รีวิวของจริง! กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว จากบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit 2019

ads

กระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag จากบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ของจริงจะเป็นยังไง มาดู!

ของสมนาคุณอย่างหนึ่งที่ล่อตาล่อใจให้ผู้คนทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดกันมากเหลือเกิน ก็คือ ‘กระเป๋าเดินทาง’ เพราะเป็นของสมนาคุณที่ดูดี ใช้งานบ่อยครั้ง โดยแต่ละสถาบันการเงินก็มีกระเป๋าเดินทางแตกต่างกันไป Citi เองก็มีกระเป๋าเดินทางเป็นของสมนาคุณเช่นกัน โดยมีทั้งจากบัตร Citi Reward Card ดูรีวิวกระเป๋าเดินทางจากบัตรซิตี้ รีวาร์ด ได้ที่นี่ และบัญชี Citi Ready Credit ซึ่งวันนี้เราก็จะมารีวิวกระเป๋าเดินทางจากบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ให้ทุกคนได้ชมของจริงกันค่ะ พร้อมบอกวิธีว่าจะต้องทำยังไงบ้างถึงจะได้กระเป๋าเดินทางรุ่น Premium Trolley Bag สุดพรีเมี่ยมนี้


บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?


บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้ เครดิต มีสิทธิประโยชน์ที่เป็นจุดเด่น ดังนี้

  • ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด ทั้งแบบถอนผ่านตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool, Visa Plus และบริการโอนยอดเงิน จ่าย โอนเงิน
  • ไปยังบัญชีทุกธนาคาร
  • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี/โอนเงิน/ชำระยอดบัญชี
  • สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน วงเงินสามารถใช้ได้ตลอด
  • กดเงินสดได้ผ่านตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วโลก
  • โทรสั่งเงินสดหรือบริการเงินสดโทรสั่งได้/เงินสดออนไลน์ ไปยังบัญชีธนาคาร ใช้เวลาเพียง 1 วันทำการ
  • มีช่องทางชำระยอดบัญชีมากมายพร้อมรับวงเงินคืนทันที
  • ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1,000,000 บาท
  • ขอวงเงินเพิ่มชั่วคราวได้ง่าย ๆ ผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร 1588 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  • มีบริการกดเงินสดจากตู้ ATM บริการโอนยอดเงินจ่ายตามใจ บริการเงินสดโทรสั่งได้หรือเงินสดสั่งออนไลน์ และมีระบบจ่ายรายเดือน Citi PayLite

รีวิว กระเป๋าเดินทางจากบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit


กระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว

กระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,790 บาท ของสมนาคุณจาก Citi เหมาะกับการเดินทางระยะสั้นหรือสามารถถือขึ้นเครื่องได้ (แต่ต้องระมัดระวังเรื่องน้ำหนักเกิน คลิกดูรวม 10 ที่ชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทางซื้อที่ไหน) มีสีดำ ลวดลายทางตรง ดูหรูหรา ไม่เปื้อนง่าย ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทกที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเดินทาง มีกันกระแทกทั้ง 4 มุมของกระเป๋า ล้อลากสามารถหมุนได้รอบ 360 องศา โดยแต่ละด้านจะเป็นล้อคู่ ทำให้มั่นใจได้ว่าหากเกิดเหตุชำรุด คุณก็ยังสามารถลากกระเป๋าเดินทางไปต่อได้

มั่นใจกับความปลอดภัยของทรัพย์สินภายในด้วยระบบรหัสล็อคกระเป๋า ซิปที่แน่นหนาไม่แตกง่าย มีด้ามจับถึง 3 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้ามยาวที่ปรับได้สองระดับ ด้ามด้านบนกระเป๋า และด้ามด้านข้างกระเป๋า ช่วยให้คุณสะดวกในการเดินทางไปพร้อมกระเป๋าใบเดินทางใบนี้ ภายในกระเป๋าสามารถบรรจุของได้เต็มที่ทั้งสองฝั่ง มีช่องใส่ของแยกให้ด้วย ทำให้จัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ และมีสายคาดเพื่อไม่ให้เสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้และทรัพย์สินภายในที่คุณใส่ไว้ในกระเป๋าเคลื่อนที่ไปมา ป้องกันความเสียหายขณะเดินทาง


อยากได้กระเป๋าเดินทาง ต้องทำยังไงบ้าง?


รับฟรี! กระเป๋าล้อลาก Premium Trolley Bag ขนาด 20 มูลค่า 5,790 บาท เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ และฟรีดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก คลิกดูบัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% มีไหม ? เพียงสมัครบัตรและเมื่อผ่านอนุมัติแล้ว ใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนด คุณก็จะได้รับโค้ดทางข้อความ SMS หลังจากนั้นก็ทำการแลกของกำนัล และ Citi ก็จะส่งกระเป๋าเดินทางสุดหรูให้คุณถึงบ้าน

Read more…