ของขวัญวันเด็ก 2562 จากธนาคารออมสินคืออะไร?

“คิดส์ดี คิดส์คุณภาพ” ฝากเงินกับออมสินในวันเด็ก

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเด็กแห่งชาติแล้ว ซึ่งปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 หลาย ๆ แห่งทั้งภาครัฐและเอกชนก็เริ่มเตรียมงานวันเด็ก แน่นอนว่าภายในงานก็จะมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและพัฒนาทักษะความรู้ให้กับเด็ก ๆ สำหรับธนาคารออมสินก็มีกิจกรรมวันเด็ก คิดส์ดี คิดส์คุณภาพ เพื่อให้เด็ก ๆ ได้รู้จักออมเงิน โดยในปีนี้ธนาคารออมสินจะมีกิจกรรมและของขวัญวันเด็กอะไร มาดูกันเลยค่ะ

กระปุกออมสิน ATM ของขวัญวันเด็กธนาคารออมสิน 2562

เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562 ธนาคารออมสินขอเชิญชวนเด็ก ๆ ฝากเงินหรือเปิดบัญชีด้วยตนเองตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป รับของขวัญวันเด็กเป็นกระปุกออมสิน ATM จำนวน 1 ชิ้นต่อ 1 คน ณ ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ และยังสามารถฝากเงินได้ที่สาขาอุ่นไอรักภายในงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว ณ สนามเสือป่า ได้อีกด้วย เพื่อเป็นการส่งเสริมและปลูกฝังนิสัยรักการออมให้กับเด็ก ๆ นอกจากนี้ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ถ.พหลโยธิน ยังจัดงานวันเด็กภายใต้ความคิด “Quality People : คิดส์ดี คิดส์คุณภาพ” ภายในงานจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้รับทั้งความสนุกสนานและสาระน่ารู้ ซึ่งสามารถนำไปพัฒนาทักษะของเด็กให้มีคุณภาพและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต

วันเด็กปีนี้ พ่อแม่ผู้ปกครองอย่าลืมพาบุตรหลานของท่าน ไปฝากเงินหรือเปิดบัญชีกับธนาคารออมสิน เพื่อเป็นการออมเงินตั้งแต่เด็กและรับของขวัญซึ่งมีจำนวนจำกัด และขอเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไปออมเงินตั้งแต่ต้นปี โดยธนาคารมีบัญชีธนาคารประเภทต่าง  ๆ และโปรโมชั่นออมเงินดี ๆ ให้ได้เลือกฝาก

ค่าเข้าดรีมเวิลด์ วันเด็กปี 2562 มีโปรโมชั่นอะไรบ้างนะ?

Read more…