รีไฟแนนซ์รถหกล้อ รับจัดที่ไหนบ้าง?

รีไฟแนนซ์รถหกล้อ รับจัดที่ไหนบ้าง?
ads

Refinance รถยนต์แบบรถ 6 ล้อ มีไหม? ใครรับบ้าง?

หากคุณเป็นผู้ประกอบการที่คิดว่า ผ่อนรถไม่ไหว รีไฟแนนซ์เป็นอีกทางออกหนึ่งสำหรับให้คุณจัดการการเงินตัวเอง แต่การรีไฟแนนซ์มักมีข้อจำกัดรับรถเก๋ง รถกระบะ และ รถตู้เท่านั้น หากคุณยังไม่ทราบว่ามีอีกหนึ่งบริการสินเชื่อรถยนต์ที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูง ก็คือ “สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถหกล้อ” เพราะตัวรถเองมีมูลค่าสูง และส่วนใหญ่ใช้งานในโรงงาน หรือการจัดส่งสินค้าต่าง ๆ ทำให้เป็นรถยนต์อีกประเภทที่ได้รับความนิยม และหากคุณติดภาพว่า การเอารถเข้าไฟแนนซ์ หรือ รีไฟแนนซ์ จะใช้รถเก๋งเพียงอย่างเดียวนั้นคิดผิด เพราะสินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์นั้นก็รวมรถหกล้อ และ รถบรรทุกด้วย หากคุณกำลังหาข้อมูลรีไฟแนนซ์รถหกล้ออยู่ วันนี้ Promotions.co.th มีข้อมูลมาบอกกันครับ

ทำไมต้องรีไฟแนนซ์ รถบรรทุกหกล้อ

เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่ส่งผลต่อรายรับรายจ่ายขององค์กร อาจทำให้การทำธุรกิจนั้นสะดุด และการจ่ายค่างวดส่งรถทุกเดือน ๆ ซึ่งถือเป็นค่าใช้จ่ายประจำ หากส่งไม่ตรงงวด ช้าบ้าง หายบ้าง จะส่งผลให้ผู้กู้ มีชื่ออยู่ในบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ ติดขัดกับการขอสินเชื่ออื่น ๆ ตามมา หรือทางผู้ประกอบการ ต้องการปิดหนี้รถหกล้อให้ไว และลดดอกเบี้ยที่ต้องเสียเยอะต่อคัน ก็เอามาเข้ารรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ง่าย

ผู้ใช้บริการ “รีไฟแนนซ์รถหกล้อ” ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบกิจการ

ด้วยความที่รถหกล้อเป็นรถยนต์ขนาดใหญ่ ไม่ใช่รถยนต์ที่ใช้ขับไปจับจ่ายใช้สอยซื้อของในชีวิตประจำวัน เพราะหาที่จอดลำบาก จึงเป็นรถยนต์ที่ใช้ในงานพาณิชย์เป็นส่วนใหญ่ และเจ้าของที่มีรถบรรทุกหกล้อ ก็มักจะจดบริษัท หรือ ห้างหุ้นส่วนจำกัดเสมอ เพื่อที่จะนำค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เป็นต้นทุนลดหย่อนภาษีได้ง่ายมากกกว่าการจดทะเบียนเป็นร้านค้าบุคคล

 

หากเป็นช่วงทีผ่อนส่งต่างวดลดหงาย ๆ คันอยู่ ก็สามารถลดอัตราดอกเบี้ย โดยตัดให้น้อยลงกว่าสัญญากับบริษัทแรกที่ทำได้ ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือรถมือสอง ขอให้เป็นรถสภาพดีที่เป็นรถตลาด เป็นที่น่าสนใจอยู่กับสถาบันการเงินต่าง ๆ นั่นเอง

 

และการลดอัตราดอกเบี้ยและค่างวดของการผ่อนชำระที่เหลือ เป็นผลดีกับผู้ประกอบการมากกว่า ในแง่ของการนำเงินมาหมุนเวียนกิจการในธุรกิจของคุณได้

 

ผู้กู้อายุต้องไม่เกิน 60 ปี ขึ้นไป จริงหรือ?

โดยส่วนใหญ่แล้วการกู้สินเชื่อต่าง ๆ จะกำหนดอายุของผู้กู้ที่ 20 – 60 ปี ซึ่งเป็นช่วงของบุคคลที่มีความสามารถในการทำงานที่มีนิติภาวะแล้ว แต่ผู้ที่อายุ 60 ปีขึ้นไปนั้นมักจะอยู่ในกลุ่มผู้เกษียณอายุแล้ว และมักเป็นผู้ไม่มีเส้นทางการเดินทางของรายได้ใน Statement แต่สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการที่มีรถบรรทุกหกล้อเป็นของตัวเองมักจะเป็นเจ้าของกิจการที่มีอายุประมาณ 50 – 60 ปีขึ้นไป จึงได้รับการอะลุ่มอล่วย ให้ในบางสถาบันการเงิน

 

จัดไฟแนนซ์รีไฟแนนซ์รถหกล้อที่ไหนบ้าง?

การขอสินเชื่อรถแลกเงินกับรถบรรทุก มีผู้คนหาสินเชื่อ รถแลกเงิน ของ ธนชาต เป็นจำนวนมาก แต่บางคนเข้าใจว่าการขอสินเชื่อรถหกล้อ สามารถขอกับธนชาตได้นั้นไม่ถูกต้อง เพราะเจ้านี้รับแค่รถเก๋ง, รถกระบะ และ รถตู้เท่านั้น ลองเข้าไปคลิกดูรายการขอสินเชื่อรถแลกเงินธนชาต ได้ที่ https://apply.thanachartbank.co.th/thanachartbank/ALDX/cyc/select-car

สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ ทำที่ไหนได้บ้าง?

1 สมหวัง เงินสั่งได้

มีบริการรีไฟแนนซ์รถบรรทุกแน่นอน ตั้งแต่ 4 ล้อ ขึ้นไปก็สามารถกู้รีไฟแนนซ์ได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.somwang.co.th/th/index.html

2 ทิสโก้

มีการโปรโมตสินเชื่อรถบรรทุก เพื่อเจ้าของกิจการ จะได้มีเงินหมุนเวียน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.tiscoautocash.com/th/index.html

นอกจากนี้ หากรถของคุณยังผ่อนไม่หมด ก็ลองสอบถามกับไฟแนนซ์เดิมก่อนเพื่อจะได้สัญญาใหม่ที่ให้ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเปลี่ยนสัญญาน้อยกว่าย้ายไปเจ้าอื่น เพราะหลายคนก็ยังไม่รู้ว่าบางบริษัทเปิดโอกาสให้ Refinance กับที่เดิมได้ ขอให้การขอสินเชื่อต่าง ๆ ของคุณผ่านไปได้ด้วยดี หากไม่ผิดนัดชำระหนี้ ทุกสินเชื่อคือโอกาสที่จะมาเปลี่ยนชีวิตคุณค่ะ

Read More : 

Click ดูสินเชื่อรีไฟแนนซ์ทั้งหมดที่นี่

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn