กู้เงินแต่งงานปี 2563 มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง?

ads

ขอสินเชื่อแต่งงาน 2020 ที่ไหนดี

สวัสดีค่ะ อีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่ปี 2563 แล้ว สำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนจะแต่งงานในปีหน้า หลายคู่คงกำลังมองหาสินเชื่อแต่งงานที่น่าสนใจอยู่ เพราะการแต่งงานและวางแผนชีวิตครอบครัวจะต้องออกมาดีที่สุด วันนี้ Promotions.co.th จึงได้รวมสินเชื่อส่วนบุคคลที่นำไปใช้ในการแต่งงานได้มาแนะนำกัน จะมีอะไรบ้าง มาดูรายละเอียดกันได้เลยค่ะ

1 สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I Cash

สินเชื่อยูโอบี ไอ แคช เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน และคุณสามารถแบ่งชำระแต่ละงวดนานสูงสุด 60 เดือน อนุมัติภายใน 3 วัน หากส่งเอกสารถูกต้องครบถ้วน และสามารถยกเลิกโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมได้ภายใน 7 วัน

2 สินเชื่อส่วนบุคคล Citi

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริง สมัครง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ นอกจากนี้ซิตี้ยังให้คำแนะนำอื่น ๆ เพิ่มเติม เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

3 สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan SCB

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รับเงินสดผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 2,000,000 บาท ผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน และมีช่องทางการผ่อนชำระหลากหลาย

4 สินเชื่อส่วนบุคคล TMB Cash 2 Go

สินเชื่อส่วนบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก เป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อสำหรับ 3 เดือนแรก โอนเงินทั้งก้อนเช้าบัญชีออมทรัพย์ วงเงินอนุมัติสูงสุด 1,000,000 บาทหรือ 5 เท่าของรายได้ ผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี และดอกเบี้ยลดลง 3% ต่อปีทุกเดือน เพียงแค่ใช้บัญขี TMB All Free อย่างน้อย 5 ครั้งทุก ๆ 2 เดือน

5 สินเชื่อส่วนบุคคล ชีวิตสุขสันต์ GSB

สินเชื่อชีวิตสุขสันต์ ธนาคารออมสิน เป็นสินเชื่อสำหรับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในชีวิต อาทิ แต่งงาน การศึกษา ให้วงเงิน 20,000,000 บาทสำหรับเงินกู้ระยะยาว และวงเงิน 10,000,000 บาท สำหรับเงินกู้เบิกเกินบัญชี ระยะเวลากู้ไม่เกิน 10 ปี

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับทั้ง 5 สินเชื่อแต่งงาน ที่น่าสนใจสำหรับคู่รักที่ต้องการจะขอสินเชื่อ เพื่อแต่งงานในปี 2562 เป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นแตกต่างกัน ดังนั้นก่อนที่จะสมัครขอสินเชื่อ ควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดสินเชื่อต่าง ๆ และเปรียบเทียบถึงข้อดีข้อเสีย เพื่อที่จะได้ขอสินเชื่อที่ตรงตามความต้องการและกำลังในการผ่อนชำระของเรามากที่สุด เพื่ออนาคตที่สดใสของครอบครัวที่กำลังจะเกิดขึ้น

Read more…