เช็คผลการสมัครบัตรเครดิต scb ได้ที่ไหนบ้าง ?

รวมช่องทางตรวจสอบผลการสมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์

สวัสดีค่ะ ในปัจจุบันผู้คนนิยมใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น โดยธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ ก็ต่างออกบัตรเครดิตรูปแบบต่าง ๆ มาดึงดูดใจให้ผู้คนมาสมัครใช้งาน ส่วนใหญ่จะให้สิทธิพิเศษด้านการช้อปปิ้ง การท่องเที่ยว การเดินทาง และไลฟ์สไตล์ (คลิกดูบทความ บัตรเครดิต เอาไปใช้จ่ายอะไรได้บ้าง ?) สำหรับใครที่สนใจบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ และได้ทำการสมัครบัตรเครดิต แน่นอนว่าผู้สมัครก็ย่อมอยากรู้ผลเร็ว ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำช่องทางเช็คผลการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ

เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์

หลังจากที่คุณได้ยื่นสมัครบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์แล้ว และอยากทราบผลอนุมัติบัตรเครดิตของตนเอง สามารถติดต่อสอบถามสถานะการสมัครบัตรเครดิตได้ใน 2 ช่องทาง ได้แก่ ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ในสาขาที่คุณทำการยื่นใบสมัคร หรือ โทรสอบผ่านข้อมูลผ่านทาง Call Center โทร. 02-777-7777 โดยสำนักงานใหญ่ของธนาคารไทยพาณิชย์มีที่ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 คลิกดูช่องทางตรวจสอบสถานะบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อ จาก 20 สถาบันการเงินที่นี่

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ที่น่าสนใจ SCB UP2ME

บัตรเครดิต SCB Up2Me เป็นบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนส่วนใหญ่ เพราะผู้ที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ มีจุดเด่นที่รับคะแนนสะสม x3 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง ได้แก่ ช้อปปิ้ง, ร้านอาหาร, ท่องเที่ยว, บันเทิงและอิเล็กทรอนิกส์, สุขภาพและความงาม รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด ฟรีประกันอุบัติเหตุเมื่อเดินทางต่างประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ และบริการเลขาส่วนตัวทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.scb.co.th

Read more…