กรุงไทย Super Easy เงินเดือน 20,000 บาท ดอกต่ำ 18%

ช่วงนี้ธนาคารไหนๆ ก็ลดอัตราดอกเบี้ยรับกับสภาพเศรษฐกิจ โดยเฉพาะอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ หรือพวกสินเชื่อต่างๆ ที่หลายธนาคารพยายามจะดันสินเชื่อของตัวเองให้เป็นที่รู้จัก และหนึ่งในนั้นก็คือ ธนาคารกรุงไทย หรือ KTB ซึ่งผลความสนใจของผู้หาเงินกู้เกี่ยวกับสินเชื่อ KTB Super Easy นั้นสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สงสัยมั้ยเพราะอะไร? เพราะทาง กรุงไทย Super Easy สินเชื่อส่วนบุคคลปรับอัตราดอกเบี้ยโปรโมชั่นลดลงจากเดิม 20% เป็น 18% นั่นเอง!

อัตราดอกเบี้ย
  • ​พนักงานที่มีเงินเดือนประจำ อัตราดอกเบี้ยคงที่สูงสุด 20% ต่อปี

    *** สำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนประจำ สมัครและได้รับอนุมัติสินเชื่อตั้งเเต่วันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 2560

    รับอัตราดอกเบี้ยคงที่สูงสุด 18 % ต่อปี ตลอดอายุสัญญากู้ ระยะเวลากู้สูงสุด 5 ปี

  • ผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยทั่วไป อัตราดอกเบี้ยคงที่สูงสุด 22% ต่อปี

หลายคนตั้งคำถามกันใน Pantip ว่า สินเชื่อของกรุงไทยมันกี่แบบกัน? KTB เค้ามีสินเชื่อทั้งหมดสองแบบคือจริงๆแล้วของทาง สินเชื่ออเนกประสงค์ KTB ซึ่ง Super Easy ก็เป็นหนึ่งในนั้นนั่นแหละ และอีกตัวหนึ่งของ KTC ภายใน KTB เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด ที่ใช้ชื่อว่า KTC Proud ที่หลายคนรู้จักนั่นเอง ซึ่งความแตกต่างกันมันก็มีเรื่องดอกเบี้ย การอนุมัติ ขั้นต่ำเงินเดือน ฯลฯ และสำหรับ สินเชื่อกรุงไทย Super Easy มันมีรายละเอียดดังนี้

เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 ไม่ต้องมีคนค้ำ กู้ได้สูงสุด 1 ล้านบาท

สำหรับสินเชื่อกรุงไทย Super Easy หนึ่งในสินเชื่ออเนกประสงค์ของ KTB นั้นเค้ามี วงให้ใช้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ยกตัวอย่างเช่น นาย ก. มีเงินเดือน 30,000 บาท ก็จะได้วงเงินสินเชื่อหากอนุมัติเต็มที่ 150,000 บาท ซึ่ง เงินเดือนขั้นต่ำในการสมัคร Super Easy นี้ จะอยู่ที่ 20,000 บาท ขึ้นไป (เงินเดือน + รายได้) และที่สำคัญ มันเป็นสินเชื่อแบบ unsecured นั่นหมายความว่าไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

สินเชื่อ Super Easy จาก กรุงไทย ส่วนใหญ่เอาไว้ทำอะไร?

สินเชื่อตัวนี้ของธนาคาร กรุงไทย เค้ามีไว้ให้ใช้ได้หลายอย่าง และเพราะมันเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับ “ผ่านฉลุย ทุกอุปสรรค” เน้นสำหรับการใช้หนี้ธนาคารอื่นที่มีดอกเบี้ยสูงกว่า หรือพูดอีกแง่คือเป็นสินเชื่อสำหรับปิดบัตรเครดิต นั่นแหละ แต่ก็สามารถนำไปใช้อย่างอื่นๆได้เช่นกัน ซึ่งใน โฆษณาของ KTB สื่อให้เห็นว่า สามารถกู้เงินเพื่อแต่งงาน,  กู้เงินสำหรับไปเที่ยว และกู้เงินสำหรับการใช้หนี้สถาบันอื่นๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน

สมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปได้ที่ https://www.cb.ktb.co.th/loan/supereasy/index.action สำหรับการสมัครออนไลน์ โดยการใส่ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร รายได้ เพื่อให้ธนาคารทำการติดต่อกลับ