สมหวัง เงินสั่งได้ ออกแคมเปญใหม่ “กู้เต็มร้อย เติมเต็มถัง” อนุมัติ 100%    

ใครยังไม่รู้จัก สมหวัง เงินสั่งได้ ชั่วโมงนี้ต้องรู้จักแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มี มอเตอร์ไซด์ ที่ต้องการเงินด่วน เพราะวันนี้ สมหวัง เงินสั่งได้ จากธนาคารทิสโก้ จะเปิดตัวแคมเปญใหม่ที่ใช้ชื่อว่า กู้เต็มร้อย เติมเต็มถัง โดยที่จะเริ่มต้นให้ผู้ที่มีรถมอเตอร์ไซด์มากกว่า 20 ล้านคันทั่วประเทศ สามารถยื่นขอสินเชื่อบุคคลแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถได้รับวงเงิน 100% เต็ม และจะได้รับบัตรเติมน้ำมันจากปั๊มน้ำมัน PT คนละ 100 บาท อีกด้วย

โดยโปรโมชั่นนี้ จะเริ่มต้นวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 นี้ ซึ่งผู้ยื่นกู้จะต้องตรงตามคุณสมบัติของทางธนาคาร และนี่เป็นการเพิ่มช่องทางการกู้ยืมเงินให้กับผู้บริโภคที่ไม่ต้องหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบ ซึ่งการกู้เงินนี้ จะไม่ได้เป็นเพียงบริการวงเงินเท่านั้น แต่จะมีการอบรมเกี่ยวกับการเงินให้ด้วย โดยทาง สมหวัง เงินสั่งได้ ได้ทำกิจกรรมนี้ไปแล้ว กับผู้กู้มากกว่า 10,000 รายด้วยกัน ซึ่งตั้งเป้าเป็น 35,000 รายภายในปีนี้

การขอสินเชื่อบุคคล สมหวังเงินสั่งได้ เป็นการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ และจะสามารถทำได้ในหัวเมืองใหญ่ๆ ในเบื้องต้นเท่านั้น และทาง สมหวังเงินสั่งได้แจ้งไว้ว่าจะสามารถอนุมัติเงินได้ภายใน 30 นาที สูงสุด 100% งานนี้ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ อาจมีหวั่นกับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นได้