Home Investment Finance บัตรเครดิต UOB แบบไหนที่เหมาะกับคุณ ?

บัตรเครดิต UOB แบบไหนที่เหมาะกับคุณ ?

4 ประเภทบัตรเครดิต ที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจ

 

ด้วยความที่ปัจจุบันผู้คนมีความต้องการใช้เงินสูง ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายข้างของที่จำเป็น หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้บัตรเครดิตมีความจำเป็นกับชีวิตของใครหลายคนมากขึ้น เนื่องจากมาพร้อมกับความสะดวกสบาย สามารถจ่ายก่อนผ่อนทีหลังได้ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่จำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน อีกทั้ง ณ ปัจจุบันแต่ละธนาคารต่างมีข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับบัตรเครดิตที่น่าสนใจมากมาย โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่ใครหลายคนต่างร้องว้าวกันทุกราย

 

 

ซึ่ง UOB เป็นอีกหนึ่งธนาคาร ที่มีข้อเสนอพิเศษ และ โปรโมชั่นดีๆ มากมาย มามอบให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ลุ้นรับเงินล้านทุกเดือนตลอดปี, รับร่ม UOB ฟรี, แจกกระเป๋าเดินทาง, ฟรีค่าธรรมเนียมการถอนเงิน ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นข้อเสนอสุดพิเศษ ที่ใครหลายคนต่างถวิลหา โดยบัตรเครดิต UOB แบ่งเป็น 4 ประเภท ที่สามารถซัพพอร์ตค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ตรงความต้องการได้อย่างตรงใจ 

 

 

♦ บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์

เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป พร้อมทั้งชอบเดินทางท่องเที่ยว โดยผู้ที่มีบัตรนี้สามารถใช้ตะแนนสะสมแลกไมล์ได้ ซึ่งจะได้รับ 1 คะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรยูโอบี พรีวิไมลส์ ครบทุกๆ 15 บาท พร้อมทั้งแลกรับ 1 ไมล์สะสม  โดยเทียบเท่า 18 บาท = 1 ไมล์สะสม เมื่อได้รับคะแนน 1.2 คะแนน

 

♦ บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม

สำหรับผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาท ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง หรือ รับประทานอาหาร รวมถึงช้อปปิ้งในซุปเปอร์มาร์เก็ต โดยทุกยอดใชจ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์แพลทินัม 20 บาท จะได้รับคะแนนสะสม UOB Reward Plus 1 คะแนน และเมื่อมีการใช้จ่ายทุก 10 บาท ผ่านบัตรในหมวดหมู่ของร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ ปั๊มน้ำมัน ทั้งใน และ ต่างประเทศ จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน

 

♦ บัตรยูโอบี โยโล่ แพลทินัม   

สำหรับผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป พร้อมชอบการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ และ มีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น โดยบัตรยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรับสิทธิ์แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน ได้ในหมวดท่องเที่ยว และ ออนไลน์, รับสิทธิ์ ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ SF ทุกสาขา, รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อช้อปออนไลน์ และ รับเครดิตเงินคืน 50% ทุกวันศุกร์ เมื่อทานอาหารที่ร้าน AINU และ ร้าน Bottoms up

 

♦ บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

สำหรับผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป โดยเป็นบัตรที่จัดมาเพื่อสาวๆ ที่รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ โดยสามารถตอบโจทย์ททุกไลฟ์สไตล์ของสาวหลายยคนได้ภายในบัตรเดียว ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย

  • Lady’s Rewar 

10 บาท = 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ณ ร้านค้า หรือ ร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก

  • Lady’s Wow Cash Back

รับเครเครดิตเงินคืนทุดวัน 15% พิเศษ! วันเสาร์-อาทิตย์ รับเครดิตเงินคืน 20%

  • Lady’s Beauty Friday      

รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดค่าใช้จ่ายในการทำเล็บ หรือ ทำผม ในหมวด Personal Care โดยทุกวันศุกร์ จะได้รับแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย

  • Lady’s Luxe Pay

สามารถแบ่งชำระ 0% 6 เดือน สำหรับยอดค่าใช้จ่ายในหมวดแฟชั่นตั้งแต่ 10,000-200,000 บาท

  • Lady’s Special 1 Point

ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดสะสมผ่านบัตรเครดิตตั้งแต่ 100,000 บาท ขึ้นไป

  • Lady’s Wellness

รับส่วนลด 20% สำหรับแพคเก็จรายเดือน จาก ปกติ 3,699 บาท เหลือ เพียง 2,999 บาท พร้อมรับส่วนลด 40% สำหรับแพคเก็จราย 3 เดือน (สำหรับครั้งแรกเท่านั้น)

 

 

เรียกได้บัตรเครดิตของ UOB สามารตอบโจทย์ได้ทุกการใช้จ่าย และ มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศาที่น่าสนใจดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็เครดิตเงินคืน หรือ ของสมนาคุณ ก็ล้วนแต่มาพร้อมกับความเพอร์ที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจ โดยมีตัวเลือกที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ที่น่าประทับใจสุด ทำให้จับจ่ายใช้สอยได้คล่อง และ สะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต UOB สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เลย โดยเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ UOB

 

 

Exit mobile version