รวม 10 บริษัท ที่รับ Refinance รถยนต์ (และขอสินเชื่อ) น่าสนใจปี 2563

รีไฟแนนซ์รถยนต์ Update ในปี 2020 

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

คุณกำลังประสบเหตุการณ์นี้อยู่หรือเปล่า? มี รถยนต์ยังผ่อนอยู่ แต่ยังผ่อนไม่หมด .. แล้วตอนแรกคิดว่าจะเอาโปรฯ ที่ดอกเบี้ยน้อย ผ่อนเร็ว 48 เดือนกะให้หมด .. แต่ตอนนี้พออายุงานมากขึ้น มีภาระค่าใช้จ่ายมากขึ้น นานเข้าที่ต้องจ่าย เดือนละ 10,000 กว่าบาท เริ่มจะไม่ไหวแล้ว อยากส่งเงินก้อนที่เหลือ แบ่งออกไป 24 – 36 เดือนได้ไหม?  วันนี้เราจึงพาคุณมาตามหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ (คือเคสของรถยังผ่อนไม่หมด) ที่จะเป็นตัวช่วยให้กับคุณในปี 2018 นี

 

1 รีไฟแนนซ์รถยนต์ ไทยพาณิชย์ – เฉพาะลูกค้าเก่า SCB / SCBL

เงื่อนไขพิเศษ สำหรับลูกค้า SCB หรือ SCBL เท่านั้น ในกรณีที่รถยนต์ยังผ่อนไม่หมด หรือยังไม่ปลอดภาระหนี้ ซึ่งหากคุณไม่ใช่ลูกค้าเก่าของสินเชื่อไทยพาณิชย์ทั้ง 2 แบบที่กล่าวมานั้น ก็อาจจะไม่มีผ่าน เนื่องจากไม่มีประวัติการชำระหนี้ย้อนหลังอยู่ในธนาคารไทยพาณิชย์  โดยเงื่อนไขของการขอสินเชื่อนี้สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 – 60 ปีเท่านั้น และ ใช้ผู้ค้ำประกัน

 • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาเดินบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน
 • หนังสือรับรองเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือ สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด
 • กรมธรรม์ประกันภัยฉบับจริง
 • สมุด พ.ร.บ.รถยนต์
 • หนังสือสัญญาเช่าซื้อฉบับเดิม
 • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น

Update ปี 2562 : ของ SCB มีสินเชื่อรถยนต์ หลายประเภทเช่น สินเชื่อรถคือเงิน รถยนต์ใหม่ รถยนต์มือสอง โดยที่ สินเชื่อสำหรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ ก็คือ my car my cash นั่นก็คือ สามารถที่จะขับรถต่อได้ แม้ว่าจะเอารถเข้า refinance กับทางธนาคาร โดยมีวงเงินอนุมัติสูงที่สุดที่ 5 ล้านบาท และ อนุมัติได้เร็วที่สุดที่ 1 วัน  โดยมีอัตราดอกเบี้ย เช่าซื้อรถต่ำที่สุดแค่เพียง 2.65%

หน้าสำหรับวิ่งไปสมัครโดยตรง (ดอกเบี้ยพิเศษ) >> https://car.scb/requests/create?type=MC

รีไฟแนนซ์รถยนต์ ไทยพาณิชย์

2 รีไฟแนนซ์รถยนต์ เกียรตินาคิน (รถบ้าน)

เมื่อปี 2013 เกียรตินาคิน เคยมีผลิตภัณฑ์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ เคลมตัวเองว่า “รถผ่อนอยู่ ก็กู้ได้” ปัจจุบันนีี้ เหมือนจะยกเลิกผลิตภัณฑ์นี้แล้ว แต่ใช้วิธี ปล่อยสินเชื่อให้กับบริษัทนิติบุคคลจดทะเบียน เป็นผู้ค้ำประกัน โอนหนี้สินเชื่อรถยนต์ให้กับเจ้านั้น เพื่อไปปล่อยสินเชื่อกับ เจ้าของรถต่อไป  ซึ่งปัจจุบันหากจะกู้เงินด้วยสินเชื่อรถยนต์กับเกียรตินาคิน ต้องเป็นรถยนต์ที่ผ่อนชำระหมดแล้วเท่านั้น (Case รถที่ยังผ่อนไม่หมด ธนาคารอาจจะจัดให้กับ ผู้ที่เคยเป็นลูกค้าเก่าสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินเท่านั้น ตามช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ) ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินทุกสาขา หรือโทรผ่าน Call Center 02 165 5555

