วิธีสมัครสินเชื่อบุคคล พรอมิส 2018 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

อยากสมัครสินเชื่อบุคคล พรอมิส ต้องใช้อะไรในการสมัครบ้างนะ

ปัจจุบัน มีผู้คนเริ่มหันมา ให้ความสนใจ กับการทำ สินเชื่อบุคคล กันเพิ่มมากขึ้น เพราะเป็นอีกหนึ่ง ช่องทางที่สามารถทำให้การเงิน ของเราไหลลื่น ได้แบบไม่สะดุด ต่อให้มีการใช้จ่ายต่างๆ เข้ามาเรื่อยๆ ก็สามารถจัดการกับปัญหาเหล่านั้นได้ และอย่างที่เรารู้กันอยู่แล้ว ว่าสินเชื่อบุคคลจะเป็นสินเชื่อ ประเภทที่มีเงินโอนเข้าบัญชี ของเราโดยตรงโดยจะเป็นเงินก้อนที่โอนเข้าให้

วันนี้ใครที่อยากสมัคร สินเชื่อบุคคล ของ พรอมิส เราก็มีอัพเดท การสมัครในปี 2018 มาฝากทุกคนกันว่ามีเงื่อนไขการสมัครอะไรกันบ้าง
 1. เราสามารถสมัครสินเชื่อด้วยตัวเองได้เลยที่จุดรับสมัครพรอมิสใกล้บ้าน หรือสะดวกที่ตรงไหนก็ไปสมัครที่ตรงนั้นได้เลย มีจุดให้บริการพรอมิสทั่วประเทศ
 2. สามารถสมัครผ่านทางออนไลนืได้ทางเว็บไซต์ของพรอมิสได้เลย
วิธีสมัครสินเชื่อบุคคล พรอมิส 2018 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?
เอกสารที่ประกอบการสมัคร
 • บัตรประจำตัวประชาชน ตัวจริง + สำเนา  ถ้าเป็นราชการให้แสดงบัตรของข้าราชการด้วย
 • สมุดบัญชีย้อนหลังของธนาคาร 3 เดือนล่าสุด ตัวจริงพร้อมสำเนา
 • สลิปเงินเดือนตัวจริง หรือถ้าไม่มีให้ใช้เป็นใบรับรองเงินเดือน ที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน
 • เอกสารทุกอย่างต้องเป็นตัวจริงพร้อมสำเนา

สามารถสมัคร ได้โดยที่ ไม่ต้อง มีหลักทรัพย์ หรือ ผู้ค้ำประกัน กู้เพิ่มเติมได้ แม้จะยังไม่ได้ปิดบัญชี หากมีการปิดบัญชีก่อนกำหนด ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ยกเลิกสัญญาใดๆ วงเงินสินเชื่อ สำหรับคนที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้สูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่า ของรายได้ต่อเดือน และสำหรับคนที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาทต่อเดือน วงเงินจะได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน มีการคำนวณดอกเบี้ยให้เราแบบลดต้นลดดอก  อัตรดอกเบี้ยต่ำสุด 24% และสูงสุดจะอยู่ที่ 28% ต่อปี และสามารถรับเงินสดได้ที่สาขาเลยทันทีถ้าหากผ่านการอนุมัติสินเชื่อ แต่รับได้เฉพาะที่สาขาสีลมเท่านั้นนะคะ

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • อายุตั้งแต่ 20-64 ปี เฉพาะคนที่มีสัญชาติไทย
 • รายได้ต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไป
 • อายุงานนปัจจุบัน ถ้าเป็นรายเดือนต้อง 1 เดือนขึ้นไป หากเป็นพนักงานรายวัน หรือสัญญาจ้าง ต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป
 • มีที่พักอาศัย หรือทำงานอยู่ในไทย ยกเว้น 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ยะลา, ปัตตานี และนราธิวาส
 • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
สำหรับใครที่ต้องการ สมัครสินเชื่อของ พรอมิส เราก็เอาอัพเดท และเงื่อนไขการสมัครล่าสุดมาให้ทุกๆ คนได้ศึกษากัน ก่อนที่จะสมัครแต่ อย่าลืมนะคะว่าในปัจจุบัน ผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท ต่อเดือนการมีสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้ การกำกับของธนาคาร แห่งประเทศไทย กับสถาบันทางการเงิน อื่น ได้ไม่เกิน 3 สถาบันนะคะ