ลูกค้า SCB คอหนัง ห้ามพลาด! จองและซื้อตั๋วหนัง FRIEND ZONE เพียง 80 บาท

ads

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าแอปพลิเคชัน SCB Easy

แม้จะผ่านวันวาเลนไทน์มาแล้วแต่ก็ยังอยู่ในช่วงเทศกาล ธนาคารไทยพาณิชย์จึงมีโปรโมชั่นดี ๆ ฉลองวันแห่งความรัก ให้คุณและคนพิเศษไปดูหนังรักเรื่อง “FRIEND ZONE ระวัง…สิ้นสุดทางเพื่อน” ในราคาเพียง 80 บาทเท่านั้น ลูกค้า SCB ต้องห้ามพลาด รายละเอียดและเงื่อนไขจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

ธนาคารไทยพาณิชย์มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าแอปพลิเคชัน SCB Easy ให้คุณได้จองและซื้อตั๋วชมภาพยนตร์เรื่อง FRIEND ZONE ระวัง…สิ้นสุดทางเพื่อน ทุกรอบที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขา ยกเว้นสาขาเอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ เอ็มโพเรียม และเอส เอฟ ซีนีม่า สาขาบิ๊กซี ปราจีนบุรี ผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy จ่ายเพียง 80 บาทเท่านั้น ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป หรือจนกว่าตั๋วชมภาพยนตร์จะหมด โดยมีเงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษ ดังนี้

  • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่ใช้บริการแอปพลิเคชัน SCB Easy จองและชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์เฉพาะเรื่อง FRIEND ZONE ระวัง…สิ้นสุดทางเพื่อน ในราคาเพียง 80 บาทต่อที่นั่ง สำหรับที่นั่งปกติ (Deluxe Seat) ในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอล (2D) ในเครือ SF Cinema
  • เริ่มโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไปหรือจนกว่าตั๋วจะหมด จำนวนรวม 20,000 ที่นั่งตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
  • สงวนลิขสิทธิ์การจองและซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่งต่อการซื้อ
  • ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้ หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด เงินทอน และของสมนาคุณอื่น ๆ ได้
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
  • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย สอบถามโทร. 02-777-7777

ลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่ใช้งานแอปพลิเคชัน SCB Easy อย่าลืมไปใช้สิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ ไม่ว่าจะคนโสดหรือคนมีคู่ก็สามารถดูหนังในราคาเพียง 80 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบ ติดตามได้ที่นี่เลย

Read more…