สินเชื่อคนตัวเล็ก 2020 สำหรับว่าที่เจ้าของธุรกิจ

ads

อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ไม่มีเงินทุน ทำอย่างไรดี?

ผู้คนในปัจจุบันนิยมที่จะทำธุรกิจเป็นของตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเปิดร้าน เปิดโรงงาน หรือธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย เนื่องจากผู้คนมีความรู้และรู้จักช่องทางทำธุรกิจมากขึ้น จึงทำให้คำว่าธุรกิจก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนก็ยังไม่มีเงินทุนที่จะมาประกอบธุรกิจได้ แน่นอนว่าหลายคนก็เลือกกู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME วันนี้เราจึงมี “สินเชื่อคนตัวเล็ก” จากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย มาแนะนำ เผื่อว่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนมีฝันค่ะ

สินเชื่อคนตัวเล็ก

สินเชื่อคนตัวเล็ก มีวัตถุประสงค์ในการกู้สินเชื่อ เพื่อเติมทุน นิติบุคคล หรือ บุคคลธรรมดาที่พร้อมปรับเปลี่ยนเป็นนิติบุคคล ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาทต่อราย ระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 7 ปี มีอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 0.08% ต่อเดือน หรือ 1% ต่อปี ตลอดอายุโครงการ ใช้หลักประกัน คือ ค้ำประกันโดยกรรมการผู้มีอำนาจลงนามและหรือผู้หุ้นใหญ่ และผู้กู้จะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ เป็นนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดา

เรียกได้ว่าสินเชื่อคนตัวเล็ก เป็นสินเชื่อที่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเอง แต่ไม่มีเงินทุน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ที่สาขาธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน 1357

Read more…