ช่วงหลังๆมานี้ เราจะได้เห็นบัตรเดบิตหลายธนาคารไปผูกกับ ลิขสิทธิ์ของการ์ตูน ซึ่งล่าสุดเราจะเห็นบัตรเดบิตของธนาคารกสิกร ที่เข้ากับการ์ตูน “วัน พีซ” หรือจะเป็นบัตรเดบิตธนชาต Justice League และวันนี้เราได้เห็นบัตรเดบิตของธนาคารออมสินมาใหม่ ที่เข้าคู่กับ ตุ๊กตา Barbie (บาร์บี้) ซึ่งเป็นบัตรเดบิตที่สามารถใช้งานได้เหมือนกับบัตรทั่วไป ใช้รูดได้ ซื้อของออนไลน์ได้ ใช้โอนเงินได้ ฯลฯ

บัตรใบนี้เป็นบัตรที่มาจากธนาคารออมสิน และเป็นบัตรเดบิต VISA นั่นเอง และเป็นบัตรที่ต้องบอกว่าหน้าตาน่ารักที่สุดสำหรับแฟนๆ ตุ๊กตาบาร์บี้ ซึ่งทำงานได้ตามปกติเช่นเดียวกับบัตรเดบิตใบอื่นๆ แต่ที่น่าสนใจคือ GSB อาจพยายาม เจาะกลุ่มสาวๆ ที่เป็นสาวกตุ๊กตาบาร์บี้ และนั่นทำให้เราได้เห็นสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสาวๆ เช่น

  • เมื่อซื้อสินค้า ARTY Professional ในกลุ่ม 4 H.D. จะได้รับส่วนลด 100 บาท ต่อ 1 ชิ้น
  • ซื้อเครื่องสำอาง BSC Cosmetology ครบ 900 บาท/ใบเสร็จ ได้รับส่วนลด 100 บาท
  • ฟรี กันคิ้ว และแนะนำเทคนิคการแต่งหน้า ที่ BEAUTY STATION  เมื่อแสดงบัตร  Barbie GSB  GEN CARD
  • รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ SHEENE , BSC PANADDA ,BSC JEAN&JEAN
  • ฟรี Treatment ปรนนิบัติผิว มูลค่า 1,200 บาท ที่ BSC Pure Care เมื่อแสดงบัตร Barbie GSB GEN CARD
  • รับส่วนลด 30  บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 800 บาท/ใบเสร็จ ที่ B2S ทุกสาขา (สิ้นสุดวันที่ 31 พ.ค. 2560)
  • รับส่วนลด 5% on top เมื่อซื้อสินค้า Barbie จากวังเด็ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ EMPORIUM ,PARAGON ,THE MALL ,CENTRAL ,ROBINSON ,BLUPORT เป็นต้น

อันนี้จะเห็นว่า ไม่มีสิทธิพิเศษสำหรับหนุ่มๆเลยแม้แต่น้อย (ยกเว้นหนุ่ม ที่รักสวยรักงาม) และสิทธิพิเศษเหล่านี้ จะใช้ได้ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2561

สำหรับค่าธรรมเนียมของบัตร Debit GSB GEN CARD ลาย Barbie นี้มีค่าธรรมเนียมแบ่งเป็น 3 อย่างคือ

  1. ค่าแรกเข้า 250 บาท 
  2. ค่าธรรมเนียมรายปี 250 บาท
  3. และหากบัตรหายชำรุด ออกบัตรทดแทน 250 บาท

นอกจากนี้บัตรเดบิตธนาคารออมสินลายบาร์บี้นี้ยังสามารถ ใช้จ่ายค่าสินค้าหรือบริการได้มากที่สุด 100,000 บาท ต่อวัน และมีวงเงินสูงสุด 200,000 บาท ต่อวัน สำหรับกดผ่าน ATM

ผู้ที่สนใจบัตรเดบิตลายนี้ ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป ต้องมีบัญชีธนาคารออมสินอยู่แล้วหรือไปเปิดใหม่ พร้อมทั้งบัตรประจำตัวไปเปิดและเสียค่าธรรมเนียมตามอัตราดังกล่าวได้ทุกสาขาเลย

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆของ ธ.ออมสิน