มีข้อปรึกษา สินเชื่อซิตี้แบงก์ ต้องโทรไปที่ไหน?

9 ช่องทางติดต่อ Citibank ออนไลน์ และ สาขา

เป็นเรื่องให้กังวล สำหรับท่านที่เพิ่งยื่นสินเชื่อไป แล้วก็อยากติดตาม ว่า บัตรเครดิต หรือ สินเชื่อของคุณอนุมัติผ่านหรือยัง? วันนี้ทาง Promotions.co.th ได้รวบรวม วิธีการติดต่อทั้ง 9 ช่องทาง ก้บซิตี้แบงก์ ที่หลายท่านค้นหาเบอร์โทรศัพท์กันอยู่ หรือ กำลังตามหาว่ามีช่องทางอื่นที่ให้ติดต่อกับธนาคารได้หรือเปล่า? วันนี้มาดูกันได้ที่นี่เลย

ช่องทางการติดต่อกับ ซิตี้

9 ช่องทางติดต่อ Citibank

 

1 ซิตี้แบงก์ออนไลน์

ช่องทางแรก คือ บริการที่ให้คุณเข้าไปกดดูยอด พิมพ์ยอดชำระ จากบัญชีของคุณเองได้ และโอนเงิน หรือ ชำระเงินต่าง ๆ ผ่าน แบงก์กิ้งออนไลน์ได้ เช่นเดียวกับ SCB Easy, และระบบ I Banking ของธนาคารกรุงเทพ เพียงแค่ Log In และใช้เลข OTP กับโทรศัพท์มือถือ ผ่านระบบหน้าจอคอมพิวเตอร์ PC/ โน้ตบุ๊ก  – กำลังปรับปรุงบริการ

2 ซิตี้โมบายล์

บริการรับรู้ยอด แจ้งยอด เช่นเดียวกับ แอปฯ M Banking ของค่ายอื่น ๆ เหมือนกับมีธนาคารอยู่นมือ – กำลังปรับปรุงบริการ

3 ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง

บริการที่ให้คุณโทรสอบถาม เช็คยอด และอายัติบัตรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ป้องกันการเกิดปัญหา กับบัตรเครดิต โดยใช้อ้างอิง เลขบัตรซิตี้การ์ด และ วันเดือน ปีเกิดของคุณ พร้อมกับรหัสโทรศัพท์ 4 หลัก ปลอดภัย ไม่มีค่าธรรมเนียม ใช้สอบถามโปรโมชั่น, ถามยอดคะแนนสะสม, สอบถามวงเงิน และยอดชำระ หรือแม้กระทั่ง ขอวงเงินเพิ่มชั่วคราว และขอสั่งซื้อสมุดเช็คได้ด้วย – โทร 1588 ตลอด 24 ชั่วโมง (โทรจากต่างประเทศ กด  +66-2 232-2484)

4 ซิตี้การ์ด แบงก์กิ้ง เซ็นเตอร์

ตรวจสอบยอดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกสาขา ทำรายการผ่านตู้เอทีเอ็ม ไม่ว่าจะ โอนเงินระหว่างบัญชี หรือ โอนเงินชำระบัตรเครดิต กับตู้ซิตี้ “ซิตี้การ์ด แบงก์กิ้ง เซ็นเตอร์” ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องต่อคิวที่เคาน์เตอร์ – สอบถามยอดผ่านตู้เอทีเอ็ม

5 ใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์

หากคุณไม่ต้องการใบแจ้งยอดทางไปรษณีย์ ก็ให้ซิตี้ส่งให้ทางอีเมลได้ เช็คได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีรหัสลับส่วนตัวในการเข้าถึง Statement จึงไม่ต้องกลัวว่าจะถูกใครเปิด บริการนี้สมัครฟรี และล็อคอินผ่านหน้าเว็บไซต์เช่นกัน – แจ้งยอดผ่านทางอีเมล 24 ชั่วโมง

