สมัครสินเชื่อ UOB i-Cash ด้วย 5 เหตุผลใน #LivingYourValues

วันนี้บังเอิญได้ไปเห็น Hashtag ตัวใหม่ ของ UOB กับ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ UOB i-Cash ที่น่าสนใจ จึงเข้าไปดู ทาง UOB ได้มีการปรับปรุง หน้าเว็บใหม่ในบางส่วน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกี่ยวกับ UOB i-Cash สินเชื่อบุคคลที่เลืองชื่อ เกี่ยวกับการอนุมัติเร็วและ มีข้อดีตรงที่อนุมัติได้วงเงินสูง พร้อมทั้ง ยังสามารถยกเลิกได้ใน 7 วัน หาก มีเหตุผลที่ ไม่ต้องการเงินในภายหลัง และ Hashtag ตัวใหม่ของ UOB ที่คาดว่าจะนำมาใช้ก็คือ #LivingYourValues ซึ่งถ้าจะให้แปลความหมายเป็นภาษาไทยก็คือ “ใช้ชีวิตกับคุณภาพชีวิตในแบบคุณ” ซึ่งทาง UOB เค้าคงจะพยายามสื่อสารให้ผู้ที่จะเข้ามาขอสินเชื่อกับทางธนาคารฯ ได้เข้าใจว่า ผู้ใช้และผู้ที่มาสมัครสินเชื่อ บางครั้งก็มีเหตุผลที่นอกเหนือจากการโอนหนี้บัตรเครดิต และ ของ UOB นั้น โดยมากแล้ว เข้ามาด้วยเหตุผลใด?

UOB i-Cash Living Your Value กับ 5 เหตุผล ต่างคนที่อยากใช้เงิน

1จัดงานแต่งงานที่ครอบครัวอยู่พร้อมหน้า

ในมุมนี้ UOB i-Cash อาจต้องการสื่อให้เห็นถึงความรักของสองคนที่มีกันในยามหนุ่มสาว และ แน่นอนว่าจะต้องมีการจัดงานแต่งงานกัน ซึ่งด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน และค่าใช้จ่ายต่างๆ สำหรับงานแต่งงานนั้นค่อนข้างสูง ซึ่งหลายคู่ก็มี plan ที่จะแต่งงานกันแต่ก็ไม่ได้แต่งซักที สินเชื่อ UOB i-Cash อาจเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ ไม่จำเป็นต้องรอเก็บเงินให้ถึงวันนั้น อาจจะเป็นเพราะ ฤกษ์งานแต่งงาน ซึ่งมีระยะเวลากระชั้นชิดในการเก็บเงิน และ หากใช้ UOB i-Cash มีอีกวัตถุประสงค์คือ เป็นสินเชื่อสำหรับแต่งงาน และ จะเปลี่ยนจากการเก็บเงินแต่งงานและรออีกหลายปี มาเป็นใช้สินเชื่อสำหรับแต่งงานวันนี้ และผ่อนชำระคืนในระยะเวลาที่ไม่โหดร้ายเกินไปนัก

2การศึกษาที่ดีสำหรับลูกรัก ถือเป็นการลงทุน

ค่าเทอมวันนี้ เมื่อเทียบกับ 10-20 ปี ที่แล้วมันคนละเรื่องกันแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ค่าเทอมเมื่อหลายสิบปีที่แล้วหลักพัน แต่ตอนนี้เป็นหลักหมื่นถึงหลักแสน และใครๆ ก็อยากพาลูกไปเรียนโรงเรียนที่มี English Program แบบ Bilingual หรือ Trilingual กันทั้งนั้น และหลายคนจับตามองก็เป็นพวกโรงเรียนไม่สิงคโปร์ ก็ เป็นโรงเรียน Inter ไปเลย ซึ่งเมื่อหลายคนมีลูกแล้ว ใช่ว่าจะสามารถเก็บเงินให้ลูกทันได้เรียนทุกคน เพราะส่วนใหญ่ก็มีค่าใช้จ่ายทั้งนั้น ซึ่ง UOB i-Cash อาจตอบโจทย์ ในการหาเงินก้อนได้เร็วที่สุดสำหรับการจ่ายค่าเทอม ค่าอุปกรณ์การเรียน เพื่อให้ลูกรักได้เรียนหนังสือ ในโรงเรียนที่ใกล้บ้านแต่แพงหน่อย ซึ่งสามารถนำเงินก้อนไปจ่ายเป็นค่าเทอมได้ก่อน และ สามารถผ่อนชำระทีหลังก็ได้นั่นเอง ดีกว่าที่จะทนให้ลูกไปอยู่โรงเรียนที่ไม่ได้ตรงจุดประสงค์ที่ตั้งใจ และมาย้ายทีหลัง

