โปรโมชั่นบัตรเครดิต x Index Living Mall 2019

ads

แนะนำโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต ซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน

สำหรับคนรักบ้านแล้วคงไม่มีจะมีความสุขได้เท่ากับการได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมาตกแต่งบ้านของตัวเองให้สวยงามน่าอยู่ แต่บางครั้งด้วยงบที่มีจำกัดทำให้ไม่สามารถซื้ออย่างใจต้องการได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า? วันนี้เราจึงจะมาแนะนำโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต ที่ Index Living Mall มาอัพเดทให้คนรักบ้านทุกคนไม่พลาดโอกาสกันด้วยค่ะ


โปรโมชั่นจากบัตรเครดิตกรุงศรี


ช้อปสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ Index Living Mall Shop Online ในราคาสบายกระเป๋า เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี แบ่งจ่ายสบาย ๆ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป ดังนี้

  • ยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป 8,500 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 150 บาท
  • ยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป 15,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 300 บาท
  • ยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป 30,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 750 บาท
  • ยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป 50,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 1,500 บาท

ลงทะเบียนสิทธิ์รับเครดิตเงินคืน เพียงส่งข้อความ SMS ก่อนทำรายการ พิมพ์ IDX เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 061 404 5555 หลังจากนั้นจะได้รับข้อความ SMS ตอบรับสิทธิ์ โปรโมชั่นจากบัตรเครดิตกรุงศรีตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค. – 28 ส.ค. 62


โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต SCB


สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ เมื่อช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ที่ Index Living Mall, Index Furniture Center, Winner Center mุกสาขา แลกรับเครดิตเงินคืน 12% เพียงใช้คะแนน SCB Reward เท่ายอดซื้อ และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืน 12%


โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต KTC


โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต KTC สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ทุกเว็บทั่วโลก แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่อรายการ และพิเศษ รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards 5 เท่า โดยเป็นคะแนนสะสมปกติ 1 เท่า รวมกับคะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า เมื่อช้อปผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับบัตรเครดิต KTC


โปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต


โปรโมชั่น ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ คือ ธนาคารกสิกรไทยและธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยสามารถเลือกวิธีการผ่อนชำระ 0% ตั้งแต่ 3, 6 และ 10 เดือน มีเงื่อนไขการผ่อนชำระดังนี้

  • ผ่อนชำระค่าสินค้า 0% นาน 3 เดือน ร่วมรายการเฉพาะสินค้า Don’t Miss ยอดซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
  • ผ่อนชำระค่าสินค้า 0% นาน 3, 6, 10 เดือน ยอดซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ร่วมรายการเฉพาะสินค้าราคา Joy Price ในราคาปกติเท่านั้น
  • สินค้าที่ถูกสั่งซื้อผ่านการผ่อนชำระไม่สามารถเปลี่ยนคืนได้

Read more…