ขอสินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยลิสซิ่ง ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ขอสินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยลิสซิ่ง ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

อยากขอสินเชื่อ Muangthai Leasing ต้องใช้อะไรบ้าง มาดู

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง เป็นสินเชื่อที่ถือว่าเป็นมิตรสำหรับผู้ที่เป็นบุคคลทั่วไป พ่อค้าแม่ค้า เกษตรกร ซึ่งมีสินเชื่อหลากหลายแบบ สำหรับรายละเอียดของสินเชื่อแต่ละแบบ สามารถอ่านได้ที่นี่ หากใครกำลังสนใจอยากจะขอสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง แต่ยังไม่รู้ว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเอกสารการขอสินเชื่อแต่ละแบบมาไว้ที่นี่แล้ว คุณสามารถอ่านรายละเอียดและเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อการขอสินเชื่อได้ง่ายมากขึ้น

1 สินเชื่อทะเบียนรถจักรยนต์

สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ ใช้หลักฐานในการขอสินเชื่อ ดังนี้ รถจักรยานยนต์ สมุดคู่มือจดทะเบียนรถตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้และผู้ค้ำประกัน บัตรประชาชนผู้กู้และผู้ค้ำประกันตัวจริง

2 สินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท

สินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท ใช้หลักฐานและเอกสารในการขอสินเชื่อ ดังนี้ รถยนต์ทุกประเภท สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ ทะเบียนบ้านตัวจริงของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน บัตรประชาชนตัวจริงของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน

3 สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร

สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร เหมาะกับผู้ที่เป็นเกษตรกร ใช้หลักฐานและเอกสารในการขอสินเชื่อ ดังนี้ รถเพื่อการเกษตร สมุดคู่มือจดทะเบียนรถตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน บัตรประชาชนตัวจริงของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน

4 สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ใช้หลักฐานและเอกสารในการขอสินเชื่อ ดังนี้ ที่ดิน โฉนดที่ดิน นส.3 สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน บัตรประชาชนตัวจริงของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน

5 สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่เป็นพ่อค้าแม่ค้า ใช้หลักฐาน เอกสาร และเกณฑ์ในการขอสินเชื่อ ดังนี้ ให้้วงเงินสูงกว่า 10,000 บาท เป็นลูกค้าเก่าของบริษัท สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน บัตรประชาชนตัวจริงของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน

6 สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคล เหมาะกับบุคคลทั่วไป ใช้หลักฐานและเอกสารในการขอสินเชื่อ ดังนี้ ให้วงเงินสูงถึง 10,000 บาท เป็นลุกค้าเก่าของบริษัท สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน บัตรประชาชนตัวจริงของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน

เมื่อทราบข้อมูลว่าสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งแต่ละแบบ ต้องใช้เอกสาร หลักฐาน และเกณฑ์อะไรบ้าง ขอให้ผู้ที่สนใจเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ถูกต้อง และสำรวจว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะขอสินเชื่อได้หรือไม่ เพื่อการขอสินเชื่อของคุณได้รับพิจารณาง่ายขึ้น นอกจากนี้คุณควรศึกษาว่าสินเชื่อต้องจ่ายดอกเบี้ยเท่าไหร่บ้าง เพื่อที่จะได้วางแผนทางการเงินได้ถูกต้อง ไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อนจนเกินไป

สินเชื่ออเนกประสงค์ วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท

Citi Personal Loan – วงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท เหมาะสำหรับกู้เงินไปใช้แบบอเนกประสงค์ ได้แบบเหลือๆ แม้ว่า จะอนุมัติ หรือ มีความสามารถในการกู้มากเป็นหลักล้านบาท หากต้องการแค่ ไม่กี่แสนบาทก็ทำได้เช่นเดียวกัน และ สินเชื่อส่วนบุคคล Citi สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่นี่ >> https://www.citibank.co.th/citi/wedding/th/apply/plonline-campaign/index.html

รีไฟแนนซ์รถ เอาเงินออกมาใช้ ยอดจัดสูงสุด 5 ล้าน

เอารถยนต์เข้าไฟแนนซ์กับ SCB ได้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท – แน่นอนว่า รถยนต์ หากเป็นรถรุ่นใหญ่ ก็จะได้เยอะกว่า แต่ถ้าเป็นรุ่นเล็ก ก็จะได้ 95% ของราคากลาง แต่มีข้อดีที่มีดอกเบี้ยน้อยกว่า ลองไปสมัครกันดูได้ที่ SCB โดยตรง ที่ https://car.scb/requests/personalloan

Read more…