Home Bank Loan “ซิตี้ คอร์ป ลิสซิ่ง” บริษัทที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

“ซิตี้ คอร์ป ลิสซิ่ง” บริษัทที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

credit: http://www.seattletimes.com/business/citigroups-profits-rise-helped-by-trading-business/

รู้จักกับบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง

บริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือซิตี้กรุ๊ป หนึ่งในกลุ่มบริษัทการเงิน ชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก  ซิตี้แบงก์ประเทศไทย ที่ให้บริการการเงินผ่านทางธุรกิจของซิตี้ และ ธนาคารซิตี้แบงก์ ให้แก่ลูกค้า โดยที่จุดเริ่มต้นของ ซิตี้ กรุ๊ป นั่นเริ่มก่อตั้ง ในนครนิวยอร์ก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2355 ถือเป็นหนึ่งในธนาคาร ชั้นนำของโลก ที่ให้บริการลูกค้ามากกว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลกอีกด้วย

ซิตี้แบงก์ ในประเทศไทยนั้น เริ่มดำเนินธุรกิจ ในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2510 ภายใต้ชื่อ The Commercial Credit Corporation (Thailand) Lyd. ซึ่งเป็นธุรกิจ ทางด้านการให้กู้ยืม สำหรับรถยนต์ และ สินค้าอุปโภคบริโภค และต่อมาในปี พ.ศ.2528 ซิตี้แบงค์ ก็ได้ซื้อกิจการสาขา ประเทศไทยของ ธนาคารเมอร์แคนไทล์ ธนาคาร สัญชาติอังกฤษ และได้เริ่ม ธนาคารซิตี้แบงก์ สาขากรุงเทพ เพื่อลูกค้ารายย่อย อย่างเป็นทางการ ต่อมา

“ในปี พ.ศ.2530 ได้มีการก่อตั้ง บริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสชิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อเพื่ออุปกรณ์พาณิชย์ และต่อมาได้มี การเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจ การให้บริการ เป็นการให้บริการ สินเชื่อบุคคลภายใต้ชื่อ ซิตี้โลน และต่อมาก็ได้เปลี่ยนเป็น ซิตี้แอดวานซ์ และเป็นที่รู้จักกันในปัจจุบันกับ สินเชื่อบุคคลซิตี้”

โดยที่ในปัจจุบัน ซิตี้ประเทศไทย นั้นให้บริการทางด้านการเงิน ผ่านทางธุรกิจของซิตี้ และธนาคารซิตี้แบงก์ มากกว่า 1ล้านราย มีการให้บริการลูกค้า ผ่านทางธนาคารซิตี้แบงค์อยู่ 3 สาขาด้วยกัน และ ให้บริการสินเชื่อบุคคลซิตี้ จำนวน 31 สาขา

ดูสาขาของสินเชื่อซิตี้ทั้งหมด มีที่ไหนบ้าง >>

สินเชื่อบุคคลซิตี้ นั้นเป็นสินเชื่อ ที่ให้เราสามารถรับเงินก้อน ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ละขั้นตอน การสมัครที่ง่ายแสนง่าย เปิดโอกาสให้เรา ได้ใช้เงินได้อย่างอิสระ และเต็มที่มากยิ่งขึ้น และวางแผน รุกตลาดด้วยสินเชื่อ ประเภทต่าง ๆ ที่สามารถตอบสนอง ความต้องการ ที่หลากหลาย ของผู้คนในปัจจุบันได้ พร้อมกับบริการที่น่าเชื่อถือและมีความทันสมัย โดยมุ่งจับกลุ่ม สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ รวมขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป โดยการเปิดตัวแบรนด์ใหม่นี้ ก็สืบเนื่องจากผลการทำวิจัย ที่พบว่าผู้คนในปัจจุบัน มองหาผู้ให้บริการทางการเงิน ที่มีบริการที่หลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยน ได้ตามความต้องการ สินเชื่อ รวมถึงสถานะ ทางการเงินของผู้ใช้แต่ละคนอีกด้วย

ผู้อำนวยการ บริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง ได้เผยว่า ทางบริษัทนั้น ได้มีความเข้าใจดีว่า ลูกค้าแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันทั้งสถานไลฟ์สไตล์ ความต้องการทางการเงิน รวมถึงเป้าหมายต่าง ๆ ในชีวิต ดังนั้นจึงถูกออกแบบมาด้วยจุดยืนหลัก 3 ประการ คือ

  • ความเข้าใจที่ถ่องแท้ ในความต้องการของแต่ละคน และตอบสนองในทุก ๆ ความต้องการ
  • การนำเสนอสินเชื่อ ด้วยข้อเสนอที่มี ความยืดหยุ่น และหลายหลายใน ผลิตภัณฑ์และบริการ ที่พร้อมปรับเปลี่ยน ตามความต้องการของลูกค้า เช่นสามารถเลือก กำหนดวันชำระเงิน หรือระยะเวลาในการกู้ยืมได้ด้วยตัวเอง
  • ความน่าเชื่อถือ และความโปร่งใสในการให้บริการ

สินเชื่อบุคคลซิตี้ นั้นจะจับกลุ่มเป้าหมาย ที่มี รายได้รวมขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป โดยสาขาส่วนใหญ่ ก็จะตั้งอยู่ในจุดที่สำคัญ ในชุมชน หรือสถานที่หลัก เพื่อสะดวกต่อการ เดินทางและใช้บริการ ใครที่กำลังมองหา สินเชื่อบุคคลที่ดูแลเรา ได้ครบถ้วนแถมยังมีสาขา ให้เราได้ใช้บริการทั้งใน และต่างจังหวัดแบบนี้ก็ให้ สินเชื่อบุคคลซิตี้ เป็นคนดูแล สถานะทางการเงินของเรา นั้นให้มีความคล่องตัวมากขึ้นกันนะคะ

ดูช่องทางการติดต่อกับ ซิตี้แบงก์ ได้ที่นี่

https://promotions.co.th/%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%95/bank/loan/%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B6%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B8%B2-%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B8%95.html

Exit mobile version