โปรโมชั่น “SCB UP2ME” กับไทยพาณิชย์

Trend Banking ใหม่ สำหรับ วัยรุ่นยุคปัจจุบัน

scb easy pay up2me card my goal

จ่ายตังค์ ไม่ต้องควักตังค์

เปิดตัวกันไปแล้ว กับ โปรโมชั่น และ Event ใหม่ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ ใหม่ ซึ่งใช้ชื่อว่า SCB UP2ME หรือ ถ้าจะแปลเป็นภาษาไทยง่ายๆก็คือ ธนาคารไทยพาณิชย์ ชีวิตคุณ แล้วแต่คุณ! และ ด้วยชื่อนี้ แน่นอน ว่าต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงในระบบ แบงกิ้ง และโปรโมชั่นของ ทางธนาคารอย่างแน่นอน และต้องขอบอกเลยว่า โปรโมชั่น และ แคมเปญ ใหม่นี้ ของทางธนาคาร SCB มุ่งเน้นไปยัง นักศึกษา จบใหม่ รวมไปถึง กลุ่มคนที่พึ่งเริ่มทำงาน ซึ่งหากใครได้อ่าน ข้อดีของ SCB UP2ME แล้ว จะมีใครบ้าง ไม่อยากใช้ บริการ ธนาคารไทยพาณิชย์ ?

scb up2me งานเปิดตัว พร้อมผู้บริหาร SCB

3 Solution ทางการเงิน ที่ ยากจะปฎิเสธ

ในครั้งนี้ทาง ธนาคารไทยพาณิชย์ ออก สามบริการ หรือ โซลูชั่น ทางการเงินใหม่ สำหรับอนาคตของลูกค้าดังต่อไปนี้:

เอสซีบี อัพทูมี โปรโมชั่น

  1. SCB Easy Pay (ไม่ใช่ SCB Easy net นะครับ)  จ่ายตังค์ไม่ต้องควักตังค์ เป็น application ตัวหนึ่งที่ทาง SCB ไปดีลกับทางร้านค้า เช่น ร้านค้าจตุจักร และ ทางร้านมาเปิดบัญชี ที่ SCB ลูกค้าเพียงแค่ไป Scan QR Code ที่ทางร้าน แล้วก็ทำการซื้อหักเงินจากบัญชีได้เลย โดยไม่ต้องพกเงินสด อันนี้ ก็เหมาะสำหรับ นักศึกษาจบใหม่ ที่ยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ครับ
  2. UP2ME Card ตัวใหม่ ที่นำเอา 3 บริการจาก SCB ไว้ที่เดียวคือ สามารถใช้เป็นบัตร Debit, บัตรเอทีเอ็ม และ บัตรกดเงินสดในใบเดียว ซึ่งก็มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่างเช่น การรับคะแนนสะสม 3 เท่าในวันไหนก็ได้ หรือรับคะแนนสะสม 5 เท่าในวันเกิด
  3. UP2ME My Goal My Saving – อันนี้ก็เน้นไปยังกลุ่มวัยรุ่น ที่จบใหม่ เพื่อกระตุ้น เด็กรุ่นใหม่ให้รู้จักประหยัด ออมเงิน โดยการวางแผนการเงิน เปิด บัญชี ออม ระยะยาวกับทาง SCB และออมให้ครบ 18 เดือน. พอครบปุ๊ป โดยปกติ เด็กก็ไม่มี Statement หรือเงินเดินที่เดินสวยเท่าไหร่ แต่ทาง SCB UP2ME ก็จะอนุมัติ เงินสินเชื่อรถ 36 เดือน หรือ สินเชื่อบ้าน ได้ทันที (ซึ่งหากเด็กจบใหม่ นักศึกษา ไปกู้ หรือทำ ธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารอื่นๆ เห็นทีจะไม่ได้) ทำให้วัยรุ่น ยุคใหม่มีการวางแผนการเงินที่ดีขึ้น ละเอียดรอบคอบยิ่งขึ้นครับ