บัตรเดบิตออมสิน x ทิพยประกันภัย ให้ความคุ้มครองชีวิต-อุบัติเหตุ (บางใบมีค่ารักษา)

ads

Debit Card ที่เป็นบัตร Care Card ประกันอุบัติเหตุไปด้วยในตัว

ในช่วงปีใหม่ – สงกรานต์ จะเป็นช่วงที่มีอุบัติเหตุในการเดินทางเกิดขึ้นสูง และมักจะถูกกำหนดให้มี 7 วันระวังอันตราย ให้ตำรวจและเจ้าหน้าที่กรมขนส่งคอยตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ให้แก่ผู้ขับขี่ พร้อมทั้งดูแลคนขับให้พร้อมอยู่ในสภาพสดชื่น ตามจุดตรวจต่าง ๆ ก็จะเห็นมีบริการน้ำดื่มและผ้าเย็นแจกฟรี และตั้งแต่ปี 2561 ก็เริ่มเห็นแคมเปญแจกฟรีประกันภัยอุบัติเหตุจากหลายบริษัทอีกด้วย

แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ทำประกันอุบัติเหตุในช่วงวันหยุดพิเศษ ก็มักจะเลือกทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเอาไว้แล้ว หรือทำร่วมกับค่ายธนาคารต่าง ๆ เพื่อลดระยะเวลาศึกษากรมธรรม์

ทิพยประกันภัย ร่วมกับ ธนาคารออมสิน ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) แก่ 3 บัตรเดบิต เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความคุ้มครองทั้งชีวิต และบางบัตรมีค่ารักษาพยาบาลให้สูงสุด 20,000 บาทต่ออุบัติเหตุรายครั้ง มาดูกันว่ามีบัตรใดบ้าง?

  • บัตรออมสิน เดบิต แอคซิเดนท์
  • บัตรออมสิน วีซ่า เดบิต สมาร์ท แคร์
  • บัตรออมสิน วีซ่า เดบิต สมาร์ท ไลฟ์
 บัตรออมสิน เดบิต แอคซิเดนท์ 

บัตรเดบิตใบนี้ให้ความคุ้มครองค่าปลงศพ 20,000 บาท และทุนประกันใหัความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้าย หรืออุบัติเหตุจากการขับขี่โดยสารรถจักรยานยนต์ และพิเศษคือหากเกิดอุบัติเหตุจากสาธารณภัย จ่ายเพิ่มอีก 100,000 บาท ค่าสมัคร 400 บาท (มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท)

 บัตรออมสิน วีซ่า เดบิต สมาร์ท แคร์

บัตรเดบิตใบนี้ได้รับผลประโยชน์เพิ่มจาก บัตรเดบิตออมสินแอคซิเดนซ์ ตรงที่ได้รับความคุ้มครองค่ารักษาอุบัติเหตุ 5,000 บาท และได้รับค่าชดเชยรายได้วันละ 500 บาท ไม่เกิน 7 วันต่อปี แต่ไม่มีค่าปลงศพและไม่ได้จ่ายเพิ่มเติมหากเกิดอุบัติเหตุจากสาธารณภัย ค่าสมัคร 599 บาท (มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีก 100 บาท)

 บัตรออมสิน วีซ่า เดบิต สมาร์ท ไลฟ์

ประกันอุบัตเหตุจากบัตรออมสิน วีซ่า เดบิต สมาร์ทไลฟ์ ถือว่าคุ้มสุด เพราะให้วงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุถึง 500,000 บาท และให้ความคุ้มครองค่ารักษาต่ออุบัติเหตุ 1 ครั้งสูงถึง 20,000 บาท จ่ายต่อปีเพียง 999 บาท เท่านั้น (มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีก 100 บาท)

เปรียบเทียบประกันอุบัติเหตุ 3 บัตรเดบิต

 

**เงื่อนไขการเป็นสมาชิกบัตรทุกใบนี้ มอบให้กับผู้ที่ถือบัตร 1 ใบ ต่อ 1 บุคคลเท่านั้น หากมีหลายใบทางทิพยประกันภัยจะพิจารณาและแจ้งให้ทราบอีกครั้ง!

ดูโปรโมชั่น ทิพยประกันภัย ได้ที่นี่