จ่ายอเนกประสงค์

ซึ่งมีหลายคนที่ยังมีข้อสงสัยว่าหากต้องการยื่นสินเชื่อบุคคลซิตี้ อายุเท่าไหร่จึงสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ ต้องมีคุณสมบัติแบบไหนใช้เอกสารอะไรบ้าง ที่จะให้คุณรับเงินก้อนได้รวดเร็วทันใจ พร้อมขั้นตอนการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ อายุเท่าไหร่ถึงขอกู้ได้

ผู้ที่สามารถยื่นขอสินเชื่อบุคคลซิตี้ได้นั้น ต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี และต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป อายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท หากเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี จึงสามารถขอสินเชื่อได้

เอกสารประกอบการสมัคร มีดังนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  • เจ้าของกิจการ ใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

สำหรับการพิจารณาอนุมัติคำขอ หรือการกำหนดวงเงินสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับ จะขึ้นอยู่กับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ และข้อกำหนดของซิตี้แบงก์ โดยช่องทางการสมัครมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการยิ่นสมัครด้วยตัวเองที่สาขา หรือ เลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมส่งเอกสารตามที่แจ้ง แล้วรอแจ้งผลการอนุมัติได้ผ่าน SMS การสมัครสินเชื่อไม่ใช้เรื่องยากอย่างที่คิด ทุกคนล้วนมีค่าใช้จ่ายจำเป็นสินเชื่อบุคคลจึงเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย

 READ MORE : 

สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >> [/button

สมัครบัตรเครดิต CITI ได้ที่นี่ >>>[/button