จำนำรถ 6 ล้อ ที่ไหนได้บ้าง? ทั้งจอดและไม่จอด

จำนำทะเบียนรถบรรทุกหกล้ออย่างถูกกฎหมายมีที่ไหนบ้าง?

ด้วยความหวังดี หากเป็นญาติพี่น้องเราที่ยังพอมีทางให้ช่วยเรื่องการเงินก็ไม่อยากให้เอารถไปจอด เพื่อจำนำเอาเงินนอกระบบออกมาใช้จ่าย เพราะเปอร์เซ็นต์การถูกยึดรถนั้นมีสูงมาก ๆ และหากมีความรู้เพิ่มขึ้นมาอีกนิด จะทราบว่าการเอารถเข้าไปแนนซ์ใหม่ด้วยการจำนำเล่มทะเบียนแล้วเอารถไปใช้ทำมาหากินนั้นง่ายกว่าเยอะ แถมยังมีโอกาสปิดเงินต้น มารับรถคืนได้ง่ายกว่าอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทไหนก็ตาม ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ และรถบรรทุก 6 ล้อ ก็เอาไปเข้าไฟแนนซ์จำนำทะเบียนเล่มได้เช่นกัน วันนี้ Promotions.co.th ขอใช้โอกาสพื้นที่นี้นำเสนอสินเชื่อที่รับรถ 6 ล้อ ทั้งแบบจอด และ ไม่จอดนะคะ

5 สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ 6 ล้อ

1 กรุงศรีทรัค กับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นสินเชื่อรถใหม่ไม่ใช่จำนำทะเบียน

ก่อนอื่นต้องพูดถึงสินเชื่อรถบรรทุกของธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นสินเชื่อสำหรับให้ซื้อรถใหม่เท่านั้น ไม่ใช่การจำนำทะเบียนเล่มเหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกทุกประเภทอย่างถูกกฎหมาย เพื่อให้ธุรกิจเติบโต โดยให้สินเชื่อแก่ รถบรรทุก 4 ล้อขนาดใหญ่ จนไปถึงรถพ่วง 12 ล้อ ซึ่งมีกำหนดเป็นรถยนต์ตลาดที่นิยมไว้หลายยี่ห้อ ได้แก่ Isuzu, Hino, Mitsubishi, Nissan, Volvo, Scania, Mercedes-Benz, MAN ซึ่งหากคุณอยู่ใกล้จังหวัดไหนก็สามารถทำเรื่องขอยื่นที่สาขาได้เลย

รถยนต์บรรทุก 6 ล้อ ที่มักนิยมซื้อขาย มักเป็นรถที่ใช้ในการเกษตร เพื่อขนย้ายวัตถุดิบทางการเกษตรต่าง ๆ ไปสู่ลูกค้าทุกภูมิภาค รวมถึงรถขนน้ำมัน รถขนปูน ที่ทางกรุงศรีทรัค ก็รับจำนำ โดยมีข้อดียืนหยุ่นถึง 60 เดือน และเงื่อนไขคร่าว ๆ ดังนี้

  • ครอบคลุมทั้งตัวถังรถ และอุปกรณ์ร่วมของรถ
  • ดาวน์น้อย

2 สินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุก เงินติดล้อ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่แท้จริงที่ดูแลโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็คือสินเชื่อจากเงินติดล้อ (ngerntidlor) ซึ่งรับรถยนต์ทุกประเภท จากทุกจังหวัด โดยหากเป็นพนักงานประจำก็สามารถขอกู้ได้ เพียงแค่มีหลักฐานแสดงเอกสารการเงินที่เป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองอายุการทำงานไม่เกิน 3 เดือน ส่วนนิติบุคคลต้องดำเนินกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และรับรถบรรทุกที่มีอายุไม่เกิน 25 ปีเท่านั้น โดยจะโอนหรือไม่โอนกรรมสิทธิ์ก็ได้ แต่เงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น  มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก

3 สินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุก ทิสโก้ออโต้แคช

อีกหนึ่งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุก ที่รับรถ 6 ล้อ เป็นของทิสโก้ออโค้แคช ซึ่งให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 80% เงื่อนไขคล้าย ๆ ของเงินติดล้อ เพราะรับรถอายุสูงสุด 25 ปี เช่นกัน และให้ระยะเวลาผ่อนชำระคืนได้ 6 – 60 เดือน ยืดหยุ่นให้กับลูกค้าที่อาจอยากจะปิดสินเชื่อเร็ว โดยแต่ละคนจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท สามารถนำรถ 6 ล้อ เข้ากู้ได้ทั้งบุคคลธรรมดา และ นิติบุคคล โดยต้องใช้ทะเบียนเล่มตัวจริง และต้องตรวจสภาพรถยนต์ก่อนเข้าจำนำทะเบียนเท่านั้น

4 สินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุก สมหวัง

สมหวังเงินสั่งได้ มีรายละเอียดของการจำนำรถบรรทุกเหมือนกับของทางทิสโก้ โดยรถยนต์ รถบรรทุกที่จะนำเข้ามาจำนำนั้น ต้องผ่านการตรวจสภาพรถ และต้องทำประกันภาคสมัครใจตั้งแต่ประเภทที่ 3 เป็นต้นไป โดยหากเจ้าของกิจการเป็นผู้นำรถเข้ากู้ จะต้องแนบสำเนางบการเงินย้อนหลัง 3 ปี ที่เป็นสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ฝากประจำ ฯลฯ ย้อนหลัง 6 เดือน และต้องใช้หนังสือรับรองบริษัทอายุไม่เกิน 3 เดือนเท่านั้น ส่วนบุคคลธรรมดาต้องมีใบอนุญาตให้ประกอบการขนส่งด้วย

5 สินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุก เอสจี แคปปิตอล

สินเชื่อจำทะเบียนรถจาก เอสจี แคปปิตอล รับรถบรรทุก รถหัวลาก ตั้งแต่ 4 ล้อ ถึง 18 ล้อ โดยมีชื่อสินเชื่อว่า “สินเชื่อรถทำเงิน” ผ่อนคืนได้ตั้งแต่ 6 – 60 เดือน ทั้งบุคคลธรรมดา และ นิติบุคคล โดยต้องใช้เล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริงเท่านั้น และรถต้องมี พ.ร.บ. ที่ยังไม่หมดอายุ และมีประกันรถยนต์ภาคสมัครใจตั้งแต่ ชั้น 3 ขึ้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เอส จี แคปปิตอล

 

อ่านเพิ่มเติม :