บัตรเครดิตออมสินให้ผ่อนประกันทุกประเภท 0% – 6 เดือน

ads

จ่ายเบี้ยประกันโปรแกรม Sabaijai On Call By GSB ผ่อน 0% ได้ 6 เดือน

หมดกังวลว่าสิ้นปีไม่มีเงินจ่ายค่าประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ เพราะหากคุณถือบัตรเครดิตของธนาคารออมสิน ทั้ง 3 หน้าบัตร ก็สามารถใช้สิทธิ์เลือกผ่อนประกันได้ 0% นาน 6 เดือน กับโปรแกรม Sabaijai On Call By GSB ได้ทันที โดยมียอด 6,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้น

Sabaijai On Call By GSB คืออะไร?

โดยปกติแล้วบัตรเครดิตออมสิน จะมีโปรแกรมให้โทรเข้าไปผ่อนทาง Call Center ทางโทรศัพท์ ด้วยวิธีการแบ่งชำระเป็นรายเดือน ดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ 0.8X ตามระยะเวลาโปรโมชั่น ซึ่งถือว่าน้อยกว่าดอกเบี้ย 18% ต่อปีของบัตรเครดิต โดยเรียกว่า บริการสบายใจออนคอล และมีวิธีการดังนี้

  • โทรไปที่หมายเลข Call Center ก่อนตัดบัญชี 5 วัน ดูเบอร์โทรศัพท์ได้ที่ภาพด้านล่างนี้
  • เลือกรายการที่ต้องการผ่อนชำระค่าใช้จ่าย และแจ้งกับเจ้าหน้าที่
  • เจ้าหน้าที่จะอธิบายว่าจะผ่อนต่อเดือนเท่าไหร่

ไม่ใช่ครั้งแรกที่บัตรเครดิตออมสิน จะให้ผ่อนบัตรเครดิตได้ หลายท่านยังไม่รู้จักโปรแกรม GSB On Call ก็ต้องศึกษาข้อมูลไว้ ทั้งเบี้ยประกันภัยรถยนต์, เบี้ยประกันสุขภาพ, เบี้ยประกันชีวิต ก็ใช้สิทธิ์ขยายเวลาผ่อนประกันกับทาง GSB On Call ได้ทั้งหมด ไม่จำกัด แต่จำกัดเวลาว่าต้องเป็นการชำระและส่งคำร้องก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น ซึ่งหากคุณต้องผ่อนประกันรถก็ไม่ควรพลาด จะได้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และไม่เสียสิทธิ์ความคุ้มครองด้วย ถือเป็นโอกาสอันดีของผู้ที่ได้ถือบัตรเครดิตออมสิน.. ใครยังไม่มีก็รีบสมัครได้นะคะ คลิกสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ที่นี่ค่ะ

**หมายเหตุ หากจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ของโบรกเกอร์ TQM 

พิเศษ เมื่อสมัครประกันรถยนต์ของ โบรกเกอร์ ที่มีชื่อว่า ทีคิวเอ็ม คุณสามารถเลือกใช้บัตรเครดิตออมสินผ่อนได้ 0% 6 เดือน ได้เช่นกัน เนื่องจากว่าโปรแกรมผ่อน 0% 10 เดือน มีจำกัดกับบางธนาคารที่กำหนดเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้กระทบกับการเงินของคุณมากเกินไปถ้าต้องผ่อน 6 เดือน โดยมีวิธีดังนี้

  • ติดต่อกับโบรกเกอร์
  • เลือกแผนประกันภัย
  • จ่ายเบี้ย รูดเต็ม กับบัตรเครดิตออมสิน
  • โทรไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ออมสินตามหมายเลข Call Center ว่าต้องการขอผ่อนเบี้ยประกันภัยนี้ โดยต้องเป็นยอดที่เกิน 6,000 บาท เท่านั้น
  • ใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ รับเอกสารกรมธรรม์ทางไปรษณีย์