เงินเดือน 12000 ทําบัตรเครดิตได้ไหม ?

อยากมีบัตรเครดิต แต่เงินเดือนน้อย ทำได้ไหม

ใคร ๆ ก็อยากมี “บัตรเครดิต” เพราะสร้างความสะดวกสบายในการใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมไปถึงสิทธิพิเศษที่คนไม่มีบัตรเครดิตไม่ได้ ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษ โดยบัตรเครดิตของธนาคารและสถาบันการเงิน ส่วนใหญ่จะกำหนดฐานเงินเดือนของผู้สมัครบัตรเครดิตเริ่มต้นที่ 15,000 บาท เพื่อมั่นใจได้ว่าผู้สมัครจะสามารถชำระบิลบัตรเครดิตเมื่อรูดใช้จ่ายแต่ละเดือนได้ เป็นสิ่งที่หลายคนกังวล โดยเฉพาะผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือน เพราะส่วนใหญ่ก็จะมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นไม่ถึงหรือมากกว่าแต่ไม่เกินสองหมื่น

สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 12,000 บาท และอยากทำบัตรเครดิต คงจะสงสัยว่าแล้วจะสมัครบัตรเครดิตได้หรือไม่? หากธนาคารหรือสถาบันการเงินกำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท แม้ว่าคุณจะยังสมัครบัตรเครดิตไม่ได้ แต่ก็ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งของธนาคารหรือสถาบัน นั่นคือ “บัตรกดเงินสด” ซึ่งปัจจุบันก็สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ไม่ต่างกับบัตรเครดิต และยังสามารถกดเงินสดออกมาสำรองใช้ให้อุ่นใจอีกด้วย

 

บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ

บัตรกดเงินสด Krungsri First Choice

เป็นบัตรกดเงินสดที่มีผู้คนนิยมสมัครใช้กันมากมาย ให้วงเงิน 5 เท่าของเงินเดือน รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อาทิ ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% รับเครดิตเงินคืนเมื่อซื้อสินค้าและบริการ และโปรโมชั่นต่าง ๆ เฉพาะบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เท่านั้น ผู้ที่มีรายได้ 12,000 บาท ก็สามารถสมัครได้ เพราะกำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำเริ่มเพียง 10,000 – 14,999 บาท

เตรียมเอกสารให้พร้อมและถูกต้อง เท่านี้คุณก็รอฟังข่าวดีจากธนาคารหรือสถาบันการเงินได้เลย ซึ่งบัตรกดเงินสดเมื่อใช้ไปสักระยะนึงหรือฐานเงินเดือนคุณเพิ่มมากขึ้น สามารถขอวงเงินมากขึ้นได้ เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่แทบไม่ต่างกับบัตรเครดิตเลยทีเดียว แต่ขึ้นชื่อว่านำเงินอนาคตมาใช้ ยังไงก็ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเสมอ ไม่อย่างนั้นจะเป็นการมีหนี้สินโดยไม่รู้ตัว

Read more…

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less