วิธีใช้บัตร Citi Ready Credit ผ่อน iphone XS, XSMAX, XR 0% นาน 36 เดือน

อยากได้ iphone XS, XSMAX, XR แบบผ่อนทำยังไงได้บ้าง

เรียกได้ว่าพอเปิดตัวออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเลยทีเดียว กับ การเปิดตัว iphone XS, XSMAX, XR ที่เปิดตัวมาพร้อมความหน้าจอใหญ่ พร้อมชิพที่ฉลาดที่สุดในเหล่าบรรดสมาร์ทโฟน อีกทั้งระบบกล้องคู่สุดล้ำ บอกได้เลยว่าเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ของ iPhone เลยทีเดียว และยังทำมาจากกระจกที่แข็งแกร่ง ที่สุดที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน บอกได้เลยว่าใครที่เป็นสาวกไอโฟนต้องไม่พลาดรีบจับจองเป็นเจ้าของใน ราคาเปิดตัวที 39,000 บาท

สำหรับใครที่มี บัตร Citi Ready Credit สามารถผ่อน iPhone XS, XSMAX, XR ได้ บัตร Citi Ready Credit คืออะไร? ทำอะไรได้บ้างแล้วจะสามารถผ่อนได้อย่างไร

Citi Ready Credit

บัตรเดียวครบ จบทุกความต้องการเรื่องเงิน กับ บัตรกดเงินสดเรดดี้เครดิต ที่ให้เราสะดวกสบายด้วยบัตรกดเงินสดให้ใช้จ่ายได้ทุกความต้องการ พร้อมเบิกเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมไม่ว่าจะเป็นการเบิกเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม หรือ บริการโอนยอดเงิน หรือ สามารถโทรสั่งเงินสดให้โอนเข้าสู่บัญชีพร้อมผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48

เดือน หรือ จะชำระสินค้าในระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ที่ให้ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน และที่สำคัญสามารถสมัครทางออนไลน์ได้

ตอนนี้ใครที่ถือบัตร Citi Ready Credit สามารถเป็นเจ้าของไอโฟนรุ่นใหม่ได้ก่อนใคร พร้อมเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น กับ โปรโมชั่นผ่อน 0% จาก Jaymart  ที่ให้ผู้ที่ถือบัตร Citi Ready Credit ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,200 บาท เมื่อซื้อตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 61 นี้เท่านั้น

ใครที่อยากเป็นเจ้าของไอโฟนรุ่นใหม่แบบนี้ แบบที่สามารถผ่อนจ่ายๆสบายๆ และมีบัตร Citi Ready Credit ไว้ในมือก็อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กัน หรือยังไม่มีก็สามารถสมัครกันได้ผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถดูข้อมูลการสมัครเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> ไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบเป็นเจ้าของกันนะคะ

READ MORE :