Home Bank Loan บัตรกดเงินสด Citibank มีชื่อว่าอะไร? มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?

บัตรกดเงินสด Citibank มีชื่อว่าอะไร? มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?

บัตรกดเงินสด Citibank มีชื่อว่าอะไร? มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง?

ไม่สับสน Citi Ready Credit เป็นบัตรกดเงินสด ไม่ใช่บัตรเครดิต

หายสงสัย และ หมดความสับสน เนื่องจากบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ไม่ใช่ “บัตรเครดิต”  เขามีสถานะเป็น “บัตกดเงินสด” เช่นเดียวกับ บัตรกดเงินสด Speedy Cash ของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ บัตรกดเงินสด K-Express ของธนาคารกสิกรไทย ที่ให้โทรสั่งเงินสด จากวงเงินในบัตร เพื่อโอนเข้าบัญชีของคุณได้ ในกรณีที่ต้องการใช้เงินสดฉุกเฉิน

  • เปลี่ยนวงเงินในบัญชี เรดดี้ เครดิิต เข้าบัญชีธนาคาร ได้โดยไม่ต้องเอาบัตรไปกดตู้
  • แบ่งชำระเป็นรายเดือนได้ โดยเลือกผ่อนกับโปรแกรม Citi Pay Lite 0%
  • กดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกธนาคารโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

Citi PayLite นี้ จะใช้เลือกผ่อนเงินสดได้ต่อเมื่อเลือกเป็นการผ่อนภายใน 24 เดือนเท่านั้น และหากจะเลือกผ่อนเป็น 48 เดือน จะได้รับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ ซึ่งถือว่า คุณสมบัติเป็นทั้งบัตรผ่อนกับบัตรกดเงินสดในบัตรเดียวก็ได้ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท เท่านั้น

Cit iPayLite แบบบัตรผ่อนนี้ใช้กับที่ไหนได้บ้าง

ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซตืออนไลน์, โรงพยาบาล, สถามบันเสริมความงาม ก็ใช้ริการกับ Cit iPayLite ได้ ดูจาก Logo Brand ต่อไปนี้ได้เลย เมื่อต้องการใช้โปรแกรม ผ่อน ขั้นต่ำยอดซื้ออยู่ที่ 2,000 บาท แล้วไม่มั่นใจว่าต้องทำยังไงก็ต้องโทรไปที่ Call Center สอบถามก่อน

Cit iPayLite

โปรโมชั่น บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต

ตอนนี้มีโปรโมชั่น สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ผ่านออนไลน์ ทุกช่องทาง จะได้รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,790 บาท เท่านั้น เมื่อมีการใช้จ่าย ในรอบบิลแรกตามที่ธนาคารกำหนด และมีโอกาสได้รับดอกเบี้ย 0% กับ 3 รอบบิลแรกอีกด้วย

 

ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดมีไว้สำหรับเป็นเงินสดสำรองติดกระเป๋า ในกรณีที่ต้องใช้จ่ายฉุกเฉิน เหมาะสำหรับเบิกถอนเงินสด และจ่ายคืนในเร็ววัน สะดวกกว่ายืมเพื่อน ยืมญาติ ซึ่งอาจจะมีปัญหากันได้ภายหลัง แต่ไม่เหมาะสำหรับเอามาจ่ายเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต เพราะมีดอกเบี้ยสูงกว่าถึง 10% (บัตรกดเงินสด มีดอกเบี้ย 28% บัตรเครดิตปัจจุบันมีดอกเบี้ย 18%) สำหรับท่านทีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป มีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้

สำหรับท่านที่ทำ บัตรกดเงินสด หลังเดือน กันยายน 60 ที่ผ่านมา จะมีบัตรกดเงินสดได้เพียง 3 ใบ ต่อท่านเท่านั้น ทั้งนี้รวมถีงสินเชื่อส่วนบุคคลด้วย ดังนั้นหากนับ ๆ แล้ว มีเกิน 3 สินเชื่อ ก็อาจจะต้องลุ้นกันหนักหน่อยนะคะ สำหรับวันนี้ขอนำรายละเอียดบัตรเครดิตอื่นๆ มาให้อ่านดู ด้านล่างนี้นะคะ ♥

Read More :

  1. ใช้บัตรเครดิตอย่างไรไม่ให้ ติดกับดักหนี้ จาก Citi Thailand
  2. วิธีตรวจสอบสถานะสมัครบัตรเครดิต และสินเชื่อ จาก Citibank
  3. โอนหนี้บัตรเครดิต 2561 ปิดบัตร ทางออกของคนเงินเดือนสูง ยังมีอยู่ไหม?
  4. 10 โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต Citibank 2018
  5. เป็นหนี้บัตรเครดิตเป็นล้าน ต้องทำอย่างไร??
Exit mobile version