Home Bank Loan ธนชาตรถแลกเงินวันนี้ ! เตรียมลุ้นรับโชคมูลค่ารวม 2.2 ล้านบาท ลุ้นยาวถึง 31 ม.ค. 62

ธนชาตรถแลกเงินวันนี้ ! เตรียมลุ้นรับโชคมูลค่ารวม 2.2 ล้านบาท ลุ้นยาวถึง 31 ม.ค. 62

จะนำรถมาแลก หรือเล่มมาแลก ก็รับโชคได้เหมือนกัน

มาอัพเกรดชีวิตให้ดี๊ดีด้วยรถยนต์สุดรักของเรากันเถอะ ใครที่กำลังมองหาเงินก้อนใหญ่ไว้จับจ่ายใช้สอยลงทุน แต่ไม่รู้ว่าจะหาที่ไหนดี ลองมาที่ธนาคารธนชาตรถแลกเงินดูสิ เพราะเราสามารถนำรถยนต์สุดรักของเรามาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ที่ธนาคารธนชาต เพราะตอนนี้นอกจากที่เราจะเอารถไปแลกเงินได้แล้ว เรามีสิทธิ์ลุ้นรางวัลชิงโชคส่วนลดค่างวดสูงสุดถึง 300,000 บาททีเดียว

ธนชาตรถแลกเงิน

นำรถยนต์มาแลกเงินกับธนาคารธนชาตนอกจากจะหอบเงินก้อนโตกลับบ้านแล้ว ยังได้รถยนต์สุดรักกลับไปขับด้วย และไม่ต้องเสียเวลาเพราะธนาคารธนชาตอนุมัติไวรวดเร็ว แถมด้วยวงเงินสูงสุด 100% ดอกเบี้ยเพียงแค่แสนละ 59 บาทต่อวัน ผ่อนกันสบาย ๆ ยาว ๆ นาน 72 เดือน

ธนชาตเล่มแลกเงิน

แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกรถแลกเงิน ธนาคารธนชาตก็มีอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการใช้เงิน เพียงแค่นำเล่มทะเบียนรถยนต์มา เท่านั้นก็สามารถรับเงินก้อนไปจับจ่ายใช้สอยได้เลยทันที ด้วยดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่มีการโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ อีกทั้งยังสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ง่าย ๆ ไม่มีกำหนดเวลาและค่าปรับใด ๆ ด้วยวิธีการที่แสนง่ายเพียงเท่านี้เราก็สามารถรับเงินก้อนไปใช้จ่ายได้อย่างสะดวกมือ

โปรโมชั่นลุ้นรางวัลลดค่างวด จากธนาคารธนชาต

ด่วนที่สุดตอนนี้ สำหรับคนที่คิดจะทำสินเชื่อกับธนชาต เพราะธนชาตเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นรางวัลบัตรกำนัล ส่วนลดค่างวด สูงสุดถึง 300,000 บาท โดยรางวัลรวมทั้งหมดธนาคารธนชาตแจกมากถึง 2.2 ล้านบาท ซึ่งมีรางวัลต่าง ๆ ดังนี้

รางวัลที่ 1 บัตรกำนัลส่วนลดค่างวด มูลค่า 300,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 บัตรกำนัลส่วนลดค่างวด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

รางวัลที่ 3 บัตรกำนัลส่วนลดค่างวด มูลค่า 50,000 บาท จำนวน 10 รางวัล

รางวัลที่ 4 บัตรกำนัลส่วนลดค่างวด มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 120 รางวัล

ถ้าคิดกันดี ๆ แล้ว ถือว่าเป็นรางวัลที่น่าลุ้นมากเพราะมีโอกาสที่จะมีคนถูกรางวัลมากถึง 133 คนเลยทีเดียว ไม่แน่เราอาจจะเป็นหนึ่งในนั้นด้วยก็ได้ ซึ่งจะช่วยลดภาระใช้จ่ายของเราไปได้มากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรางวัลอันดับที่เท่าไหร่ก็ตาม

สำหรับเงื่อนไขการลุ้นรางวัล

สำหรับผู้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจะต้องเป็นลูกค้าบุคคลธรรมดาที่สมัครสินเชื่อรถแลกเงินหรือเล่มแลกเงินกับธนาคารธนชาตเท่านั้น ในระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 – วันที่ 31 มกราคม 2562 เท่านั้น และต้องได้รับการอนุมัติสินเชื่อและทำสัญญาภายใน 31 มกราคมเท่านั้น โดยจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ต่อ 1 สัญญาเท่านั้น แต่ถ้าใครใช้บริการ T-Connect ก็จะได้รับสิทธิ์ลุ้นเพิ่มอีก 1 สิทธิ์ทันที

• ทั้งนี้การจับรางวัลจะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม 2562 ที่ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) สาขาเซ็นทรัล พลาซา รัตนาธิเบศร์

• โดยธนาคารธนชาตจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารธนชาต ภายใน 2 สัปดาห์จากวันที่จับรางวัล หลังจากนั้นธนาคารธนชาติจะแจ้งทางจดหมายไปตามที่อยู่ของผู้โชคดีภายใน 30 วัน

• ทั้งนี้ผู้ที่จะได้รับรางวัลจะต้องเป็นลูกค้าที่มีสถานะปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี จนถึงวันที่รับรางวัลเท่านั้น

ใครที่กำลังต้องการใช้เงินก้อนด่วน ลองมาติดต่อกับธนาคารธนชาติก่อนได้ เพราะมีให้เลือกทั้งแบบรถแลกเงิน และเล่มแลกเงิน แต่ไม่ว่าแบบไหนก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทั้งคู่ เพื่อที่เราจะได้นำเงินก้อนไปใช้จ่ายให้คล่องมือสร้างชีวิตดี๊ดีมีความสุขให้กับครอบครัว

Read more..

• รวม 5 บัตรเดรดิตทั้งหมด จากธนาคารธนชาต 2018
• รวมเบอร์โทรศัพท์ Call Center ทุกธนาคาร สำหรับขอเปลี่ยนแปลงข้อมูลบัตรเครดิต
• สินเชื่อรถ กสิกร กับอัศจรรย์ 8 สามต่อ แค่มีรถก็มีเงิน
• สินเชื่อบุคคล UOB I CASH ต่างกับบัตรกดเงินสดอย่างไร
• สินเชื่อบุคคล UOB I Cash จากธนาคารยูโอบี ดอกเบี้ยกี่เปอร์เซ็นต์ ?

Exit mobile version