ในปี 2019 นั้น ทาง Kiatnakin Bank เค้ามีการปรับวงเงินจาก 120% เป็น 150% ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท สมัครออนไลน์ได้สะดวกกว่าเดิม


Update กันยายน 2562 

ปัญหาที่ถูกถามบ่อยเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ ที่หลายคนมักประสบมามีดังนี้

 1. อยากหาบริษัทไฟแนนซ์ ไม่โอนเล่ม มีหรือไม่?
 2. รถติดอยู่กับไฟแนนซ์เจ้าอื่น สามารถรีไฟแนนซ์ได้หรือไม่?
 3. เช็คเครดิตบูโรหรือเปล่า?
 4. มีประวัติค้างชำระ (ที่เข้าใจผิดเรียกว่าติดแบล็คลิสต์) จะกู้ผ่านไหม?
 5. ฯลฯ

ทาง Promotions Money มีการรวบรวม บริษัทไฟแนนซ์ และ รีไฟแนนซ์รถ และ มอเตอร์ไซค์ ที่คาดว่าผ่านง่ายที่สุด โดยที่ไม่เช็คเครดิต (ตามเงื่อนไขของบริษัท) รถยังไม่ปลอดภาระก็รีไฟแนนซ์ได้ สามารถไปเลือกสมัครได้ตาม Link ด้านล่างได้เลย

เช็คบริษัทรับรีไฟแนนซ์รถ แบบไม่โอนเล่มได้ที่นี่ คลิ๊ก >>


 

– เกียรตินาคิน Car Quick Cash ไม่ใช่สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์

3สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ เอส อาร์ สมาร์ท คาร์ จำกัด – นครปฐม

สินเชื่อของ เอส อาร์ สมาร์ท คาร์ มี 2 แบบ คือ จำนำจอดรถ กับ รีไฟแนนซ์รถยนต์  หากเป็นข้อแรก คือการเอาเงินออก โดยการเอารถมาค้ำ แต่ว่าไม่ใช่การรีไฟแนนซ์ ซึงหากคุณเอารถมารีไฟแนนซ์ ก็จะเอารถไปขับใช้ต่อได้ ซึ่งหากอยากปิดกู้หนี้ ทาง เอส อาร์ สมาร์ท คาร์ จะมาเป็นตัวแทนติดต่อกับสถาบันการเงิน ด้านสินเชื่อรถยนต์ ที่ไว้ใจได้ จัดไฟแนนซ์ผ่านได้ 99 เปอร์เซ็นต์ อย่างเช่น ธนชาต เป็นต้น ซึ่งจะให้คุณยืดระยะเวลาผ่อนไปได้อีกยาว ๆ

ข้อมูลติดต่อ : บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ จำกัด โทร 02 455 8811  (9:00-17:00น.)
ที่ตั้ง : ถนนพุทธมณฑลสาย2 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
เว็บไซต์ :srsmartcar.co.th

 

สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ เอส อาร์ สมาร์ท คาร์ จำกัด

4สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ บริษัท คาร์ชิล จำกัด – กรุงเทพ

อีกหนึ่งสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่เคลมว่า ยอดจัดสูง และ ไม่ต้องเอารถมาจอด ไม่ต้องรอเล่ม ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลรุ่นไหน ยี่ห้อไหน ก็รับ  โดยเฉพาะ รถยนต์ รถตู้ ที่มีราคาสูงอย่าง BMW/ BENZ /TOYOTA/ HYUNDAI ก็ยืดระยะเวลารีไฟแนนซ์ได้ (เปลี่ยนยอดผ่อนต่องวดให้ราคาเบาลง) ที่ตั้งบริษัทอยู่ที่กรุงเทพ

ข้อมูลติดต่อ : บริษัท คาร์ชิล จำกัด โทร 02 276 2328
ที่ตั้ง : เลขที่ 322/1 ซอยอินทามระ 47 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
เว็บไซต์ : www.carchill.com / email carchillchill@hotmail.com

 

5 สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ บริษัท กรุงไทย ออโต้ลีส จำกัด – ปทุมธานี

สำหรับท่านที่อยู่อาศัยย่านปทุมธานี ก็มีบริษัทรับทำสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ ตั้งอยู่ที่ ธัญบุรี ชื่อ บริษัท กรุงไทย ออโต้ลีส  โดยบริการรับจัดไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนอยู่ หรือรถที่โดนยึดไปแล้วอยากไถ่ถอน ก็มาติดต่อได้  ซึ่งใช้ชื่อเจ้าของเดิมเช่าซื้อต่อได้  มีบริการนอกสถานที่ และให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

