ฝากเงินเข้าบัญชีกสิกรที่เซเว่น ง่ายๆ แค่ใช้เลขบัญชี

จะสะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพียงแค่เข้าเซเว่นก็สามารถฝากเงินเข้าธนาคารได้ซึ่งจะถือเป็นการอำนวยความสะดวกสบายอย่างมากในยุคปัจจุบัน อีกทั้งเซเว่นอีเลฟเว่นก็ถือเป็นร้านสะดวกซื้อที่มีการกระจายอยู่ทั่วประเทศง่ายต่อการเข้าถึง

ซึ่งทางด้านนาย วีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย และ นายวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดตัวบริการรับฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย 24 ชั่วโมง ผ่านร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และได้มีการแต่งตั้งเคาน์เตอร์เซอร์วิสเป็นตัวแทนธนาคารกสิกรไทย ในการรับฝากเงินเข้าบัญชีได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ โดยมีค่าธรรมเนียม 15 บาท ที่เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 24 เม.ย.62 เป็นต้นไป

โดยสามารถรับฝากเงินสดเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ หรือ บัญชีเงินฝากกระแสรายวันของธนาคารกสิกรไทย ได้สูงสุด 30,000 บาทต่อรายการ และ สามารถฝากได้สูงสุดวันละ 100,000 บาทต่อบัญชี มีค่าบริการรายการละ 15 บาท โดยที่เงินนั้นจะเข้าสู่บัญชีทันทีเช่นเดียวกับการฝากกับธนาคารปกติ ซึ่งเราจะได้ใบเสร็จ พร้อม SMS เป็นหลักฐานยืนยันการทำรายการ

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ฝากเงินระหว่างวันที่ 24 เม.ย. – 30 มิ.ย. 62 จะได้รับคูปองแทนเงินสดท้ายใบเสร็จมูลค่า 10 บาท รวมทั้งหมด 30,000 สิทธิ์ เพื่อเป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าผ่านเซเว่นอีเลฟเว่น โดยจะมีการระบุวันหมดอายุไว้ให้ ณ ท้ายใบเสร็จ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านธนาคารกสิกรไทยได้มีการแต่งตั้งให้ บริษัทไปรษณีย์ไทย และ บริษัทบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด มหาชน เป็นตัวแทนธนาคารในการรับฝากเงินสดเข้าบัญชี รวม 2 แห่งกว่า 2,000 สาขาทั่วทั้งประเทศ และเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ในปัจจุบันเป็นตัวแทนทางด้านธนาคารในการรับเงินสดฝากเข้าบัญชีธนาคาร ถึง 4 ธนาคารด้วยกันคือ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ และล่าสุดคือธนาคารกสิกรไทย

ซึ่งใครที่ใช้บัญชีของกสิกรไทยก็ถือว่ามีอีกหนึ่งช่องทางในการเลือกฝากเงินสดได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารอีกต่อไปเลือกใช้บริการได้ที่เซเว่นใกล้บ้านได้เลยวิธีการฝากเงินก็ง่าย และมีค่าธรรมเนียมการฝากรายการละ 15 บาทเท่านั้นก็ได้เงินเข้าบัญชีเรียบร้อย

 READ MORE :