กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วงเงินเท่าไหร่ ?

ads

ข้อมูลน่ารู้ก่อนสมัครบัตร First Choice

เมื่อเริ่มทำงานหรือมีรายได้ หลายคนก็อยากจะมีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดสักใบไว้ใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของในห้างสรรพสินค้าหรือทางออนไลน์ โดยเฉพาะการผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำ รวมไปถึงการมีเงินสดสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ซึ่งบัตรที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจและนิยมสมัครกันมาก คือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และคำถามเกี่ยวกับการอนุมัติวงเงินบัตรว่าจะได้เท่าไหร่ ก็เป็นคำถามยอดฮิตที่หลายคนสงสัย วันนี้ Promotions.co.th จึงได้ค้นหาข้อมูลที่ควรรู้มาบอกกันค่ะ

บัตรกดเงินสด Krungsri First Choice

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มีสิทธิประโยชน์ ดังนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ, เลือกผ่อนชำระสินค้าหรือบริการได้ตามต้องการ ณ ร้านค้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าที่มีสัญลักษณ์ First Choice, เลือกผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษตลอดทั้งปี, เบิกถอนเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล, ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า , เบิกได้หลายช่องทางตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านตู้ ATM ของทุกธนาคาร หรือโทรสั่งเงินสด, รับสิทธิพิเศษที่ร้านค้าพันธมิตรกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ และรับสิทธิพิเศษในเดือนเกิดของคุณ

จะเห็นได้ว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีสิทธิประโยชน์มากมายที่คุ้มค่ากับการมีพกไว้สักใบ สำหรับข้อสงสัยว่าเมื่อสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะได้รับอนุมัติวงเงินเท่าไหร่? จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคาร โดยดูได้จากหลายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นอายุ รายได้ต่อเดือน เบอร์โทรพื้นฐานของบ้านหรือบริษัท และอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะอนุมัติให้ประมาณ 3-5 เท่าของรายได้

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด รวมไปถึงสินเชื่อต่าง ๆ สามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่าง เพื่อดูรายละเอียดบัตรของแต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงิน โดย Promotions.co.th ได้รวบรวมเอาไว้ให้คุณที่นี่แล้ว

Read more…