บัตรกดเงินสด Speedy Cash SCB คืออะไร?

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด ธนาคารไทยพาณิชย์

ปัจจุบัน บัตรกดเงินสดเป็นสิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลายคนใช้กันมากขึ้น เพราะเป็นบัตรที่สามารถกดเงินสดสินเชื่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ซึ่งก็มีหลายธนาคารที่มีบัตรนี้ออกมา และตอนนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีบัตรกดเงินสด Speedy Cash หลายคนคงสนใจบัตรนี้อยู่ไม่น้อย วันนี้เราจึงได้นำรายละเอียดบัตรกดเงินสด ธนาคารไทยพาณิชย์ มาบอกให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ

บัตรกดเงินสด Speedy Cash SCB

บัตรกดเงินสด Speedy Cash เป็นบัตรที่ใช้กดเงินสดจากสินเชื่อหมุนเวียน ที่มีวงเงินสำรองไว้ให้ผู้ขอสินเชื่อและผ่านอนุมัติแล้ว สามารถใช้จ่ายได้ตามต้องการ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถเบิกใช้วงเงินง่าย ๆ จากเครื่อง ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool หรือใช้ผ่อนชำระสินค้าและบริการผ่านระบบผ่อนชำระของธนาคารกับร้านค้าที่ร่วมรายการคิดดอกเบี้ยแบบอัตราดอกเบี้ยคงที่ โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยทั้งสองแบบจะไม่เกินจากที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด ไม่เกิน 28% ต่อปี

บัตรกดเงินสด Speedy Cash มีจุดเด่น คือ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำ ก็สามารถขอสินเชื่อได้ และสะดวกเบิกถอนโดยกดจากตู้ ATM ได้เลย ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1,500,000 บาท และระยะเวลาในการกู้ยืมคือจนเรากว่าจะขอยกเลิกเอง หรือธนาคารยกเลิกเอง

เอกสารขอสินเชื่อ

 • สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาบัตรรัฐวิสาหกิจ
 • สำหรับพนักงานประจำ สลิปเงินเดือนปัจจุบัน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝาก ย้อนหลัง 3 เดือน
 • สำหรับเจ้าของกิจการ สำเนาหนังสือจดทะเบียน ห้างหุ้นส่วน จากกระทรวงพาณิชย์ และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝาก ย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหน้าบัญชีเงินฝากของธนาคารที่ต้องการโอนเงินเข้า เมื่อผ่านอนุมัติสินเชื่อ

สำหรับคนที่สนใจ สามารถสมัครขอสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้แล้ววันนี้ ซึ่งสะดวกมาก ๆ เพราะไม่ต้องยุ่งยากและเสียเวลาในการเดินทางไปสมัครขอสินเชื่อที่ธนาคาร รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด Speedy Cash คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ศูนย์บริการลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB Call Center) เบอร์โทรศัพท์ 0-2777-7777 และ www.scb.co.th นอกจากนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ยังสินเชื่อ Speedy Loan เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าอีกด้วย รวมไปถึงบัตรเครดิตต่าง ๆ ที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย ตรงตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว เดินทางไปต่างประเทศ

Read more…

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

 1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
 2. แอร์เอเชีย
 3. คาเธแปซิฟิก
 4. British Airways
 5. Etihad Airways
 6. EVA Air
 7. Qantas
 8. Qatar
 9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less