ครั้งแรกในชีวิต กับ SCB UP2ME

ชีวิตเรา….แล้วแต่เรา กับ ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

SCB UP2ME คุณเองก็เลือกได้

สามแบบกับชีวิตที่เลือกได้

หลังจากที่ SCB UP2ME ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้เปิดตัวกันไปราวๆ ปลายเดือน พฤษภาคม 2556 วันนี้ SCB UP2ME ก็เป็นที่สนใจในกลุ่มเพิ่งเริ่มทำงาน นักศึกษา และผู้ที่ชอบใน Lifestyle ที่ไม่เหมือนใคร แต่ยังมีอีกหลายคนที่ยังคงไม่เข้าใจ SCB UP2ME ซึ่งแน่นอนว่ากำลังหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจเพื่อใช้บริการกับ UP2ME อยู่ ดังนั้นวันนี้ทาง Promotions.co.th จึงอยากขอสรุป ข้อดีของ SCB UP2ME เป็น 3 ข้อหลักสำหรับ ครั้งแรกในชีวิต กับ เอสซีบี อัพทูมี

เลือกอยากทำเทรนด์

จ่ายตังค์แบบไม่ต้องควักตังค์ ด้วย QR Code กับ SCB Easy Pay ช้อปง่ายๆ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ และมีบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารไทยพาณิชย์ และ Download พร้อม Install App SCB UP2ME Mobile App ใช้มือถือสแกน QR Code ของร้านที่ต้องการจะซื้อของ ใส่จำนวนเงินที่หน้าจอ ยืนยัน แล้วกดจ่ายแค่นี้ ก็นำแฟชั่น การซื้อของด้วย QR Code ง่ายๆกันได้แล้ว

อยากเลือกไปซะทุกอย่าง

อยากได้อะไร ตั้งเป้าเอาเอง กับบัญชีออมทรัพย์แบบออนไลน์ รูปแบบใหม่ ได้ง่ายๆ กับสิ่งที่ต้องการแค่มีเป้าหมายที่ตั้งไว้ ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ทริปเดินทางท่องเที่ยวที่เคยฝันไว้ ซื้อรถ หรือซื้อบ้าน จัดการทุกเป้าหมายด้วยบัญชีออมทรัพย์ออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่ให้คุณดูแลจัดการการเงินแบบสะดวกสบาย ผ่าน SCBUP2ME.com เปลี่ยนความต้องการของคุณให้เป็นจริง

สนุกกับ Lifestyle ที่คุณเลือกเอง

รับคะแนนสะสมแบบใหม่ 3 เท่า ตาม lifestyle ของคุณที่คุณเลือกเอง กับ UP2ME Card รูดบัตร และรับคะแนนสะสม 3 เท่าใน 1 หมวด lifestyle ที่คุณเลือก เช่นร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว บันเทิง สุขภาพ ความงามและอื่นๆ และ เพิ่มเป็น 5 เท่าในเดือนเกิดทันที