Home Investment Finance บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กดเงินสดได้ไหม?

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กดเงินสดได้ไหม?

ตอบโจทย์ทุกการใช้เงิน 

ในช่วงกลางปีแบบนี้ เรียกว่ามีแต่โปรโมชั่นน่าช้อปทั้งนั้นเลย แน่นอนว่า ใครหลายคน ๆ อาจจะเกิดปัญหาเรื่องเงินขึ้นมานั้น หรือว่าใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดอยู่นั้น เรียกได้ว่ามีบัตรจากหลากหลายธนาคารมากมายไม่ว่าจะเป็น KTC, A Money, UMay Plus, Citi Bank, UOB, Krungsri First Choice, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารออมสิน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในวันนี้เราขอแนะนำบัตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กันสักเล็กน้อย เรียกว่าถ้าพูดถึงบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้น ทุกคนจะต้องเคยได้ยิน หรือว่าผ่านตากับคำว่า สมัครง่าย อนุมัติ รับบัตรทันทีอย่างแน่นอน และบัตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้น ก็มีหลากหลายแบบให้เราได้เลือกตามความเหมาะสมของเรา

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กดเงินสดได้ไหม ?

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่
• บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
• บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แพลทินัม
• บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

โดยเราขอเอ่ยถึงบัตรทั้ง 3 แบบ อย่างคร่าว ๆ กันสักเล็กน้อย… 
• บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือถ้าให้พูดให้ดูเข้าใจง่ายนั้นก็คือ สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ที่มาในรูปแบบบัตร
กดเงินสดนั้นเอง
เรียกได้ว่าเจ้าบัตรนี้ สามารถให้คุณได้กดเงินสด จากตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถกดสูงสุดได้ถึง 90,000 บาทต่อวัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องขึ้นอยู่กับวงเงินที่เราได้รับด้วยนะคะ ส่วนอัตราดอกเบี้ยนั้นเป็นแบบลดต้นลดดอก ซึ่งสามารถเลือกชำระคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 5% ของยอดเงินที่คุณกดใช้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย อย่างการผ่อนสินค้า ก็มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือนตลอดปี ใครที่เล็งว่าอยากจะผ่อนสมาร์ทโฟน, มือถือ, กล้องถ่ายรูป, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ยางรถยนต์, แพ็คเกจทัวร์, แพ็คเกจเสริมความงาม, ประกันภัย และอื่น ๆ อีกมากมาย กับห้างหรือร้านค้าพันธมิตรกว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ  เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คนได้อย่างแน่นอน

• บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แพลทินัม

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แพลทินัม บัตรเดียวที่ให้คุณมีอภิสิทธิ์ 0% ที่คุณสามารถโทรเปลี่ยนยอดให้จ่ายบัตรเครดิตเป็นยอดผ่อนชำระเบา ๆ 0% นาน 3 เดือน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน คะแนนสะสมที่สามารถแลกเงินคืน และใช้เป็นส่วนลดที่ร้านอาหาร ห้างสรพสินค้า โรงแรม สายการบิน เบี้ยประกัน ตกแต่งบ้าน เติมน้ำมัน ช้อปออนไลน์ ช้อปต่างประเทศ และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะเป็นโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือนตลอดปี พร้อมกับอภิสิทธิ์ 1 ฟรี 1 กับห้างหรือร้านค้าพันธมิตรกว่า 20,000
แห่งทั่วประเทศ พร้อมกับอภิสิทธิ์ 1 ฟรี 1 กับพันธมิตรชั้นนำ นอกจากนี้คุณยังได้รับบัตรกดเงินสด เพิ่มอีก 1 ใบ ที่คุณสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

• บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ บัตรที่ตอบโจทย์นักช้อปที่นักช้อปที่ชอบช้อปเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ที่จะทำให้คุณผ่อนชำระสินค้า 0% นาน 2 เดือน ทุกชิ้นทั้งห้าง เพียงแค่มียอดชำระสินค้าขั้นต่ำ 1,000 บาท พร้อมแจ้งใช้บริการ 0% ที่แคชเชียร์ หรือเลือกผ่อนชำระสินค้ากับห้างหรือร้านค้าพันธมิตรกว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ และทุก ๆ การผ่อน รับทันทีคะแนนสะสมในบัตร The1Card เพิ่มสูงสุดถึง 2 เท่าอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถกดเงินสด จากตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ภายในวงเงินที่ได้รับ พร้อมกับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

เรียกได้ว่าบัตรทั้ง  3 แบบของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้น สามารถที่จะกดเงินสดออกมาได้ แต่ขอย้ำว่าภายในวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติเท่านั้นนะคะ เอาเป็นว่าใครสนใจสมัครบัตรแบบไหน ลองเลือกสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในแบบของคุณดูนะคะ

Exit mobile version