ads

ง่ายๆ จ่ายสะดวก รวดเร็ว วิธีใช้เป๋าตังกรุงไทย 

สวัสดีค่ะ…ปัจจุบันสถาบันการเงินหลายๆ แห่ง โปรโมทช่องทางการให้บริการที่ตอบโจทย์การใช้งานลูกค้ามากยิ่งขึ้น เพื่อสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้ โดยเฉพาะธนาคารต่างๆ มีบริการจ่ายเงินด้วย QR Code พร้อมเพย์ สะดวกสบาย เรียกได้ว่าเป็นแอพจ่ายเงินด้วย QR Code พร้อมเพย์ รวดเร็ว จ่ายสะดวก ล่าสุด ธนาคารกรุงไทย เปิดตัวแอป “เป๋าตัง” สำหรับการใช้จ่ายเงินหน้าร้านค้าต่างๆ ให้คุณเลือกช้อปปิ้งสินค้าได้ง่ายๆ จ่ายสะดวก โดยที่คุณไม่ต้องพกกระเป๋าตังรูปแบบเดิมอีกต่อไป 

เป๋าตัง กรุงไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางการเงิน

ฉะนั้น! โปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ วิธีการใช้งานง่าย กับ แอพกระเป๋าสตางค์กรุงไทยใช้ยังไง ? เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณเลือกจ่าย และชำระค่าบริการต่างๆได้ง่ายขึ้น แอพจ่ายเงินด้วย QR Code พร้อมเพย์ ของธนาคารกรุงไทย มอบความสะดวกสบายแบบจัดเต็ม ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะโอนเงินด้วยระบบความปลอดภัยระดับสูง , เติมเงินกับทุกค่ายมือถือ เช่น Dtac และ True รวมถึงค่าทางด่วน Easy Pass, M-Pass , และยังสามารจ่ายค่าบิล เช่น ค่าไฟฟ้า (นครหลวง, ภูมิภาค) , ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต , ค่าน้ำประปา (นครหลวง, ภูมิภาค) ที่และตอบโจทย์อย่างมาก และได้รับความนิยม คือ การจ่ายบิลภาครัฐต่างๆ เช่น เงินกู้ กยศ. ค่าปรับจราจร เป็นต้น 

โอนเงิน  ชำระเงิน ตามมาตรฐานธนาคารแห่งประเทศไทย สามารถบันทึกสลิปรายการลงโทรศัพท์มือถือโดยอัตโนมัติ กรุงไทย เติมบุญ (E-Donation) ส่งข้อมูลเพื่อใช้ลดหย่อนภาษี และยังรองรับการแลกเปลี่ยน 10 สกุลเงินในบัตร Krungthai Travel Card ไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายเรื่องใด แบบไหน ตรวจสอบยอดธุรกรรมย้อนหลังได้ 3 เดือน

สมัครใช้งานได้ง่าย แอพจ่ายเงินด้วย QR Code พร้อมเพย์ ของธนาคารกรุงไทย 

  •  เพียงมีหมายเลขบัตรเอทีเอ็ม/เดบิต หรือ รหัสผู้ใช้งาน Krungthai netbank/Krungthai NEXT ก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องไปสาขา หมดปัญหากับการจำรหัสผู้ใช้งานไม่ได้

เอกสารประกอบการสมัครร้านค้า “เป๋าตัง”

  • บุคคลธรรมดา บัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทย ผูกบริการพร้อมเพย์ เบอร์มือถือ หรือบัตรประชาชน และ ใบคำขอสมัคร /เปลี่ยนแปลงการใช้บริการ “เป๋าตุง” กรุงไทย
  • นิติบุคคล บัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยที่ผูกบริการพร้อมเพย์ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี และ ใบคำขอสมัคร /เปลี่ยนแปลงการใช้บริการ”เป๋าตุง”กรุงไทย

***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ KTB Call Center 02-111-1111 กด 101

สำหรับท่านใดที่มีการใช้บริการจากสถาบันการเงิน จาก ธนาคารกรุงไทย อย่ารอช้ารีบดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” มาใช้กันให้ไว รับรองว่าจะช่วยให้การใช้จ่าย ชำระค่าบริการต่างๆ ของคุณง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายอย่างไร ร้านค้าไหนก็ไม่ต้องพกกระเป๋าตังรูปแบบเดิมอีกต่อไป  

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม