สั่งเงินโอนเข้าบัญชีง่าย ๆ ผ่านแอปและโทร สิทธิพิเศษ จาก Umay+

สิทธิพิเศษจากยูเมะพลัส เพื่อคุณลูกค้าโดยเฉพาะ

Umay+ เป็นสถาบันเงินกู้สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีฐานรายได้น้อย โดยสามารถกู้สินเชื่อและเลือกผ่อนชำระได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้ผู้กู้ไม่ต้องไปกู้เงินจากเจ้าหนี้นอกระบบ สินเชื่อส่วนบุคคลนี้จะให้ผ่านบัตรกดเงินสด

ถ้าหากอยากจะทำบัตรกดเงินสดสักใบ หนึ่งในบัตรที่หลายคนนิยมทำ คือ บัตรกดเงินสด Umay+ เพราะสมัครง่าย อนุมัติเร็ว และไม่ต้องมีฐานเงินเดือนที่สูงก็สามารถสมัครได้ ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทำให้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักของใครหลาย ๆ คน แต่ไม่เพียงเท่านี้ เพราะ Umay+ ก็มีสิทธิพิเศษอื่น ๆ สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ โดยในวันนี้เราก็ขอยกอีกหนึ่งสิทธิพิเศษมาให้ทุกคนได้ทราบถึงประโยชน์ของบัตรยูเมะพลัส ที่สร้างความสะดวกให้กับลูกค้ามาก ๆ

สิทธิพิเศษ จาก Umay+ เพื่อคุณลูกค้าคนพิเศษ
ที่มีบัญชี ธ.กสิกรไทย และ ธ.กรุงศรีอยุธยา

Umay+ ให้สิทธิพิเศษสำหรับลุกค้าที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยและธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทุกวันจาก 2 ช่องทาง ดังนี้ บริการสั่งเงินผ่านแอปพลิเคชัน Easy Mobile Cashing และบริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชีผ่าน Easy Tele Cashing เบอร์โทร 0-2695-0000 กด 4 เมื่อทำรายการในช่วงเวลา 06.30 – 16.45 น. ซึ่งจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีในวันที่ทำรายการ ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์

เรียกได้ว่า Umay+ ให้สิทธิพิเศษที่สร้างความสะดวกสบายแก่ลูกค้ามาก ๆ สามารถนำเงินมาใช้ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ไม่ต้องรอ เพียงแค่เข้าแอปพลิเคชันหรือโทรเท่านั้น

Read more…

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less