6 บริการซิตี้แบงก์ One Bill 

คุณต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ซิตี้ เพื่อลงทะเบียนก่อน ไว้สำหรับ ชำระค่าโทรศัพท์มือถือ, ค่าไฟ, ค่าน้ำ, ค่าโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ , ค่าอินเตอร์เน็ต และ เคเบิ้ลทีวี รวมถึงประกันชีวิตต่าง ๆ สะดวกตรงที่ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนบนโลก ก็จ่ายค่าน้ำค่าไฟได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนตัด  – Log in ที่ www.citibank.co.th มองหาคำว่า Citibank One bill

7 ช่องทางชำระเงิน อื่น ๆ

นอกจากที่ซิตี้แบงก์เคาน์เตอร์ทั้ง 3 ธนาคาร รวมถึงสาขา อินเตอร์เชนจ์ 21 อโศก ก็ทำรายการต่าง ๆ ผ่าน จุดบริการ mPAY ได้ 12 สาขาทั่วประเทศ และ บิ๊กซีอีก 610 แห่ง รวมถึงเทสโก้โลตัส และ โลตัส เอ็กซ์เพรส 1,828 สาขา หรือ ไปรษณีย์ไทย 1,173 สาขาทั่วประเทศ  ยังมีที่ ตู้ทรู มันนี่ อีก 7,032 แห่ง ทั่วประเทศ– ผ่านตู้เอทีเอ็มและตู้บริการทั่วประเทศ

8 สาขาซิตี้แบงก์

ในส่วน Citibank ที่มีเคาน์เตอร์ตามห้างสรรพสินค้า และ พื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศทั้ง 31 แห่ง นั้นเป็นบริการของบริษัท ซิตี้คอร์ป ลิซซิ่ง สำหรับจัดการดูแล ผลิตภัณฑ์สินเชื่อซิตี้ (หรือที่รู้จักกันว่าสินเชื่อซิตี้แอดวานซ์) โดยตรงสอบได้ที่นี่ >> 31 สาขาของซิตี้ – สำนักงานใหญ่ ที่ตึก อินเตอร์เชนจ์ 21 อโศก

9 ซิตี้แบงก์รับประกันบริการ  อนุมัติใน 5 วัน

บริการ Citibank การันตี เขาบอกเลยว่า 5 วัน รู้ผลแน่นอน สำหรับ บริการบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ที่ส่งเอกสารมาที่สำนักงานใหญ่ ส่วนสินเชื่อบุคคล เคยอนุมัติเร็วสุด  ใน 1 วัน (ทันทีเมื่อได้รับเอกสารครบ) – เฉพาะบริการบัตรกดเงินสด และ บัตรเครดิต

 

ทีนี้ก็ทราบแล้วว่า ครั้งต่อไปที่จะต้องไปติดต่อขอข้อมูลจากซิตี้แบงก์ จะต้องสอบถามทางไหนดี? หากจะอายัติบัตร และ สอบถามยอดบัตร ก็โทรผ่านคอลเซนเตอร์ แต่หากต้องการชำระค่าน้ำ ค่าไฟ สาธารณูปโภค ก็สมัคร One Bil ไว้ด้วยดีกว่า ไม่น่าเชื่อเลยว่าบริการนี้จะเป็นจุดเด่นให้หลายท่านเลือกใช้บริการกับซิตี้ ทั้งบัตรเครดิิต และสินเชื่อบุคคล (หากคุณยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และสนใจสมัครออนไลน์ ก็คลิกที่นี่ได้เลย)

หากต้องการสมัครสินเชื่อ ให้ผ่านไว ต้องเตรียมเอกสารให้ครบ แต่หากมีข้อสงสัยเรื่องเอกสาร เข้าไปดูรายละเอียดเบื้องต้นได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.citibank.co.th มีข้อมูลค่อนข้างครบอยู่แล้ว (ประหยัดค่าโทรศัพท์ในการโทรอีกด้วย)

อ่านเพิ่มเติม : 

  1. บัตรเครดิต CItibank สำหรับคนเงินเดือน 50,000
  2. วิธีตรวจสอบสถานะสมัครบัตรเครดิต และสินเชื่อ จาก Citibank
  3. 10 โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต CitiBank 2018