3เที่ยวต่างประเทศได้ทั้งบ้าน

จะเที่ยวทั้งที จะพาครอบครัวทั้งครอบครัวไปก็ไม่ไหว เพราะครอบครัวอาจมีขนาดใหญ่ เช่นมี ปู่ย่า ตายาย ลูก คนเล็ก คนโต ซึ่งอาจจะต้องบอกกับที่บ้านว่า ครั้งนี้เราไปกันแค่นี้ก่อนนะ ครั้งหน้าจะเก็บตังค์ไปทั้งครอบครัว และ คุณปู่คุณย่า ตายาย ก็จะต้องรอในครั้งหน้า ซึ่งก็ไม่แน่ว่าจะได้ไปอีกหรือเปล่า แต่สำหรับการหาเงินก้อนนั้น UOB i-Cash ก็ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสินเชื่อสำหรับท่องเที่ยวได้เช่นเดียวกัน และทาง UOB ก็เคยมีโปรโมชั่น สินเชื่อ UOB สำหรับท่องเที่ยว โดยมีดอกเบี้ย 0% เช่นเดียวกัน นับว่าเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์อย่างยิ่งเลยทีเดียว

4แต่งบ้านให้อบอุ่น เพื่อทุกคนในบ้าน

การแต่งบ้านหรือซ่อมบ้านนั้น บางคนไม่ได้มองเป็นเรื่องเร่งด่วนอะไร แต่หากได้ซื้อบ้านมาแล้ว และมีช่างประจำโครงการรอการตกแต่ง หรือ แต่งเติมบ้านเพิ่ม ในราคาถูก แต่เจ้าของบ้านไม่มีงบประมาณในการทำ อาจทำให้เสียโอกาสไปอย่างมาก ดังนั้น การกู้เงินแต่งบ้านอาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะทำให้บ้านที่ซื้อมา ไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ทำให้สภาพจิตใจคนในบ้านดีขึ้นเมื่อย้ายเข้าอยู่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน พ่อแม่ ห้องนอนลูก ห้องครัว ห้องกินข้าว ล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงินก้อนทั้งนั้น และ UOB i-Cash ก็ถูกพัฒนาออกมาให้เป็นสินเชื่อสำหรับตกแต่งบ้านเช่นเดียวกัน

5ดูแลสุขภาพของคนที่คุณรัก

ใช้เงินเพื่อสุขภาพเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดในบรรดาการลงทุนทั้งหลายทั้งปวง ไม่ว่าจะไปลงทุนในกองทุนใดก็ตาม หุ้นตัวไหนก็ตาม ได้ผลตอบแทนมากแค่ไหนก็ตาม แต่หากไม่ลงทุนในสุขภาพ คุณกำลังขาดสิ่งสำคัญที่สุด นั่นก็คือ ร่างกายที่พร้อมที่จะใช้เงินนั้นๆ และการลงทุนในสุขภาพจากการกู้เงิน ก็สมเหตุสมผลมากกว่าการลงทุนอย่างอื่น การใช้สินเชื่อที่ฉลาดกว่าคือการ นำเอาเงินสินเชื่อที่ได้ไป ซื้อโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีทั้งครอบครัว แต่ที่ฉลาดกว่า ก็คือ อาจจะนำเอาไปซื้อประกันสุขภาพทั้งครอบครัวซะก่อน และค่อยไปตรวจสุขภาพหลังจากนั้น


จะเห็นได้ว่า ข้อดีของสินเชื่อ UOB i-Cash มีมากมายหลายหลาก ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ขอสินเชื่อเอง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้านล่าง ให้ Call Center ติดต่อกลับ หรือ อ่านบทความเกี่ยวกับ สินเชื่อ UOB เพิ่มเติมด้านล่าง