เช็คยอดบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ได้กี่วิธี

ads

รวมวิธีเช็คยอดบัตรเครดิต SCB

ในปัจจุบัน มนุษย์เงินเดือนหลายคนต่างมีบัตรเครดิต เพราะสร้างความสะดวกสบายในการใช้จ่ายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ ซึ่งข้อควรรู้การใช้งานบัตรเครดิตก็มีหลายอย่าง อาทิ การเช็คยอดบัตรเครดิต เพื่อทราบว่าตัวเองใช้จ่ายไปเท่าไหร่แล้ว สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ วันนี้เราก็มีวิธีเช็คยอดบัตรเครดิตมาแนะนำกันด้วยค่ะ

4 ช่องทางเช็คยอดบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

1 โทร. 02-777-7777 สอบถามผ่านพนักงานบริการลูกค้าที่ศูนย์บริการลูกค้า

2 สอบถามผ่านโทรศัพท์ระบบอัตโนมัติ ใช้รหัส Credit Card Phone Code

3 เช็คยอดบัตรเครดิตผ่านตู้ ATM

4 เช็คยอดบัตรเครดิตผ่าน www.scbeasy.com โดยจะสามารถใช้บริการได้ ต้องสมัครบริการที่สาขาก่อน

แนะนำบัตรเครดิต SCB UP2ME

บัตรเครดิตไทยพาณิย์ อัพทูมี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีบัตรเครดิตใบแรก กำหนดรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน จุดเด่นของบัตร รับคะแนนฟรี 3 เท่า ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้ง, ร้านอาหาร, ท่องเที่ยว, บันเทิงและอิเล็กทรอนิกส์, ความงามและสุขภาพ โดยทุก ๆ การใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยไม่กำหนดยอดใช้จ่าย รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า พิเศษในวันเกิด มีประกันการเดินทางให้คุณอุ่นใจทุกครั้งเมื่อเดินทาง และมีบริการเลขาส่วนตัวให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้ง 4 วิธีเป็นการเช็คยอดบัตรเครดิตง่าย ๆ สะดวกต่อผู้ใช้งาน ซึ่งคุณสามารถเลือกเช็คได้ตามที่สะดวก สำหรับข้อควรรู้ในการใช้บัตรเครดิตอื่น ๆ จะมีอะไรอีกบ้าง คราวหน้าอย่าลืมติดตามอ่านได้ที่นี่ และหากสนใจอยากสมัครบัตรเครดิตสักใบและอยากรู้รายละเอียดของบัตร สามารถคลิกดูที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย

Read more…