 • ย้ายไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ปิดบัญชี
 • ไม่เช็คประวัติการชำระเงิน
 • มีทะเบียนบ้าน แต่ไม่ค้องเป็นเจ้าบ้านก็ได้
 • ไม่ต้องใช้ Book Bank ย้อนหลัง
 • ไม่บังคับทำประกัน
 • ผ่อนนาน 72 เดือน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 50 สตางค์ต่อเดือน
 • รับรถเก๋ง รถปิคอัพ รถบรรทุด 4 – 10 ล้อ

ไม่ได้เปลี่ยนอะไรมาก ยังคงดำเนินกิจการเหมือนเดิม และ มีทุกอย่างเหมือนเดิม UPDATE มกราคม 2019

ข้อมูลติดต่อ : คุณป้อม โทร 080 104 1194 / 02 041 3316 (ระบบอัตโนมัติ)
ที่ตั้ง : เลขที่ 111 / 772 หมู่ 1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130
เว็บไซต์ : ktfinancegroup2016.com/index.php

 

6 สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ จากโบรกเกอร์ บริษัท ซิลค์สแปน จำกัด – กรุงเทพ

เป็นอีกหนึ่งบริษัทโบรกเกอร์ที่เลือกสินเชื่อรถยนต์ และรับจัดรีไฟแนนซ์รถยนต์ ที่เน้นบริการผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์  โดยทุ่มงบให้กับการโฆษณาออนไลน์ผ่านทาง Google มากที่สุด โดยให้วงเงินกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์กับรถยนต์ใช้แล้ว (มีสำนักงานอยู่ที่ถนนสุขุมวิท 63/ เอกมัย) โดยเป็นตัวแทน คำนวณเงินกู้ ตัวแทนระหว่างคุณกับสถาบันการเงินต่าง ๆ  โดยมีขั้นตอนขอสินเชื่อผ่านทางเว็บไซต์ ด้วยการกรอกรุ่นรถ และเลือกค่างวด หลังจากนั้นก็ส่งใบสมัครออนไลน์ ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ลองสอบถามข้อมูลเพื่อประเมินวงเงินราคาค่างวด และเงินกู้ รวมถึงดอกเบี้ยทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ ซิลค์สแปน

ข้อมูลติดต่อ : บริษัท ซิลค์สแปน จำกัด 02 392 5500 (8.00 – 19.00 น. วันจันทร์ถึงเสาร์)
ที่ตั้ง :  เลขที่ 555 อาคาร เอส เอส พี ชั้น 27 ซ.เอกมัย ถ.สุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพ 10110
เว็บไซต์ : www.silkspan.com

7 สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ บริษัท CARMANA จำกัด

เปิดตัวน้องใหม่ เว็บไซต์จัดไฟแนนซ์ให้กับรถบ้าน รถมือสอง  และมีบริการรีไฟแนนซ์ ด้วยยอดจัดสูงสุด 120% หรือภาษาเข้าใจง่ายคือมากกว่า 1 เท่าของราคาประเมิน ด้วยการสมัครทุกขั้นตอนผ่านเว็บไซต์ทั้งหมด

ข้อมูลติดต่อ : CARMANA  02 026 3482
ที่ตั้ง :  เลขที่ 897  ชั้น 1 อาคาร กำธร ถนนพระราม 3 บางโพงพาง ยานนาวา กรุงเทพ 10120
เว็บไซต์ : www.carmana.com

[WPCR_INSERT]
สินเชื่อ จำนำทะเบียนรถ

การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด  เป็นอีกทางเลือกของคนมีรถแล้วต้องการยืดระยะเวลาผ่อนชำระ ซึ่งถูกเข้าใจผิดว่า จะเอารถที่ยังผ่อนไม่หมด ไปขอสินเชื่อเพิ่มได้ .. อย่างหลังนี้เรียกว่า “สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ” ต้องเป็นรถที่ผ่อนหมดแล้ว (หมดภาระหนี้แล้ว)  ในส่วนสินเชื่อรถยนต์ ที่รับจำนำทะเบียนรถ แต่ไม่ได้รับรีไฟแนนซ์รถ ในปัจจุบัน มี 3 บริษัท ที่ได้รับความนิยม ได้แก่

1 สินเชื่อรถยนต์ ธนชาต รถ แลกเงิน

เปิดตัวมาด้วยคอนเซ็ปต์  “รถยังมีขับ” สำหรับสินเชื่อเอารถมาจำนำไว้กับธนาคาร ให้ผ่อนได้ยาวสูงสุด 72 เดือน และดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.27 ต่อเดือน และหากเอกสารครบ อาจจะได้รับสิทธิ์อนุมัติ 1 วันหลังจากทำเรื่อง ซึ่งคุณสามารถเดินเข้าไปติดต่อได้กับธนชาต 500 กว่าสาขาทั่วประเทศ  โดยเอกสารที่ต้องเตรียมไปได้แก่

 • สำเนาบัตรประชาชน (หรือบัตรข้าราชการ)  3 ชุด
 • สำเนาทะเบียนบ้าน 3 ชุด
 • สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้
 • สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
 • สมุดบัญชีหน้าแรก ที่ให้โอนเข้า
 • เล่มทะเบียนรถยนต์
 • และแผนที่ตั้ง ที่อยู่อาศัย ทั้งที่บ้าน และที่ทำงานของคุณ

Update 2562

สำหรับรถมือสอง สามารถรีไฟแนนซ์ รถที่ยังผ่อนไม่หมด ได้ และสามารถผ่อนได้ยาวถึง 7 ปี โดยต้องมีวงเงิน 80,000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญ รถแลกเงิน ที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม ลุ้นบัตรกำนัล ส่วนลดค่างวดสูงสุดได้ถึง 300,000 บาท ตั้งแต่ต้นปี 2562 อีกด้วย

ธนชาต รถแลกเงิน

2 สินเชื่อรถยนต์ เมืองไทยลิสซิ่ง

สินเชื่อรถยนต์ เมืองไทยลิสซิ่ง ไม่ใช่สินเชื่อจากเมืองไทยประกันชีวิต แต่ชื่อคล้ายกันเฉย ๆ (ดูจาก Logo ก็ไม่เหมือนกันแล้ว สีก็ไม่เหมือนกัน) เป็นสินเชื่อรถยนต์อีกสินเชื่อ ที่ให้คุณได้จำนำทะเบียนเล่ม โดยไม่ต้องใช้กุญแจสำรอง  วิธีการยื่นเอกสาร ใช้เอกสารเหมือนกับการจำนำทะเบียนเล่มทั่วไป (ดูจากข้อ 1 ของธนชาตก็ได้) และได้รับเงินผ่านช่องทางสาขาเท่านั้น  ไม่ต้องโอนเข้าบัญชี รับเงินในวันทำสัญญาได้เลย

3 สินเชื่อรถยนต์ ทิสโก้ (Tisco Auto Cash)

สินเชื่อทะเบียนรถส่วนบุคคล หรือ รถกระบะใช้ในงานขนของ ก็เอามาจดทะเบียน ขอกู้กับทิสโก้ได้ (หรือแม้กระทั่งรถบรรทุก และ รถบิ๊กไบค์ ก็ทำได้)  ถ้าเป็นรถบรรทุก รับเฉพาะ Hino, Volvo, Mitsu, Isuzu, Nisson HD และรุ่นอื่น ๆ  สอบถามได้กับธนาคาร ผ่อนได้นาน 60 เดือน  รถยนต์อายุสูงสุด 20 เดือน วงเงินขึ้นอยู่กับรถ  (รถต้องไม่ติด Finance)

Update 2562

ดอกเบี้ยเริ่มต้นของ Tisco นั้นจะอยู่ที่ 0.55% ต่อเดือน หรือประมาณ 6.8% ต่อปี (Compound) คือเป็นดอกเบี้ยต่ำสำหรับรถยนต์บางยี่ห้อเช่น Ford และ mazda และจุดเด่นของ Tisco คือ ปิดหนี้ก่อน ไม่โดนปรับ สำหรับรถยนต์ที่รับคือ อายุไม่เกิน 20 ปี และผ่อนได้นาน 5 ปี สูงสุด แต่อย่างไรก็ดี มีสินเชื่อประเภทอื่นๆ เช่น สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อรถบิ๊กไบค์ อีกต่างหาก

สุดท้ายนี้ การรีไฟแนนซ์ จาก หลาย ๆ ค่าย จะเพิ่มยอดดอกเบี้ยมากกว่ายอดจัดเดิมแน่นอน  แต่ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของผู้กู้ว่าต้องการยืดระยะเวลาผ่อนชำระอย่างไร? รับภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นได้หรือไม่? อาจจะจ่ายน้อยลงต่อเดือน .. ลดความเครียด ความกังวลกับสินเชื่อทุกอย่างมากขึ้น ♥

 

Read More :