ผ่อนแลกเงิน 3 เดือน กับ 0% ดีจัง

เมื่อคุณต้องเดินทางไปต่างประเทศ แล้วต้องแลกเงิน แต่ก็หา Super rich หรือ ร้านแลกเงินได้ไม่ทัน  วันนี้หากคุณถือบัตรเครดิตธนาคาร ไทยพาณิชย์ ก็สามารถใช้สิทธิ์ ผ่อน 0% ดีจัง กับการแลกวงเงินเป็นเงินต่างประเทศได้ด้วย ซึ่งโปรโมชั่นนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น

แลกเงินได้เฉพาะ SCB Exchange Booth

โปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดกับเขตพื้นที่ที่หาที่แลกเงินยาก  หรือไม่สามารถหมุนหาเงินสดมาแลกไม่ทัน  และเมื่อไปถึงสนามบิน  ได้ 3 ที่ สุวรรณภูมิ, ดอนเมือง และสนามบินภูเก็ต เท่านั้น  หากเอาไปแลกกับตู้แลกเงินที่สาขาอื่นนี้ไม่ร่วมบริการ

โดยก่อนใช้บริการโทรไปที่ 02-888-8888 เพื่อแจ้งกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อบัตรเครดิตเพื่อ ใช้โปรโมชั่นแลกเงิน 0% ดีจัง  โดยคุณผ่อนจ่ายได้สูงสุด 3 เดือนเท่านั้น  และระหว่างที่คุณต้องผ่อนใช้โปรนี้จะต้องจ่ายเงินให้ครบไม่อย่างนั้นจะถูกคิดดอกเบี้ยนะคะ

เพื่อให้การพักผ่อนในวันหยุดยาวไม่สะดุด  เมื่อต้องแลกเงินคราวหน้า
ก็ใช้สิทธิ์กับธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อผ่อนบัตร 0% ได้ ก็น่าสนใจมากๆ

โปรโมชั่นนี้เฉพาะการแลกเงินกับ SCB Exchange Booth ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ดอนเมือง และท่าอากาศยานภูเก็ต เท่านั้น   แต่ทีนี้หน้างานคุณต้องเช็คเรท และตรวจสอบเงินที่ได้รับด้วยตัวเอง เพราะหากเกิดข้อพิพาทเกิดขึ้น ธนาคารจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายจากการซื้อสินค้าหรือบริการนี้ โดยสอบถามเพิ่มเติมที่จุดแลกเงินได้เลยค่ะ