ต้อนรับวันแห่งความรักด้วยสลากวาเลนไทน์จาก ธอส. ชุดพิมานมาศ

ads

จำหน่ายแล้ว! สลาก ธอส. รุ่นที่ 3 หมวดแรก 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้

สลากออมทรัพย์ เป็นการลงทุนรูปแบบหนึ่ง โดยผู้ลงทุนจะซื้อสลากออมทรัพย์ เมื่อครบกำหนดจะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย และในช่วงที่ยังไม่ครบกำหนดรับเงินคืนของสลาก ผู้ซื้อมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากสลากออมทรัพย์ ถือเป็นการลงทุนที่มีความปลอดภัยสูง ได้รับเงินต้นคืน และได้รับดอกเบี้ยอย่างแน่นอน ซึ่งสลากออมทรัพย์ก็มีการจำหน่ายจากหลายธนาคาร เช่น สลากออมทรัพย์ ธกส. สลากออมทรัพย์ ธอส. สลากออมทรัพย์ธนาคารออมสิน สลากออมทรัพย์ทวีสิน และสลากออมทรัพย์จากธนาคารหรือหน่วยงานอื่น ๆ

พิเศษ! ในช่วงวันวาเลนไทน์ปี 2563 นี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ก็ได้จัดจำหน่ายสลากออมทรัพย์รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ พร้อมโปรโมชั่นดอกเบี้ยที่สูงกว่าซื้อในวันจำหน่ายปกติ มีรายละเอียด ดังนี้

ความเป็นมาของสลากออมทรัพย์ ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ

สลากออมทรัพย์ ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ เป็นสลากออมทรัพย์รุ่นที่ 3 ถัดจากสลากออมทรัพย์รุ่นที่ 1 ชุดวิมานเมฆ ราคาต่อหน่วย 1,000,000 บาท และชุดที่ 2 พราวพิมาน ราคาต่อหน่วย 10,000,000 บาท ต่อด้วยสลากที่กำลังจำหน่ายในขณะนี้ คือ สลากออมทรัพย์รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ เป็นสลากที่มีกรอบวงเงินในโครงการ 50,000 ล้านบาท มีจำนวนจำหน่ายทั้งหมด 10 หมวด แบ่งเป็นหมวดละ 1 แสนหน่วย รวมทั้งหมด ธอส. เปิดจำหน่ายสลากออมรัพย์ รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศทั้งหมด 1 ล้านหน่วย

วันและราคาจำหน่ายสลาก ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ

สลากออมทรัพย์ของ ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ เปิดจำหน่ายครั้งแรกเป็นพิเศษในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เนื่องในวันแห่งความรัก พร้อมโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ซื้อสลากรุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศในวันวาเลนไทน์เท่านั้น รับดอกเบี้ยเพิ่มเป็น 1.10% ในขณะที่การซื้อขายในวันและเวลาปกติรับดอกเบี้ย 1.00% โดยการจำหน่ายสลาก ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศในวันวาเลนไทน์นี้เป็นการจำหน่ายเฉพาะหมวดที่ 1 เท่านั้น จากทั้งหมด 10 หมวด หมวดอื่น ๆ จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2563

ผลตอบแทนสลาก ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ

ผลตอบแทนของสลากออมทรัพย์ถือว่าคุ้มแบบสุด ๆ เพราะให้มากถึง 3 ต่อ ดังนี้

ต่อที่ 1 ผลตอบแทนหน้าสลาก

ผลตอบแทนหน้าสลาก คือ ดอกเบี้ยพร้อมเงินต้นเมื่อครบกำหนดสลากออมทรัพย์ โดยผลตอบแทนของสลากออมทรัพย์รุ่น 3 ชุดพิมานมาศจะแบ่งผลตอบแทนหน้าสลากเป็น 3 กรณี คือ

  • กรณีที่ 1 ซื้อสลากออมทรัพย์รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ หมวดที่ 1ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 จะได้รับดอกเบี้ย 1.10%
  • กรณีที่ 2 ซื้อสลากออมทรัพย์รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ หมวดที่ 2 ในวันที่ 15 – 17 กุมภาพันธ์ 2563 ก่อนเวลา 20.00 น. (วันที่ 15 – 16 กุมภาพันธ์ ซื้อได้เฉพาะสาขาบนห้างฯ) จะได้รับดอกเบี้ย 1.10%
  • กรณีที่ 3 ซื้อสลากออมทรัพย์รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป จะได้รับดอกเบี้ย 1.00%

ถ้าใครอยากได้ดอกเบี้ยแบบคุ้มสุด ๆ ต้องตัดสินใจในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

ต่อที่ 2 สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทุกเดือน

สลากออมทรัพย์รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศจะออกรางวัลทุกเดือน เดือนละ 100 รางวัล ดังนี้

  • ออกรางวัลแบ่งเป็นหมวด แต่ละหมวดมีสิทธิ์ลุ้นรับหมวดละ 10 รางวัล
  • รับรางวัลเป็นเงิน 50,000 บาท/รางวัล หรือคิดเป็น 500,000 บาทต่อหมวด

ต่อที่ 3 สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทุกไตรมาส

รางวัลใหญ่ หรือรางวัลพิเศษเป็นเงินรางวัลที่มีมูลค่าสูงกว่ารางวัลรายเดือน โดยรางวัลพิเศษจะแจกเป็นไตรมาส ตามรายละเอียด ดังนี้

  • รับรางวัลใหญ่ หรือรางวัลพิเศษมูลค่า 500,000 บาท/รางวัล
  • แบ่งการจับรางวัลใหญ่ โดยกระจายเป็นรางวัลมีสิทธิ์ลุ้นรับหมวดละ 2 รางวัล
  • จับรางวัลทุกไตรมาส หรือในช่วงเดือนมีนาคม, มิถุนายน, กันยายน และธันวาคม

โดยผู้ซื้อสลากออมทรัพย์สามารถตรวจสอบผลการออกสลากได้ที่แอปพลิเคชั่น GHB ALL, เว็บไซต์และเฟซบุ๊กธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.), ไลน์ไอดี GHB และเว็บไซต์สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

การซื้อสลากออมทรัพย์สลากออมทรัพย์ ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ

การซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ จะจำหน่ายให้แก่ผู้ที่มีคุณสมบัติ ดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไป, คณะบุคคล, ห้างหุ้นส่วนสามัญ, สถาบันที่ไม่แสวงหากำไร, นิติบุคคล, ห้างหุ้นส่วนจำกัด, บริษัท จำกัด, บริษัท มหาชน จำกัด, บริษัทประกันภัย, ประกันชีวิต, กองทุนรวม และอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนด

ผู้ที่สนใจซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ สามารถติดต่อขอซื้อสลากได้โดยการเปิดบัญชีธนาคาร พร้อมสมัครแอปพลิเคชั่น GHB ALL ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับการซื้อสลากออมทรัพย์ โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ธนาคาร ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยธนาคารสาขาใหญ่และย่อยจะเปิดให้บริการวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 น. – 15.30 น. และธนาคารสาขาในศูนย์การค้าจะเปิดให้บริการวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 น. – 19.30 น. (เวลาปกติของธนาคารในศูนย์การค้า ควรตรวจสอบศูนย์การค้าแต่ละแห่งอีกครั้งหนึ่ง)

การซื้อสลากออมทรัพย์เป็นการลงทุนที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการมีเงินเก็บไว้ใช้ในอนาคต เพราะนอกจากจะได้ดอกเบี้ยแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทุกเดือน และลุ้นรับรางวัลใหญ่อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: