บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์

Rabbit LINE Pay วิธีการชำระเงินที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน นอกจากใช้ขึ้นรถไฟฟ้าไปแล้ว ยังถือเป็นบัตรที่สามารถใช้ชำระค่าสินค้า และกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay รวมถึงในตอนนี้มีในรูปแบบของบัตรเดบิต จากธนาคารกรุงเทพ ที่ให้คุณสามารถเลือกสมัครพร้อมใช้บริการได้แล้ววันนี้

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ บัตรที่ให้เราสามารถเลือกได้ในแบบที่เป็นเรา กับคาร์แร็กเตอร์ตัวการ์ตูนสุดน่ารักจาก แอปพลิเคชั่นสุดฮิตอย่าง Line ที่นอกจากดีไซน์แบบใหม่สุดคิ้วท์แล้วยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ จากบัตรอีกเพียบ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันค่ะ ….

เลือกช้อปได้สุดสนุก

สายช้อปออนไลน์ หรือ สายช้อปปิ้งทั่วไปไม่ควรพลาด สามารถเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรได้ ทั้งการช้อปออนไลน์หรือร้านค้าที่รับรูดบัตรที่มีชิปการ์ด

กด ถอน โอน จ่าย ทำได้หมด

มาพร้อมบริการ กดเงิน ถอนเงิน โอนเงิน และชำระค่าบริการ พร้อมความปลอดภัยที่มากขึ้น กับ PIN 6 ตัว

สะดวกทุกการเดินทาง

รวดเร็วมากยิ่งขึ้นในทุกๆ การเดินทาง กับ ฟังก์ชั่นแรบบิท ไลน์ เพย์ ทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ MRT

ดีไซน์หน้าบัตรมีแบบไหนบ้าง?

⇒ Brow, Cony, Sally, Choco

ก๊วนความน่ารักที่มาพร้อมโปรฯ สุดคุ้ม

เพียงสมัครบัตรพร้อมผูกบัตรกับฟังก์ชั่น ในการชำระเงินของแรบบิท ไลน์ เพย์ สามารถเลือก Welcome Gift สุดน่ารักได้ตามที่ต้องการ

  • ต่อที่ 1 รับทันที Welcome Gift จำนวน 1 ชิ้นมูลค่า 890 บาท 1 บัตรต่อสิทธิ์
  • ต่อที่ 2 รับ Welcome คูปองส่วนลด มูลค่า 500 บาทผ่านแรบบิท ไลน์ เพย์ จากร้านค้าชั้นนำ
  • ต่อที่ 3 รับ Monthly คูปองส่วนลด มูลค่า 500 บาท ทุกเดือน จากร้านค้าชั้นนำ

เมื่อชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตรแรบบิท ผ่านจุดรับชำระแรบบิท สามารถรับส่วนลดร้านค้า พร้อมสะสมคะแนนแรบบิท พอยท์ เพื่อนำไปแลกของรางวัลในแรบบิท รีวอร์ดสได้มากมาย

วิธีการสมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์

สมัครได้ที่สาขาใกล้บ้าน พร้อมเตรียมเอกสารอย่าง สมุดบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ หรือ สมุดเช็คของธนาคาร บัตรประชาชน ก็สามารถรับบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ ได้ทันที พร้อมเลือกตั้งรหัส PIN ได้ด้วยตัวเอง

ค่าธรรมเนียม

  • ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท
  • ค่าธรรมเนียมรายปี 300 บาท
  • ค่าธรรมเนียมใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายรายเดือน ปีละ 200 บาท

สำหรับใครที่ต้องเดินทางด้วยบีทีเอส และการใช้บริการอื่นๆผ่าน แรบบิท ก็สามารถเลือกสมัครบัตรพร้อมรับความพิเศษสุดคุ้ม และการใช้จ่ายที่เหนือระดับ วิธีการสมัครก็ไม่ยุ่งยาก แถมยังมีลายบัตรหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกรูปแบบบัตรสุดคิ้วท์ที่ตรงใจเราได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :